xs
xsm
sm
md
lg

เน็ตแอพอัปเดต Unified Partner Program ช่วยพาร์ตเนอร์ทำงานง่ายขึ้น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตแอพเสริมศักยภาพแก่พาร์ตเนอร์คลาวด์ เพิ่มการเข้าถึงด้วย Unified Partner Program เป้าหมายคือการสร้างบริการที่เน้นการปฏิบัติการเพื่อขยายโอกาสในการสร้างกำไรและผลตอบแทนที่ดีจากการเป็นพาร์ตเนอร์กับเน็ตแอพ รองรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำสำหรับไฮบริดคลาวด์ และโซลูชันการจัดการข้อมูล ช่วยให้พาร์ตเนอร์สามารถจัดการกับความต้องการการพลิกโฉมระบบดิจิทัลที่รวดเร็วที่สุดของลูกค้า

คริส แลมบอร์น (Chris Lamborn) หัวหน้า Global Partner GTM & Programs NetApp กล่าวว่า ลูกค้าต้องการพาร์ตเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่สามารถผลักดันให้ประสบความสำเร็จจากการออกแบบและดิจิทัลทรานสฟอร์มเมชันให้ลูกค้า

"นั่นคือเหตุผลว่าทำไมในปีนี้นี้เราได้ร่วมมือบนความสามารถในการขาย การใช้งานและสนับสนุนในโซลูชันของเน็ตแอพให้ประสบความสำเร็จในการดิจิทัลทรานสฟอร์มเมชันในโลกของไฮบริดมัลติคลาวด์”

การอัปเดต Unified Partner Program เชื่อว่าจะเพิ่มขีดความสามารถให้สอดคล้องต่อโมเดลธุกิจของพาร์ตเนอร์ NetApp’ Award-winning partner program ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น รวมถึงขยายขอบเขตการใช้งาน ให้ประสบการณ์การใช้งานโปรแกรมที่สอดคล้องกัน เปิดการใช้งานดิจิทัลทรานสฟอร์มเมชันสำหรับลูกค้า สร้างกำไรให้แก่พาร์ตเนอร์และสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานแบบที่เป็นไปตามที่คาดคิด

Unified Partner Program ใน NetApp FY'21 มีจุดเด่นที่ความง่าย เน็ตแอพจะรวมสัญญาและข้อตกลงให้สอดคล้องกัน ปรับปรุงแนวทางและนโยบาย เสนอโปรแกรมผลตอบแทนแต่ละโครงการที่มีข้อเสนอที่กระชับ และโฟกัสมากขึ้น พร้อมนำเสนอ growth attainment rebate programs ควบคู่กันไป ขณะเดียวกัน ก็จะรองรับการขยาย เพราะเน็ตแอพจะช่วยให้พาร์ตเนอร์ที่ลงทะเบียนสามารถเข้าถึงข้อมูลการสื่อสารการเปิดใช้งานและการเทรนนิ่งเพิ่มเติม การอัปเดตจะรวมถึงการนำพาร์ตเนอร์เข้าสู่ NetApp Unified Partner Program และขยายโปรแกรมการฝึกอบรม NetApp Learning Services สำหรับคลาวด์พาร์ตเนอร์และผู้ให้บริการ เน็ตแอพยังคงขยายและปรับปรุงความเชี่ยวชาญ เนื้อหาและสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ รวมถึง SAP และ XaaS (“Anything as a Service”) ด้วย

ยังมีเรื่องการลงทุน เพราะเน็ตแอพยังคงลงทุนในเครื่องมือที่ช่วยให้การวางแผนธุรกิจ การจัดการและการวัดแรงจูงใจง่ายขึ้น และทำงานร่วมกันพาร์ยเนอร์มากขึ้น เสนอผลตอบแทนที่มากขึ้นสำหรับการเปิดตลาดลูกค้าใหม่ และโปรแกรม Run to NetApp การจ่ายเงินแบบใหม่จะรวดเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังเปิดตัวโปรแกรม Tech Refresh Incentive เพื่อช่วยให้พาร์ตเนอร์ใช้ประโยชน์จากฐานลูกค้าที่ใช้งานเน็ตแอพอยู่ในปัจจุบัน

รวมถึงความแตกต่าง โดยเน็ตแอพจัดระเบียบพาร์ตเนอร์ตามระดับการลงทะเบียน Gold, Platinum, and Star โปรแกรมจะจัดแสดงพาร์ตเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และเน้นพาร์ตเนอร์ที่ให้บริการในพื้นที่สำคัญๆ รวมถึง XaaS, implementation, support, cloud, foundation, hybrid cloud, และ converged infrastructure


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...