xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget: B&O, Huawei, Dell และ Razer

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Dell - แล็ปท็อปใหม่ Alienware Area-51m พร้อมประสิทธิภาพทรงพลังระดับเดสก์ท็อปพร้อม CPUs และ GPUs ที่ overclock ได้ดังใจ สร้างขึ้นบนการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมในชื่อ Legend เด่นในฐานะเกมมิ่งแล็ปท็อปที่ผู้เล่นสามารถอัปเกรดเครื่องเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีสุดนอกจากชิป 10 คอร์ความเร็วสูง 5.3 พันล้านรอบต่อวินาที (GHz) ยังมีเทคโนโลยีระบายความร้อน Alienware Cryo-Tech ที่เพิ่มการไหลเวียนของอากาศและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน หน้าจอขนาด 17 นิ้ว ราคาราว 79,900 บาท


Huawei - Huawei Atlas 200 DK AI Developer Kit ชุดเครื่องมือที่จะเป็นตัวช่วยให้กับนักพัฒนาแอปพลิเคชั่น AI ได้คุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมการพัฒนาโดยใช้โปรเซสเซอร์ Huawei Ascend 310 ซึ่งมาพร้อมกับโมดูลเร่งความเร็วอย่าง Atlas 200 โปรเซสเซอร์ตัวนี้หัวเว่ยนำมาใช้สำหรับพัฒนา AI โดยเฉพาะ ตัวอุปกรณ์มีพอร์ตภายนอกสำหรับนักพัฒนาเพื่อให้สามารถเข้าถึงและใช้ความสามารถในการประมวลผลที่ทรงพลังของโปรเซสเซอร์ Ascend 310 อีกด้วย สามารถใช้งานได้แบบ Full Stack พัฒนาโปรแกรมต่างๆ ด้วยชุดเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา AI Atlas 200 DK ราคาขึ้นอยู่กับโซลูชัน


B&O - ลำโพงบลูทูธแบบพกพา Beosound A1 รุ่นที่ 2 จาก Bang & Olufsen การันตีคุณภาพเสียงด้วยรางวัลเครื่องเสียงสุดหรูของประเทศเดนมาร์ก ดีไซน์สวยหรูกันน้ำกันฝุ่นได้ที่ความลึกสูงสุด 1 เมตร เพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ให้สามารถเล่นเพลงได้นานสูงสุดถึง 18 ชั่วโมง มีระบบสั่งงานด้วยเสียงผู้ช่วยอัจฉริยะ Alexa น้ำหนักเบากว่ารุ่นเดิม 7% เพราะฐานเรียวสอบลงทำให้ลำโพงดูบางกว่าเดิม มีไดร์เวอร์ดีไซน์ใหม่ 2 ตัวช่วยให้เสียงคมชัดยิ่งข้นทั้ง 360 องศา วูฟเฟอร์กลางรูป โคนขนาด 3.5 นิ้ว ทำจากอะลูมิเนียมและใช้ระบบแม่เหล็กนีโอดีเมียมอันทรงพลัง ราคา 10,900 บาท


Razer - เปิดประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ล่าสุดให้กับเหล่าเกมเมอร์ด้วย Razer Ornata V2 คีย์บอร์ดรุ่นล่าสุดที่ออกแบบพัฒนามาจากรุ่น Ornata คีย์บอร์ดรุ่นแรกที่มีการนำเอานวัตกรรมปุ่ม Hybrid Mecha-Membrane สุดทันสมัยเข้ามาใช้ ซึ่งคีบอร์ดรุ่น Ornata V2 รุ่นล่าสุดจาก Razer นี้จะเป็นการผสมผสานเอาสัมผัสที่นุ่ม สบายมือจากปุ่ม Mecha-Membrane มารวมกับสัมผัสการพิมพ์ที่สะดวกสบายพร้อมกับสวิทช์ที่มีการกดแบบ 2 จังหวะที่ให้ความแม่นยำมากยิ่งขึ้น มีปุ่มดิจิทัลของระบบมัลติฟังก์ชั่นที่เพิ่มเข้ามา 3 ปุ่มช่วยให้เข้าถึงทุกฟังก์ชั่นได้รวดเร็ว ราคาราว 3,200 บาท


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...