xs
xsm
sm
md
lg

‘ไปรษณีย์ไทย’ อาสา รับ-ส่งสิ่งของเคียงข้างคนไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไปรษณีย์ไทย เดินหน้าเคียงข้างคนไทย แพทย์ พยาบาล ผู้ป่วย ในฐานะเพื่อนแท้คนไทย ‘ส่งความห่วงใย ส่งให้ สู้ภัย COVID-19’ อำนวยความสะดวกแก่ประชาชน ครอบคลุม 4 มิติ คือ ความปลอดภัย บริการทันใจ ช่วยเหลือเศรษฐกิจ และขับเคลื่อนประเทศไทย

นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ไปรษณีย์ไทย ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการส่งต่อความห่วงใยไปยังบุคลากรทางการแพทย์รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ทุกคน

โดยได้เริ่มดำเนินโครงการ ‘ส่งความห่วงใย ส่งให้ สู้ภัย COVID-19’ ทำหน้าที่รับ - ส่ง หน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ทางการแพทย์ฟรี สำหรับประชาชนหรือหน่วยงานที่ประสงค์จะบริจาคไปยังโรงพยาบาลต่างๆ ทั่วประเทศ โดยใช้ศักยภาพเครือข่ายการสื่อสารและการขนส่งที่มีอยู่กว่า 10,000 แห่ง

เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชนส่งสิ่งของต่างๆ ถึงกันได้อย่างต่อเนื่อง ไปรษณีย์ไทยพร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ รวมทั้งในภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยเน้นใน 4 มิติ คือ ความปลอดภัย บริการทันใจ ช่วยเหลือเศรษฐกิจ และขับเคลื่อนประเทศไทย ผ่านโครงการ ‘ส่งความห่วงใย ส่งให้ สู้ภัย COVID-19’

· ส่งความห่วงใย ส่งหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ทางการแพทย์จากประชาชนหรือองค์กรที่ประสงค์จะบริจาคให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศ

· ส่งกำลังใจ ผ่านไปรษณียบัตร แจกฟรีไปรษณียบัตร เพื่อเขียนส่งกำลังใจและ ความห่วงใยให้บุคลากรทางการแพทย์ และคนที่รัก ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ และบุรุษไปรษณีย์ในพื้นที่

· ส่งสุข ส่งยา บริการส่งยาและเวชภัณฑ์ทั่วประเทศสำหรับผู้ป่วย เพื่อลดความแออัดในโรงพยาบาลและลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 สำหรับโรงพยาบาลที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ฝ่ายการขายและการตลาดไปรษณีย์ด่วนพิเศษ/โลจิสติกส์ โทร.0 2831 3975

· ยิ้มสู้-19 บริการส่งสิ่งของเหมาจ่ายในราคา 19 บาท ทั่วประเทศ สำหรับสิ่งของพัสดุที่น้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม ช่วยเหลือคนไทยและลดต้นทุนค่าส่งสำหรับอีคอมเมิร์ซ

· ส่งสุข ส่งผลไม้ เปิดหน้าร้านบนแพลตฟอร์ม thailandpostmart.com พร้อมบริการจัดส่งฟรีถึงบ้านทั่วประเทศ และซื้อได้ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ สำหรับเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบ ด้านการส่งออกผลไม้ช่วงเก็บเกี่ยวจากสถานการณ์การแพระระบาดของเชื้อไวรัสฯ

· บริการฝากส่งสิ่งของนอกสถานที่ บริการรับ – ส่งสิ่งของและพัสดุ ในประเทศแบบไม่จำกัดจำนวนชิ้น ณ ที่อยู่ของลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกและสนับสนุนการอยู่บ้านลดการแพร่ระบาดของเชื้อ

ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทย เชื่อมั่นว่าด้วยหัวใจบริการของคนไปรษณีย์ทุกคน ที่พร้อมเข้าถึงประชาชนทุกพื้นที่ พร้อมกับบริการฝากส่งสิ่งของนอกสถานที่ถึงหน้าบ้านโดยไม่มีวันหยุด ประกอบกับมาตรฐานการดำเนินงานจะช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนในยามวิกฤตให้กับประชาชนได้ อย่างไรก็ตาม ประชาชนที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของไปรษณีย์ไทย สามารถติดตามได้จากทางช่องทางหลัก ทั้งเว็บไซต์และสื่อต่าง ๆ ของไปรษณีย์ไทย เพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่จะแสวงหาประโยชน์ในช่วงสถานการณ์วิกฤตนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...