xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget : Mi, Vivo, HUAWEI และ WD

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์HUAWEI - Watch Fit สมาร์ทวอทช์ติดข้อมือทั้งสายสุขภาพ แฟชั่นนิสต้า และเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์ เพิ่มกิมมิคชวนคนให้มาสนุกกับแอ็กทีฟไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น วางจำหน่ายสายนาฬิกาแยกต่างหาก มีทั้งหมด 4 สีให้เลือกเหมือนนาฬิกา ประกอบด้วย เขียวพาสเทล Mint Green ส้มจี๊ดจ๊าด Cantaloupe Orange ดำสปอร์ตเท่ Graphite Black และสีชมพูสุดน่ารัก Sakura Pink ให้ผู้ใช้เปลี่ยนสีสันตามโทนในแต่ละวันได้ตามใจชอบ ไม่ต้องติดอยู่กับสายนาฬิกาสีเดิมแบบที่ซื้อมาเพียงสีเดียวอีกต่อไป ทั้ง 4 สีวางจำหน่ายในราคา 349 บาท


WD - หน่วยเก็บข้อมูล NVMe SSD ชุดใหม่สำหรับการใช้งานในสถาปัตยกรรม Data-Centric สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ นวัตกรรม industrial IoT อุตสาหกรรมยานยนต์ และไคลเอนต์แอปพลิเคชัน ที่พัฒนาต่อยอดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สร้างจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์และหลากหลายครอบคลุมทั้งฮาร์ดดิสก์และแฟลช ตัวท็อปคือ Ultrastar DC ZN540 ZNS NVMe SSD ผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูลแฟลชสตอเรจเพื่อการออกแบบเทียร์สตอเรจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของระยะยาว เพิ่มพื้นที่ความจุมากถึง 2TB และความเร็วให้กับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ราคาเริ่ม 11,900 บาท


Mi - ลำโพงอัจฉริยะจัดเต็มทุกความบันเทิง Mi Smart Speaker มาพร้อม Google Assistant ในตัว ผู้ใช้สามารถถามคำถาม เพลิดเพลินไปกับความบันเทิง วางแผนกิจวัตรประจำวัน ควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้านและอื่นๆ อีกมากมายแบบแฮนด์ฟรี ผู้ใช้สามารถแคสต์เพลงโปรดจากอุปกรณ์อัจฉริยะโดยใช้ Chromecast และเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงที่คมชัดด้วยลำโพงขนาดใหญ่ถึง 12W และการรองรับเสียง DTS แบบกำหนดเอง ดีไซน์สวยงามกะทัดรัด เหมาะกับทุกมุมของบ้าน มีแผงสัมผัสหรือ touch panel ที่เรียบง่ายและวงแหวนไฟ LED ที่ด้านบน ราคา 1,690 บาท


Vivo - สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ล่าสุด V20 SE มีกล้องหลัง 48MP เก็บภาพคมชัดทุกช็อต รองรับ Super Night Mode เก็บภาพความสวยงามยามค่ำคืนเพียงแค่ปลายนิ้ว เซลฟี่สวยกับกล้องหน้าความละเอียดสูง 32MP พร้อมโหมด Super Night Selfie ช่วยให้ภาพเซลฟี่สวยสะดุดตาแม้ในที่แสงน้อย ตัวเครื่องโดดเด่นด้วยดีไซน์ 3D บางเฉียบแบบ Sleek Magical Design หนาเพียง 7.83 mm จับถนัดกระชับทุกฝ่ามือ พร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4100 mAh ที่รองรับการชาร์จเร็วที่ 33W ให้ออกไปเต็มที่กับทุกกิจกรรมได้ตลอดวัน มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Gravity Black และ Oxygen Blue ราคา 8,699 บาท


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...