xs
xsm
sm
md
lg

ที่สุดแห่งที่สุด.....เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หากใครเป็นลูกค้าทรูแบล็ค เอกสิทธิ์ขั้นสุดของลูกค้าทรูคนสำคัญ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า หนึ่งในความประทับใจที่สุด คงจะเป็นการใช้บริการ โคเวิร์กกิ้งสเปซ สุดหรู-TrueSphere ที่ปัจจุบันมีจำนวน 13 สาขากระจายไปตามห้างใหญ่ใจกลางเมืองทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ที่นอกจากสมาชิกจะได้พักผ่อน ดื่มด่ำกาแฟจากทรูคอฟฟี่ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย แล้ว ยังมีทีมทรูสเฟียร์มาคอยดูแลแก้ไขปัญหา หรือแม้แต่จ่ายบิลต่างๆ ของทรูให้ถึงที่โต๊ะโดยไม่ต้องลุกไปต่อแถวให้วุ่นวาย แต่สิ่งที่หลายๆ คนยังไม่รู้ และนึกไม่ถึงคือความใส่ใจในระดับเกิน 100 ที่คัดสรรมาแบบที่สุดของที่สุด เพื่อลูกค้าทรูคนสำคัญจริงๆ

1.ที่สุดของโลเกชัน - ก่อนที่ทรูสเฟียร์จะไปให้บริการที่ใดนั้น ทรูสเฟียร์มีวิธีการค้นหาโลเกชันกันด้วยความละเอียดอ่อน เพื่ออำนวยความสะดวก และสบายแก่ลูกค้า จึงไม่แปลกใจที่จะพบว่า ทรูสเฟียร์สาขาไอคอนสยาม จะตั้งอยู่บริเวณที่มองเห็นโค้งน้ำเจ้าพระยาทอดยาวไกลที่สุด สวยงาม และผ่อนคลายแก่ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด (อยากรู้ต้องไปดูชั้น 3 iconsiam) หรือทรูสเฟียร์สาขาเอ็มควอเทียร์ จะสามารถมองเห็นได้ง่าย เพียงแค่มองมาจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ เป็นต้น หรือ ทรูสเฟียร์สาขาสนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต จะมีที่จอดจักรยานด้านหน้า และบริการห้องอาบน้ำ ให้บริการแก่ลูกค้าทรูแบล็ค ที่เป็นนักปั่นอีกด้วย

2.ที่สุดของความสบาย - รู้หรือไม่ว่า.....พนักงานของทรูสเฟียร์แทบทุกคนมีประสบการณ์ตรงจากการบริการตามสายการบินมาก่อน จึงพร้อมบริการลูกค้าทรูคนสำคัญแบบเฟิร์สคลาส ในบรรยากาศสุดแสนจะ luxury มีระดับ โดยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้แทบทุกชิ้นสั่งตรงพิเศษมาจากต่างประเทศ และแทบจะมีไม่กี่ชิ้นในโลก พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีระดับตำนานของฝรั่งเศส PAUL เบเกอรีอบสดใหม่ให้ได้ลิ้มรส

3.ที่สุดของกาแฟ และ Experience Bar - สำหรับคอกาแฟไม่ควรพลาดบาร์กาแฟ สัมผัสกับเทคนิคและศิลปะการชงแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Syphon Cold Brew จากเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ต่างๆ ให้เลือกชิม โดยมีบาริสตามืออาชีพ บริการ ให้คำปรึกษา และพูดคุย อย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง รวมถึงกาแฟสุดพิเศษ Nitro Cold Brew เติมเต็มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

4.ที่สุดของงานดีไซน์ - รู้หรือไม่การออกแบบจาก บี-อมตะ หลูไพบูลย์ โดยทุกเส้นสายบนเพดานถูกออกแบบให้เชื่อมกัน คล้ายกับเน็ตเวิร์กของทรูที่โยงใยทุกคนเข้าถึงกัน และยังมีความหมายคล้ายกับการ Connect The Dot

ส่วนสาขาล่าสุด (Central World) ผลงานการออกแบบของ คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค นั้นมาในสไตล์ร่วมสมัย พื้นที่โล่งโปร่งสบาย โทนสีอบอุ่น คลาสสิก ผนังประดับด้วยหินอ่อนนำเข้าจากอิตาลีขาวเนียนสะอาดตา ยังคงมี ความเชื่อมและโยงบนเพดานให้เห็นอยู่บ้างเช่นเคย

5.ที่สุดแห่ง Innovation - เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Smart Table with Wireless Charger ซึ่งสามารถวางโทรศัพท์มือถือแล้วชาร์จกับโต๊ะได้ทันที หรือ Smart Meeting Room ห้องประชุมที่สามารถเลือกกระจกให้กลายเป็นสีขุ่น บังสายตาเพื่อความเป็นส่วนตัว

TrueSphere ทั้ง 13 สาขาพร้อมให้บริการลูกค้าทรูแบล็คการ์ดแล้วที่

1.The EmQuartier บริเวณชั้น 2

2.CentralPlaza Westgate บริเวณชั้น 2

3.Megabangna บริเวณชั้น 2

4.FuturePark Rangsit บริเวณชั้น 2

5.The Mall Bangkapi บริเวณชั้น 3

6.Central Festival Eastville บริเวณชั้น 2

7.Bluport Hua Hin Resort Mall บริเวณชั้น 3

8.True Branding Shop Siam Paragon บริเวณชั้น 3

9.CentralPlaza Nakhon Ratchasima บริเวณชั้น 2

10.Happy and Healthy Bike Lane บริเวณสนามบินสุวรรณภูมิ

11.Central Phuket Floresta บริเวณชั้น 2

12.True Branding Shop Iconsiam บริเวณชั้น 4

13.Central World บริเวณชั้น 4 ใกล้ลิฟต์แก้ว

....ลูกค้าทรูแบล็คเห็นแบบนี้แล้วอย่ารีรอ คว้าบัตรในกระเป๋าแล้วออกไปสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับแบบเฟิร์สคลาสกันเลยยย


กำลังโหลดความคิดเห็น