xs
xsm
sm
md
lg

3BB จัดเน็ตบ้าน 1 Gbps รับ Work From Home พร้อมแพ็คความบันเทิง เพียงเดือนละ ฿629

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แพ็กเกจใหม่ “GIGATainment” จาก 3BB ที่ให้ความเร็วและแรง 1 Gbps จุใจกับความความบันเทิงแบบเต็มอิ่มทั้งจาก HBO GO และ MONOMAX ราคาเริ่มต้นเบา ๆ เพียงเดือนละ 629 บาท

นาย ยอดชาย อัศวธงชัย กรรมการ บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ JAS และรองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB กล่าวว่า 3BB ได้ออกแพ็กเกจ “3BB GIGATainment” เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบเน็ตบ้านมาตรฐานใหม่ 1 Gbps พร้อมความบันเทิงระดับเวิลด์คลาสจาก HBO GO และ MONOMAX เปลี่ยนบ้านเป็นโฮมออฟฟิศ ทำให้ทำงานได้ แบบไม่สะดุด ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สามารถเลือกรับชมได้ทั้งบริการวิดีโอออนดีมานด์ ดูหนัง และซีรีส์ ตามความชอบ หรือการเลือกดูรายการทีวีช่องของ HBO GO ผ่านจอมือถือหรือ PC ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมเสียงพากย์ไทยและบรรยายไทย เติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี ลงทะเบียน ผ่านแอพ 3BB Member พร้อมใช้งานวันที่ 30 มีนาคม นี้เป็นต้นไป


JAS และบริษัทในเครือ 3BB เพิ่มมาตรการอย่างเข้มข้นยิ่งขึ้น และเตรียมความพร้อมในทุกด้าน เพื่อให้งานบริการลูกค้าและการปฏิบัติงานในทุกส่วนเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดชะงัก มีหลายองค์กร ทั้งภาครัฐ เอกชน และสถานศึกษา เริ่มทำงานจากที่บ้าน หรือ Work from Home ประกอบกับเป็นช่วงปิดเทอม ทำให้ปริมาณการใช้เน็ตบ้านเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงกลางวัน และคาดว่าทราฟฟิก จะสูงขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแบนด์วิธ ปัจจุบันสามารถรองรับปริมาณการใช้งานอย่างเพียงพอ มีทีมช่าง Technical Unit (TU) กว่า 5,000 คนทั่วประเทศ เตรียมพร้อม 24 ชั่วโมง เพื่อแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ

ส่วนพนักงานประจำในสำนักงาน มีการทำงานแบบ work from home โดยนำเทคโนโลยีการสื่อสารครบวงจรมาใช้ ทั้งระบบ Video Conference หรือการเชื่อมต่อเสมือนทำงานอยู่ที่ Office ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพและต่อเนื่องในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ นอกจากนี้ที่ศูนย์บริการทุกแห่งทั่วประเทศ ทีมช่าง Technical Unit และเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าจะสวมหน้ากากอนามัย และมีเจลล้างมือเพื่อทำความสะอาด ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคขณะให้บริการ นายยอดชาย กล่าวเพิ่มเติม

แพ็กเกจ “3BB GIGATainment” สมัครได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน สมัครวันนี้ ผ่านแอปฯ 3BB Member หรือ โทร 1530 ในราคาเบา ๆ เริ่มต้นเพียง 629 บาท หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.hbo.3bb.co.th/


กำลังโหลดความคิดเห็น