xs
xsm
sm
md
lg

โรงงานไทยลุยดิจิทัล "สยามลวดเหล็กอุตสาหกรรม" เลือกใช้โซลูชัน Alt Worklife จากพีเพิลสตรอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายคริชเนนดู ซันยัล (ซ้าย) นายบุญชู มัลโฮตรา
เทคโนโลยีบริหารจัดการงานบุคคลฮอตแรง ภาคการผลิตแห่ยกระดับสร้างประสบการณ์ที่ดีให้พนักงาน ล่าสุด คือ “สยามลวดเหล็กอุตสาหกรรม” หรือ SIW เลือกใช้โซลูชัน Alt Worklife จากพีเพิลสตรอง มั่นใจโซลูชันเอชอาร์ปรับปรุงความสามารถในการจัดการทรัพยากรบุคคลไร้รอยต่อ 
 
นายบุญชู มัลโฮตรา ผู้อำนวยการระดับภูมิภาค พีเพิลสตรอง กล่าวถึงกรณีที่บริษัท สยามลวดเหล็กอุตสาหกรรม จำกัด หรือ SIW หนึ่งในผู้ผลิตลวดเหล็กเสริมแรงชั้นนำของโลกที่เลือกใช้โซลูชัน Alt Worklife เพื่อยกเครื่องกระบวนการด้านงานบริหารทรัพยากรบุคคลที่มีความท้าทาย ว่า พีเพิลสตรอง มุ่งมั่นในการสร้างการเติบโตให้แก่องค์กร ด้วยการเสริมสร้างและประสานการทำงานร่วมกันระหว่างทีมงาน

“ด้วยเครื่องมือดิจิทัลที่ออกแบบเพื่อสร้างสมดุลชีวิตการทำงานใหม่ พีเพิลสตรองช่วยเพิ่มพูนประสบการณ์ของพนักงาน ด้วยการทำให้องค์กรมีความโปร่งใส และทลายกำแพงโครงสร้างการทำงานแบบไซโล”


SIW และบริษัทในเครือ บริษัท ที เอส เอ็น ไวร์ส จำกัด ต้องเผชิญต่อภารกิจในการสร้างความมั่นใจและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่พนักงานในขั้นตอนกระบวนการงานเอชอาร์ทั้งหมด ทั้งนี้ ก่อนที่จะใช้งานโซลูชันของพีเพิลสตรอง SIW ต้องเผชิญกับความท้าทายเกี่ยวกับการแปลงกระบวนการทรัพยากรบุคคลให้เป็นดิจิทัล โดยเฉพาะเวลาเข้าทำงานของพนักงานและพนักงานชั่วคราวแบบเรียลไทม์ การเบิกค่าใช้จ่ายของพนักงาน การยืนยันจากพนักงาน การโอนย้ายและการเลื่อนตำแหน่ง

เพื่อจัดการกับความท้าทายเหล่านี้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิผล รวมถึงการจัดการใบลา และเงินเดือนของพนักงาน SIW ตัดสินใจเลือกใช้โซลูชัน Alt Worklife จากพีเพิลสตรอง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถกำจัดการแบ่งการทำงานแบบไซโล หรือการทำงานแบบแยกส่วนจากฝ่ายต่างๆ ในระบบเดิม และบริหารจัดการทีมพนักงานประจำและพนักงานชั่วคราวจากแผนกต่างๆ ได้อย่างราบรื่น


ระบบข้อมูลทรัพยากรบุคคล (HRIS) ของพีเพิลสตรอง ช่วยให้ SIW สามารถจัดการใบลา การเข้างาน การเบิกค่าใช้จ่าย การยืนยัน การย้าย และการเลื่อนตำแหน่งสำหรับพนักงานประจำได้ดีขึ้น SIW ได้ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชัน Zippi ซึ่งช่วยให้พนักงานสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัยบนแพลตฟอร์มเดียวแบบครบวงจร ส่งผลให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงขึ้น นอกจากนี้ ในระบบยังมี Jinie Chatbot เป็นผู้ช่วยเอไอส่วนตัวให้แก่พนักงานเพื่อช่วยตอบคำถามให้แก่พนักงานได้ในทันที และพนักงานสามารถทำธุรกรรมอื่นๆ จากแพลตฟอร์มเดียวกัน รวมถึงโซลูชัน Alt Payroll ช่วยแก้ปัญหาเรื่องเงินเดือนของพนักงาน เพิ่มขีดความสามารถให้แก่ทีมด้วยระบบการจัดการเงินเดือนที่ปลอดภัย สอดคล้องและเป็นไปตามข้อกำหนด

นายคริชเนนดู ซันยัล กรรมการผู้จัดการ สยามลวดเหล็กอุตสาหกรรม และที เอส เอ็น ไวร์ส กล่าวว่า การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่พนักงานเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ SIW และที เอส เอ็น ไวร์ และบริษัทยินดีที่ได้พีเพิลสตรองเป็นพันธมิตรในการเสริมสร้างศักยภาพการทำงานด้านทรัพยากรบุคคล และพนักงานที่มีจำนวนมากขึ้น

“ด้วยการเข้าถึงข้อมูล ข้อมูลเชิงลึก และกระบวนการที่ราบรื่น เรามั่นใจว่าโซลูชันของพีเพิลสตรองจะช่วยปรับปรุงกระบวนการบริหารทรัพยากรบุคคล และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และสร้างประสบการณ์การใช้งานระบบเอชอาร์ที่ดีให้แก่พนักงาน”
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...