xs
xsm
sm
md
lg

ททท.เปิดเฟสสอง ดีลเที่ยวไทยผ่าน LINE SHOPPING

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ LINE ประเทศไทย โดย LINE SHOPPING ต่อยอดโครงการกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ หลังผลตอบรับดีเกินคาดในเฟสแรก สร้างมูลค่าซื้อขายตลอดงานกว่า 28 ล้านบาท โดยจัดงานรูปแบบออนไลน์เฟสที่สองต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิดใหม่ “Workation Thailand ทำงานเที่ยวได้ รวมใจช่วยชาติ” ชวนคนทำงาน พนักงานออฟฟิศ เที่ยวพักผ่อนวันหยุด เลือกชอปดีลเดินทางท่องเที่ยว ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร กิจกรรม โรงแรม เดินทาง ตั้งแต่ 20 ต.ค.-18 พ.ย. นี้ โดยขณะนี้มีผู้ประกอบการสมัครเข้ามาแล้วกว่า 1,700 ร้านค้าจากทั่วประเทศ

เลอทัด ศุภดิลก หัวหน้าฝ่ายธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า การจัดมหกรรม “ห้าง ททท. ช้อป ฟิน กิน เที่ยวทั่วไทย” ครั้งที่ผ่านมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ทั้งในฝั่งของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมนำเสนอดีลพิเศษกว่า 1,300 แห่ง และในฝั่งของประชาชนที่เข้ามาเลือกชอป มีจำนวนผู้เข้าชมงานรวมกว่า 2.2 ล้านคน ภายในระยะเวลา 1 เดือน มีจำนวนเพจวิวถึง 5.2 ล้านเพจวิว และมีการยอดซื้อขาย 20,174 ธุรกรรม มูลค่ากว่า 28.4 ล้านบาท ถือเป็นตัวเลขที่เกินกว่าเป้าหมายไว้มาก

แสดงให้เห็นถึงความสนใจของคนไทยที่หันมาเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ LINE SHOPPING ในฐานะแพลตฟอร์มที่สามารถเข้าถึงผู้ใช้งาน 47 ล้านคน เรามีความยินดีและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนธุรกิจท่องเที่ยวและบริการของไทย ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงและเลือกชอปดีลพิเศษจากโรงแรม ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศได้โดยง่ายในทุกขั้นตอน

ไม่ว่าจะเป็นการเลือกดูเมนูข้อเสนอจากบูทต่างๆ ในงาน การคลิกสั่งซื้อ และการชำระเงิน นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถสอบถามรายละเอียดผ่านการแชตพูดคุยกับร้านค้าได้โดยตรงอีกด้วย ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์ม LINE ตอกย้ำวิสัยทัศน์การเป็นโครงสร้างพื้นฐานเพื่อชีวิตไร้รอยต่อ (Life Infrastructure) ของคนไทย 
เพื่อความสะดวกในการเข้าชมงาน “Workation Thailand ทำงานเที่ยวได้ รวมใจช่วยชาติ” ร้านค้าออนไลน์จะถูกแบ่งออกเป็น 5 ประเภท เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ได้แก่

แพกเกจทัวร์ (#ไปเที่ยวกัน) ประกอบด้วยดีลจากผู้ประกบการรถเช่า รถทัวร์ ล่องเรือ แพกเกจการเดินทางต่างๆ แพกเกจทัวร์ กิจกรรมสันทนาการ รวมไปถึงของใช้จำเป็นสำหรับการดินทาง

อาหาร (#ไปกินกัน) รวมร้านดังจากทั่วประเทศ ทั้งของคาวหวาน กินเล่น กินจริงจัง อาหารท้องถิ่นพื้นบ้านที่ ร้านอาหาร มิชลินไกด์ คาเฟ่ ขนม เบเกอรี เครื่องดื่มต่างๆ อาหารสด อาหารแห้ง อาหารพร้อมทาน เครื่องปรุง ผัก ผลไม้ เป็นต้น

ดีลที่พัก (#ไปพักกัน) รวมผู้ประกอบการที่พัก โรงแรม รีสอร์ต และโฮมสเตย์ ไม่ว่าจะเป็นแถบใจกลางเมือง แนวธรรมชาติ แนวหรูหรา จากทั่วประเทศ ครบทุกภาค

ความงาม (#ไปสวยกัน) รวมร้านสปาและนวด แพกเกจเสริมความงาม แพกเกจทำเล็บ สักคิ้ว ต่อขนตา ผลิตภัณฑ์เครื่องหอม aroma และอื่นๆ อีกมากมาย

ชอปปิ้ง (#ไปช้อปกัน) รวมร้านค้าที่ขายสินค้าหลากหลายประเภท เช่น สินค้าประจำภาค สินค้า OTOP สินค้าทำมือ อัญมณีเครื่องประดับ งานศิลปหัตถกรรม กระเป๋า แฟชั่น ความงาม เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่ของเสริมสิริมงคล 

LINE SHOPPING ขอชวนคนไทยร่วมสนับสนุนธุรกิจท่องเที่ยวของไทยในงาน “Workation Thailand ทำงานเที่ยวได้ รวมใจช่วยชาติ” ในแบบ Virtual Event ได้ ตั้งแต่วันที่ 20 ต.ค.-18 พ.ย.นี้ เพียงเปิด LINE เข้า Wallet (แถบเมนูสุดท้าย) จากนั้น เลื่อนหน้าจอลงมาด้านล่างจะเจอทางเข้างาน “Workation Thailand ทำงานเที่ยวได้ รวมใจช่วยชาติ” ในเมนู "ดีลพิเศษจาก LINE SHOPPING"


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...