xs
xsm
sm
md
lg

ทรูมันนี่ จับมือ Thunes ขยายบริการรับโอนเงินข้ามประเทศ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทรูมันนี่ ประกาศความร่วมมือ Thunes ช่วยให้ลูกค้าทรูมันนี่สามารถโอนเงินได้จากทุกที่ในโลกผ่านเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกของ Thunes ซึ่งให้บริการกว่า 60 สกุลเงิน ใน 100 ประเทศทั่วโลก โดยจะเริ่มให้บริการในพม่าก่อนขยายสู่ทั่วอาเซียนต่อไป

เดล คิม กรรมการผู้จัดการฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ผู้ให้บริการทรูมันนี่ กล่าวว่า ความร่วมมือกับ Thunes ช่วยให้เราสามารถขยายการให้บริการรับโอนเงินและเชื่อมโยงผู้ใช้กับลูกค้าของพันธมิตร Thunes ทั่วโลก

ตอกย้ำพันธกิจของทรูมันนี่ ในการนำเสนอนวัตกรรมทางการเงินเพื่อนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีกว่า โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์นวัตกรรม ประสบการณ์ลูกค้าและการได้รับโอนเงินแบบทันที 

ปีเตอร์ เดอ คาลูวี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Thunes กล่าวว่า การเข้าเป็นพันธมิตร และทำงานร่วมกับทรูมันนี่ จะช่วยขยายความสามารถในการรับโอนเงินจากทั่วโลก สอดคล้องต่อเป้าหมายในการสรรหาตัวเลือกการชำระเงินใหม่ๆ ให้แก่พันธมิตรทั่วโลก และขยายขอบเขตบริการทางการเงินในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“ด้วยความสามารถทางเทคโนโลยีขั้นสูงของ Thunes จะช่วยปรับปรุงกระบวนการโอนเงินข้ามพรมแดนและช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินงานของคู่ค้าให้มีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น”

พม่าจะเป็นประเทศแรกที่ได้รับประโยชน์จากความร่วมมือนี้และจะขยายไปสู่พันธมิตรรับโอนเงินข้ามประเทศของ Thunes ทั้งหมดทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเร็วๆ นี้

ส่งผลให้ชาวพม่าที่อาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา หรือที่ใดในโลกจะสามารถโอนเงินกลับประเทศของตนเองได้อย่างมั่นใจ สะดวก และรวดเร็วไปยังจุดให้บริการรับเงินสดของทรูมันนี่ทุกสาขาในพม่าที่ผู้รับสะดวก โดยเงินโอนจะถูกแปลงจากสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐเป็นเงินจ๊าดของพม่าทันที 
ก่อนหน้าการประกาศความร่วมมือกับ Thunes ครั้งนี้ ทรูมันนี่ให้บริการโอนเงินข้ามประเทศผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ TrueMoney Wallet  หรือผ่านตัวแทนรับเงินสดเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น ซึ่งความร่วมมือนี้ยังช่วยให้พันธมิตรโอนเงินของ Thunes ทั่วโลกสามารถเข้าถึงเครือข่ายตัวแทนของทรูมันนี่ได้ 

Thunes มีพันธมิตรทั่วโลกมากกว่า 400 ราย และมีเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเกิดใหม่ต่างๆ พันธมิตรของบริษัท ได้แก่ Western Union, Ria Money Transfer, Remitly และสถาบันการเงินชั้นนำอื่นๆSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...