xs
xsm
sm
md
lg

เอเซอร์ ออกโน้ตบุ๊กเคลือบ Silver Ion กันไวรัส พร้อมรุกตลาดเครื่องทนทาน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอเซอร์ โชว์ไลน์อัปผลิตภัณฑ์พีซีสำหรับทำตลาดในปีนี้ ภายในงาน Next@acer นำเสนอทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก ที่มาพร้อมจอเคลือบสารต้านไวรัส (Antimicrobial) พร้อมขยายไลน์สินค้าใหม่ Enduro จับกลุ่มผู้ที่ต้องการเครื่องทนทาน และเพิ่มอุปกรณ์เสริมเกมมิ่ง Predator

Swift 5 และ Spin 713
เริ่มกันจากสินค้าในกลุ่มโน้ตบุ๊กบางเบา ที่ปัจจุบันเอเซอร์ ได้กลายเป็นผู้นำในตลาด Chomebook ด้วยส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 ของโลก ที่มีการอัปเดตโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่อย่าง Chromebook Spin 713 ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล และทัชแพดที่เคลือบสารต้านไวรัส Antimicrobial Corning Gorilla Glass ด้วยการนำ Silver Ion มาใช้ป้องกันแบคทีเรีย ติดไปกับนิ้วมือในการใช้งาน

Spin 713 ยังมีการอัปเดตที่น่าสนใจทั้งการรองรับ Project Athena ที่เอเซอร์ ทำงานร่วมกับอินเทล ในการออกแบบโน้ตบุ๊กที่มีขนาดบางเบา ได้ประสบการณ์ใช้งานที่หลากหลาย จากตัวเครื่องที่สามารถพับลงมาใช้งานแบบแท็บเล็ตได้ ทั้งนี้ ราคาเริ่มต้นของ Chormbook อยู่ที่ 259.99 เหรียญ

ตามด้วย Acer Swift 5 โน้คบุ๊กรุ่นเด่นของเอเซอร์ ที่มีทั้งประสิทธิภาพในการประมวลผล และขนาดที่พกพาง่าย ด้วยน้ำหนักไม่ถึง 1 กิโลกรัม ในขนาดหน้าจอ 14 นิ้ว โดยรุ่นนี้ มีการนำ Antinicribial Solution มาใช้รอบตัวเครื่อง ราคาเริ่มต้นของ Swift 5 อยู่ที่ 999 เหรียญ


สำหรับในกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งของเอเซอร์รุ่นใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นในซีรีส์ Predator และ Nitro จะได้รับการอัปเกรดหน่วยประมวลผลเป็น Intel Core i Gen 10 พร้อมการ์ดจอให้เลือกสูงสุดคือ NVIDIA RTX 2080 พร้อมหน้าจอแสดงผลที่มาพร้อมรีเฟรชเรท 144 Hz - 240 Hz

โดยในรุ่น Predator จะมีทั้ง Helios 700 โน้ตบุ๊กที่เอเซอร์ระบุว่าเข้ามาทำงานแทนเดสก์ท็อปประสิทธิภาพสูงได้ ตามด้วย Helios 300 Triton 300 และ Nitro 7 ที่เกาะกลุ่มอยู่ในโน้ตบุ๊กประสิทธิภาพสูงรองรับการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล วางจำหน่ายในระดับราคา 999 เหรียญ - 2,399 เหรียญ


ขณะเดียวกัน เอเซอร์ ยังได้ขยายไลน์สินค้าในกลุ่มเกมมิ่ง ด้วยเครื่องเดสก์ท็อป Predator Orion 9000 และ Orion 3000 จอมอนิเตอร์ Predator X25 และ XB3 ชูจุดเด่นเรื่องจอแสดงผลที่มากับรีเฟรชเรท 360 Hz และอุปกรณ์เสริมอย่างเก้าอี้ และเมาส์ สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ


ตามด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับครีเอเตอร์ ภายใต้ ConceptD ซีรีส์ ที่มีการอัปเดตทั้งโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อป และจอมอนิเตอร์ ให้รองรับการใช้งานที่หลากหลาย และให้การแสดงผลสีแม่นยำมากยิ่งขึ้น

เริ่มกันจาก ConceptD 3 Ezel โน้ตบุ๊กในลักษณะ Convertible ที่รองรับการปรับมุมหน้าจอให้เหมาะกับการวาดภาพบนหน้าจอได้ทันที และ ConceptD 3 รุ่นปกติ ทั้งคู่มากับหน่วนประมวลผล Intel Core i Gen 10 เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ ยังมีการนำเสนอเดสก์ท็อป ConceptD 100 ที่เน้นการประมวลผลภาพด้วยการนำ NVIDIA GeForce GT 1030 หรือ Quadro P620 มาให้เลือกใช้งานคู่กับซีพียู Intel Core i5 Gen 9 คู่กับหน้าจอ ConceptD CP5 และ CP3


ปิดท้ายด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ของเอเซอร์ Enduro ที่จะเข้ามาตอบสนองความต้องการใช้งานโน้ตบุ๊ก และแท็บเล็ต ที่มีความทนทานสูง ผ่านการรับรองความทนทานตามมาตรฐานทางการทหาร

โดยเอเซอร์ ประเดิมเข้าสู่ตลาดนี้ด้วยโน้ตบุ๊ก 2 รุ่น คือ Enduro N7 และ Enduro N3 ตามด้วยแท็บเล็ต 3 รุ่น Enduro T1 ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว และ 10.1 นิ้ว ตามด้วย Enduro T5 หน้าจอ 10.1 นิ้ว

อย่างไรก็ตามเอเซอร์ ยังไม่เปิดเผยว่าจะนำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยด้วยหรือไม่ เพราะความต้องการสินค้าในกลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะอยู่ในตลาดสหรัฐฯ ที่เอเซอร์มีแผนจะเข้าไปทำตลาดชัดเจนในช่วงเดือนสิงหาคมนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น