xs
xsm
sm
md
lg

ทรูออนไลน์ประเดิมเน็ต WiFi แบบเติมเงิน เริ่มต้นชั่วโมงละ 29 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทรูออนไลน์ผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของไทยเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด Prepay True Wireless Hi-Speed เน็ตไร้สายแบบเติมเงิน อีกหนึ่งนวัตกรรมเทคโนโลยีที่พัฒนาเพื่อเพิ่มศักยภาพการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง บนโครงข่ายทรูไฟเบอร์ปัจจุบัน โดยเพิ่มช่องสัญญาณปล่อยแบนด์วิธเพิ่มขึ้นอีก 1 ท่อ สำหรับการให้บริการเน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายรูปแบบใหม่

ด้วยการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสุด 200 Mbps ครอบคลุมบริเวณคอมมูนิตี ห้าง และทุกพื้นที่ที่มีสัญญาณ @TrueHiSpeedกว่า 100,000 จุด และพร้อมจะขยายต่อเนื่องไปบนโครงข่ายทรูไฟเบอร์ทั่วประเทศ ตอบโจทย์ตรงใจลูกค้าที่ชอบบริการแบบเติมเงิน พร้อมแพกเกจเบาๆ สบายกระเป๋า ผู้ที่ไม่ต้องการติดตั้งเดินสาย และไม่ชอบมีสัญญาผูกมัด เช่น ผู้ที่พักอาศัยหอพัก อพาร์ตเมนต์ และคอนโด ให้เข้าถึงเน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย

โดยมีแพกเกจให้เลือกทั้งแบบรายชั่วโมง รายวัน รายสัปดาห์ เริ่มต้น 29 บาทต่อชั่วโมง ใช้ง่ายเพียงเชื่อมต่อ WiFi กับชื่อ @ TrueHiSpeed ก็สามารถเลือกซื้อผ่านออนไลน์และใช้งานได้เลย เริ่มเปิดให้บริการ 1 มีนาคม 2564 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://trueonline.truecorp.co.th/PrePayTrueWirelessHiSpeed

นายธนภูมิ ภาคย์วิศาล ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ ทรูออนไลน์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทรูออนไลน์ในฐานะผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของไทย มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยทุกกลุ่มมาโดยตลอด ล่าสุด พร้อมนำเสนอบริการใหม่ Prepay True Wireless Hi-Speed เน็ตไร้สายแบบเติมเงิน ซึ่งเป็นอีกขั้นของการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องจากทรูออนไลน์


โดยเฉพาะเรื่องของการเพิ่มช่องสัญญาณที่ก่อนหน้านี้ได้ให้บริการ True Inno Hybrid Box ที่สามารถเพิ่มช่องสัญญาณ แยกท่อเคเบิลทีวีและอินเทอร์เน็ตทีวีไว้ในกล่องเดียว รวมถึง Gamer Pro Pack จากทรูออนไลน์ ที่มีการเพิ่มช่องสัญญาณแยก 3 ท่อตรง ท่อเล่นเกม ท่อสตรีม/ดูสตรีม และท่อเล่นเน็ตทั่วไป เพื่อไม่ให้แย่งเน็ตกัน ถูกใจเกมเมอร์เป็นอย่างมาก และครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของทรูออนไลน์ ที่จะเพิ่มศักยภาพการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงให้แก่ชาวไทย มีการเพิ่มช่องสัญญาณปล่อยแบนด์วิธเพิ่มขึ้นอีก 1 ท่อ สำหรับการให้บริการเน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายรูปแบบใหม่

ด้วยการพัฒนาเครือข่ายแบบ Fixed Wireless network กับ Fixed Broadband ที่อยู่บนเน็ตเวิร์กหลัก (Core Network) เดียวกัน ให้ผสมผสานร่วมกับโครงข่ายรองที่เข้าถึงพื้นที่ใช้งาน (Last Mile Network ) และอุปกรณ์โมเด็ม/เราเตอร์ ซึ่งได้มีการทดลองทดสอบบริการนี้มาตั้งแต่ช่วงไตรมาส 4 ที่ผ่านมา จนมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพและเสถียรที่สุด จึงพร้อมนำมาเปิดให้บริการ Prepay True Wireless Hi-Speed เน็ตเร็วสูงไร้สายในรูปแบบเติมเงินใหม่นี้ ซึ่งลักษณะการให้บริการจะคล้ายโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบเติมเงินซึ่งชาวไทยคุ้นเคยและเป็นที่นิยมอย่างมาก แต่มีข้อแตกต่างที่ดีกว่าคือ เติมเงินซื้อแพกเกจเท่าที่ต้องการจะใช้งานขณะนั้นเท่านั้นก็สามารถเข้าใช้บริการเน็ตความเร็วสูงได้ทันที

“บริการใหม่ Prepay True Wireless Hi-Speed เน็ตไร้สายแบบเติมเงินนี้ สามารถให้บริการเน็ตเร็วสูงไร้สายได้อย่างมีคุณภาพด้วยความเร็วสูงถึง 200 Mbps. ครอบคลุมบริเวณคอมมูนิตี ห้าง และทุกพื้นที่ที่มีสัญญาณ @TrueHiSpeed กว่า 100,000 จุด และจะขยายต่อเนื่องไปบนโครงข่ายทรูไฟเบอร์ทั่วประเทศ มั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ต้องทำงานและเรียนออนไลน์อย่างต่อเนื่อง

บริการเน็ตไร้สายแบบเติมเงินรูปแบบใหม่นี้จะอำนวยความสะดวกอย่างมากกับผู้ที่ไม่สะดวกติดตั้งหรือเดินสายไฟเบอร์ เช่น กลุ่มนักเรียน นักศึกษา คนทำงานที่พักอาศัยอยู่หอพัก อพาร์ตเมนต์ ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ไม่อยากผูกสัญญา เพียงเติมเงินออนไลน์โดยเชื่อมต่อ WiFi กับชื่อ @ TrueHiSpeed ก็สามารถใช้บริการงานเน็ตเร็วสูงไร้สายนี้ได้ทันที โดยมีแพกเกจให้เลือกทั้งแบบรายชั่วโมง รายวัน และรายสัปดาห์ ในราคาเริ่มต้น 29 บาท จะเริ่มเปิดให้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2564


#TrueTogether #Trueonline


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...