xs
xsm
sm
md
lg

Wow Gadget: Dyson, Huawei, Sony และ POCO

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Sony - กล้องคอมแพ็คท์ ZV-1 ใช้ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ใช้เซ็นเซอร์รับภาพแบบ 1.0-type Stacked Exmor RS CMOS ขนาด 1 นิ้ว โดยมาพร้อมกับชิปประมวลผล DRAM ที่ช่วยให้การส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม และเลนส์ ZEISS Vario-Sonnar T ที่มีทางยาวโฟกัส 24-70mm f1.8-2.8 รวมถึงชิปประมวลผลภาพ BIONZ X และหน่วยประมวลผล LSI ที่พัฒนาขึ้นใหม่ เพื่อให้ประมวลผลภาพได้อย่างรวดเร็วและสามารถถ่ายภาพในเวลากลางคืนได้แบบสบายๆ พร้อมกับประสิทธิภาพการบันทึกวิดีโอที่มีความละเอียดระดับ 4K แบบ Hybrid Log Gramma รวมถึงมีระบบถ่ายภาพแบบ Super Slow Motion ด้วยความเร็วที่ 960 fps มีระบบกันสั่น ราคา 22,990 บาท


Dyson - เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นล่าสุด Dyson V8 Slim เบาที่สุดของเครื่องดูดฝุ่น Dyson แต่ประสิทธิภาพแรงเท่าเดิม ความใหม่อยู่ที่หัวแปรงทำความสะอาดลูกกลิ้งผิวนุ่ม ขนาดเล็กและเบากว่าเดิม 40% ตอบโจทย์ชาวเอเชียที่ต้องการเครื่องดูดฝุ่นน้ำหนักเบาพิเศษ หัวแปรงผิวนุ่มใหม่สามารถทำความสะอาดเข้าถึงพื้นที่แคบได้ และยังสามารถดูดฝุ่นผงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวด้ามมีขนาด 102 มม. และน้ำหนักเครื่องเพียง 2.15 กิโลกรัม ใช้เทคโนโลยีดิจิตอลมอเตอร์ V8 ของ Dyson ให้แรงดูดที่ทรงพลังบนระบบการกรองประสิทธิภาพสูง ราคาเริ่ม 14,900 บาท


POCO - POCO F2 Pro สมาร์ทโฟนอีกแบรนด์ของเสียวหมี่ ใช้ชิป Snapdragon 865 มีเทคโนโลยีระบายความร้อน LiquidCool Technology 2.0 รองรับ 5G ทำงานดีขึ้นกว่ารุ่นก่อน 25% หน้าจอแบบ HDR เต็มจอขนาด 6.67 นิ้ว AMOLED มีเซ็นเซอร์ตรวจจับลายนิ้วมือในหน้าจอและการป้องกันรอยขีดข่วนฝาหน้าและหลังด้วย Corning Gorilla Glass 5 กล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 64 ล้านพิกเซลและกล้องป๊อปอัปความละเอียด 20 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ใหญ่ 4700mAh (typ) ชาร์จไว 30 วัตต์ทำให้สามารถชาร์จได้ 64% ภายใน 30 นาที เชื่อมต่ออันรวดเร็วถึง 9.6Gbps เริ่มต้นที่ 17,999 บาท


Huawei - ผลิตภัณฑ์แอคเซสพอยท์ความเร็วสูง Wi-Fi 6 ใหม่ล่าสุด Huawei AirEngine 5760-51 สนับสนุนมาตรฐาน IEEE 802.11ax ที่มาพร้อมความอัจฉริยะของระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) และอัลกอริธึม 5G อันโดดเด่นของหัวเว่ย ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย เรียบหรู ติดตั้งภายในอาคารได้อย่างกลมกลืน ลดปัญหากวนใจเมื่อใช้งานที่เครือข่ายหนาแน่น (High-Density) หรือเมื่อต้องใช้แอพพลิเคชันที่ต้องการความต่อเนื่อง เช่น การประชุมทางวิดีโอ ให้พื้นที่ครอบคลุมมากขึ้น สามารถในการกำจัดสัญญาณรบกวนซึ่งสูงกว่าเสาอากาศแบบรอบทิศทางทั่วไป 5 เท่า ราคาขึ้นอยู่กับโซลูชัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...