xs
xsm
sm
md
lg

ไปรษณีย์ไทยออก ‘ไปรษณียบัตรของขวัญ’ ใช้ซื้อสินค้าบน Thailandpostmart ได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไปรษณีย์ไทยมอบของขวัญส่งความสุขช่วงปลายปี ด้วยไปรษณียบัตรของขวัญมูลค่า 500 บาท และ 1,000 บาท สำหรับเลือกซื้อสินค้ากว่า 5,000 รายการ บนเว็บไซต์ thailandpostmart.com พร้อมด้วยส่วนลดและค่าบริการพิเศษกับบริการยิ้มสู้-19 ส่งประหยัดในราคา 19 บาททั่วไทย

นางปทิดา ปานะนนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสื่อสารและการบริการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของทุกปี เป็นช่วงที่ประชาชนส่งของขวัญให้กันผ่านไปรษณีย์ไทยกันอย่างคึกคัก และเพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจที่มีให้กันมาอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงสิ้นปีนี้ไปรษณีย์ไทยจึงได้เตรียมของขวัญผ่านโปรโมชันและบริการสุดพิเศษเพื่อคืนกำไรให้แก่ประชาชนทั่วประเทศ โดยของขวัญชิ้นแรกคือ ไปรษณียบัตรของขวัญ  (PC Voucher) หรือโปสการ์ดคอลเล็กชันพิเศษที่ให้ผู้ซื้อส่งเซอร์ไพรส์ผู้รับถึงบ้าน ซึ่งนอกจากให้คุณค่าทางจิตใจแล้ว ไปรษณียบัตรยังมีมูลค่า 500 บาท และ 1,000 บาท ให้ผู้รับสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ตนเองสนใจไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ หรือของดีประจำจังหวัดผ่านเว็บไซต์ thailandpostmart.com

โดยมีสินค้าให้เลือกสรรกว่า 5,000 รายการ และถัดมาที่บริการส่งผัก ผลไม้ประจำฤดูกาล เช่น เมลอน อโวคาโด ส้มโอ ซึ่งนับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการส่งของขวัญแทนความห่วงใยด้านสุขภาพให้แก่ผู้รับด้วยค่าส่งสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 50 บาท สามารถประหยัดค่าส่งได้เท่าตัวและส่งถึงญาติผู้ใหญ่ได้หลายบ้านอย่างคุ้มค่า

พร้อมกันนี้ ยังมอบส่วนลดและค่าบริการพิเศษเอาใจทั้งผู้ใช้บริการในประเทศและระหว่างประเทศ ได้แก่ บริการยิ้มสู้-19 ส่งประหยัดในราคา 19 บาททั่วไทย สำหรับของที่มีน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม เพื่อผลักดันให้คนไทยส่งของขวัญถึงกันมากขึ้น ส่วนลดบริการ EMS World, Courier Post, ePacket จะเป็นบริการใดก็ได้ หรือสามารถรวมบริการได้ตั้งแต่ชิ้นแรกไปถึงยอดการส่ง 50,000 บาทต่อครั้งมีโปรโมชันรับส่วนลด 3% ทันที และ 5% เมื่อมียอดใช้ตั้งแต่ 50,001 บาทขึ้นไปต่อครั้ง

ท้ายที่สุดเมื่อมียอดใช้บริการครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าเดินทางล้อลากทันที ซึ่งเป็นดับเบิลเซอร์ไพรส์ให้แก่ผู้ใช้บริการ โดยต้องเป็นสมาชิกบริการระหว่างประเทศ สามารถสมัครใหม่ได้ทันทีที่ใช้บริการหน้าเคาน์เตอร์ โดยโปรโมชันทั้งในประเทศและระหว่างประเทศดังกล่าวจะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2563

นอกจากนี้ ยังยกเลิกค่าธรรมเนียมพิเศษในสถานการณ์ฉุกเฉิน (Surcharge) 40 บาท สำหรับบริการพัสดุย่อยทางอากาศ และไปรษณียภัณฑ์ลงทะเบียนระหว่างประเทศทางอากาศด้วย โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2564 เป็นต้นไป และหากต้องการส่งพัสดุให้ทันเทศกาลคริสต์มาส สามารถใช้บริการ Courier Post โดยมีกำหนดส่งภายในวันที่ 21 ธ.ค.2563 บริการ EMS World ภายในวันที่ 18 ธ.ค.2563 และส่งให้ทันเทศกาลปีใหม่ สามารถใช้บริการ Courier Post โดยมีกำหนดส่งวันที่ 26 ธ.ค.2563 บริการ EMS World ภายในวันที่ 24 ธ.ค.2563

อย่างไรก็ตาม บางประเทศปลายทางอาจเกิดความล่าช้าด้วยปริมาณของสิ่งของและวันหยุดเทศกาล ส่วนบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS ในประเทศ ขอให้ส่งก่อนถึงวันที่ต้องการเซอร์ไพรส์ล่วงหน้า 3-5 วัน สามารถติดตามอัตราค่าบริการระหว่างประเทศประจำปี 2564 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thailandpost.co.th หรือ โทร.THP Contact Center 1545


กำลังโหลดความคิดเห็น