xs
xsm
sm
md
lg

wow Gadget: Brother, Canon, Samsung และ Quectel

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Brother - เครื่องพิมพ์ฉลากแบบพกพา P-Touch Cube เหมาะสำหรับคนมีสไตล์ที่ต้องการจัดสิ่งของต่างๆให้เป็นหมวดหมู่ ใช้งานง่ายผ่าน Mobile หรือ Tablet บริหารเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือจะใช้สร้างสรรค์ชิ้นงานเพื่อเติมเต็มกิจกรรมในครอบครัว สามารถจัดหมวดหมู่สิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้านและงาน DIY สไตล์แฮนด์เมด ด้วยเครื่องพิมพ์ฉลาก P-Touch Cube แบบพกพา 2 รุ่นยอดนิยม เชื่อมต่อแบบ Bluetooth สามารถดีไซน์ฉลากผ่านแอปพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดาย ราคาพิเศษ 1,790 บาท จากปกติ 1,990 บาท


Quectel - โมดูล Wi-Fi 6 สำหรับเครือข่ายในอาคารและยานยนต์เพื่อการสื่อสารไร้สาย ออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์ Wi-Fi ที่รวดเร็ว ปล่อดภัยและมีประสิทธิภาพกว่าเดิม รวมถึงมีความสามารถรองรับเสียงแบบ Bluetooth ใหม่ ในภาพคือโมดูล AF50T ระดับยานยนต์ สร้างโดยใช้ชิป Qualcomm Automotive Wi-Fi 6 เป็นโซลูชัน Wi-Fi ยานยนต์ที่ล้ำหน้าที่สุดของ Qualcomm มีวางจำหน่ายแล้วและได้จัดส่งให้ลูกค้ามากมายเพื่อใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยอุปกรณ์ของลูกค้าที่ติดตั้งโมดูล FG50X ชุดแรกจะวางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2563


Samsung - สมาร์ทโฟน “กาแลคซี่ เอ็ม 11” มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่เต็มตาแบบ HD+ Infinity-O Display ขนาด 6.4 นิ้ว ระบบเสียงแบบเซอร์ราวด์ Dolby Atmos ที่ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ความบันเทิงที่หลากหลายได้อย่างครบรส ระบบประมวลผล Octa-core และชิปเซ็ต Snapdragon 450 ทรงพลัง แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000 mAh รองรับการชาร์จเร็ว 15 วัตต์ กล้องหลัง 3 ตัว และกล้องหน้าสำหรับเซลฟี่ 8 ล้านพิกเซล มีวางจำหน่าย 2 สี ได้แก่ Metallic Blue และ Black ในราคาพิเศษเพียง 3,990 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท


Canon - เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง Colorado 1650 และ หมึก UVgel 460 ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพงานพิมพ์แบบเหนือระดับบนวัสดุของ 3M ว่างานพิมพ์จะมีคุณภาพได้มาตรฐานสูงสุดบนวัสดุพิมพ์หลากหลายชนิด เหมาะพิมพ์งานหลากหลายประเภท เช่น จิตรกรรมฝาผนัง ดิสเพลย์ตกแต่งหน้าร้าน กราฟิกตกแต่งยานพาหนะ พิมพ์ลงบนวัสดุที่มีรูพรุนได้ เช่น กระดาษที่ไม่เคลือบผิว วอลเปเปอร์ รวมถึงวัสดุที่อ่อนนุ่ม เช่น สิ่งทอ กราฟิกที่มีขอบเป็นซิลิโคน เป็นต้น โดยหมึกแต่ละหยดสามารถเกาะอยู่บนวัสดุพิมพ์ได้ทันทีหลังจากถูกฉีดพ่นออกมาเพื่อป้องกันการดูดซับจากวัสดุพิมพ์ ราคาขึ้นอยู่กับโซลูชัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...