xs
xsm
sm
md
lg

HP Indigo ดันยอด ePac ลูกค้าเพิ่ม 2 เท่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอชพี อิงค์ (HP) พร้อมพันธมิตรบริษัท ePac ผู้นำด้านการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ระบบดิจิทัลด้วยเครื่องพิมพ์ HP Indigo เผยว่า ePac ได้ทำลายสถิติการพิมพ์ระบบดิจิทัลตั้งแต่ต้นปี 2563 ด้วยเครื่อง HP Digital Indigo 20000 สืบเนื่องจากมีลูกค้าเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

คาร์ล โจอาคิม ประธานฝ่ายการตลาด ePac กล่าวว่าการขยายตัวของธุรกิจการพิมพ์ปี 2563 ในทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย ทำให้ปัจจุบัน ePac ได้ให้บริการลูกค้ากว่า 6,000 ราย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลของ HP Indigo กับงานเร่งด่วน โดย ePac สามารถส่งงานได้ภายใน 10-15 วันทำการ ล่าสุดในเดือนมกราคม 2563 ePac สร้างสถิติใหม่ในการผลิตงานพิมพ์ขนาด B1 ได้มากกว่า 20 ล้านชิ้นในโรงพิมพ์ 10 แห่งที่ใช้เครื่องพิมพ์ HP Indigo คิดเป็นปริมาณเพิ่มขึ้นสามเท่าเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

“ลูกค้าของเราได้เปรียบจากการใช้บริการธุรกิจในท้องถิ่นที่สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์ได้รวดเร็วเป็นตัวผลักดันการขยายตลาด ยอดสั่งซื้อส่วนใหญ่มาจากลูกค้าที่กลับมาใช้บริการซ้ำ”

ภายในปี 2563 ePac จะขยายกำลังผลิตทั่วโลกโดยการเพิ่มเครื่องพิมพ์ HP Indigo 20000 อีก 52 เครื่อง ในโรงพิมพ์ทั้งสิ้น 20 แห่ง


อโลน บาร์-ชาร์นีย์ ผู้จัดการทั่วไป HP Indigo กล่าวว่า ePac เป็นผู้นำด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์แบบดิจิทัลที่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการพิมพ์ทั่วโลก จากความสำเร็จในด้านกลยุทธ์และรูปแบบธุรกิจด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo ในตลาดใหม่ จึงเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการและผู้บริโภคได้ประโยชน์จากการพิมพ์ระบบดิจิทัลที่ผลิตได้เร็ว ไม่มีกำหนดจำนวนขั้นต่ำ สิ้นเปลืองน้อย และสามารถตอบสนองรูปแบบงานได้อย่างหลากหลายซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสั่ง

ความสำเร็จที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องของ ePac ในสหรัฐอเมริกาทำให้สามารถขยายโรงพิมพ์ไปหลายแห่ง ทั้งที่แอตแลนต้า, ออสติน, บอสตัน, โบลเดอร์, ชิคาโก, ลอสแองเจลิส, ไมอามี, มินนิอาโปลิส และเมดิสัน ส่วนในแคนาดา เริ่มมีโรงพิมพ์ของ ePac เป็นแห่งแรกที่แวนคูเวอร์ และสหราชอาณาจักรที่ซิลเวอร์สโตน

ภายในปีนี้ ePac วางแผนที่จะขยายธุรกิจที่คลีฟแลนด์ ฟิลาเดลเฟีย ซีแอตเติ้ล และริชมอนด์ และยังมีอีกหลายแห่งอยู่ระหว่างการพิจารณา รวมถึงการขยายตัวสู่ยุโรป สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ePac จะขยายสาขาที่เมือง Bandara Mas, Tangerang ประเทศอินโดนีเซียราวกลางปี 2563 ซึ่งนับเป็นโรงพิมพ์ ePac แห่งแรกในภูมิภาค
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...