xs
xsm
sm
md
lg

NTT เตรียมตั้งซีอีโอใหม่ดูแลตลาด 73 ประเทศทั่วโลก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์NTT ผู้ให้บริการเทคโนโลยีไอซีที ประกาศแต่งตั้ง Abhijit Dubey ขึ้นสืบทอดตำแหน่งต่อจาก Jason Goodall เป็น Global Chief Executive Officer ของ NTT ดูแลตลาด 73 ประเทศทั่วโลก มุ่งมั่นนำโซลูชันช่วยทรานฟอร์มธุรกิจสู่ดิจิทัล

Jason Goodall Global CEO คนปัจจุบันของ NTT Ltd. กล่าวถึงการเข้ารับตำแหน่งของ Abhijit ว่า จะเข้ามาสร้างแรงผลักดันในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี รวมถึงบทบาทของเทคโนโลยีที่จะเข้าไปช่วยทำให้โลกน่าอยู่ยิ่งขึ้น และด้วยประสบการณ์ของเขาที่อยู่ในอุตสาหกรรมมาอย่างยาวนาน

ตลอดจนประวัติอันแข็งแกร่งในการนำเสนอประสิทธิภาพและความสามารถในการทำกำไรได้อย่างมากในองค์กร โดยให้คำแนะนำลูกค้าเชิงกลยุทธ์ การดำเนินงานทางธุรกิจ และความท้าทายในการออกสู่ตลาด

“ผมมั่นใจว่าเรามีรากฐานที่มั่นคงหลังจากการผสานรวมองค์กรที่ประสบความสำเร็จเมื่อปีที่แล้ว และรู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับ Abhijit ในช่วงครึ่งแรกของปีหน้าเพื่อให้การส่งมอบการดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่น” 

Abhijit ระบุถึงความท้าทายในการให้เข้าไปร่วมให้บริการด้านเทคโนโลยีที่สำคัญสำหรับบริษัทชั้นนำของโลก และองค์กรภาครัฐหลายแห่ง โดยมีพนักงานมากกว่า 73 ประเทศทั่วโลก และด้วยลูกค้าของ NTT ที่มีอยู่เป็นจำนวนมากที่ต้องการเร่งการเปลี่ยนแปลงเพื่อทรานส์ฟอร์มเข้าสู่ดิจิทัล เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสไปทั่วโลก

“ไม่เคยมีช่วงเวลาใดที่จะสำคัญไปกว่านี้แล้วสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่จะส่งมอบไปทั่วโลก ทำให้เกิดความมุ่งมั่นที่จะทำตามวัตถุประสงค์ของ NTT ทั้งในด้านกลยุทธ์ และเป็นส่วนหนึ่งของผู้ที่จะเข้าไปสนับสนุนลูกค้า รวมถึงพนักงานและชุมชนที่จะได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งผมรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับทีมเป็นอย่างมาก”

ทั้งนี้ Abhijit จะเข้ารับตำแหน่งกับ NTT ในต้นเดือนกุมภาพันธ์ และก้าวเข้าสู่บทบาทใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 1 เมษายน 2564 โดยจะประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของ NTT ในลอนดอน โดยหลังจากระยะเวลาการส่งมอบในช่วง 3 เดือนแล้วนั้น Jason Goodall จะออกจากตำแหน่งผู้บริหารในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 และจะยังคงดำรงตำแหน่งกรรมการ บริษัท NTT Ltd. และ Dimension Data ตลอดจนทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์สำหรับธุรกิจ NTT Venture Capital


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...