xs
xsm
sm
md
lg

“11street” ได้ฤกษ์ประเดิมอีคอมเมิร์ซไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อีเลฟเว่นสตรีท (11Street) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสัญชาติเกาหลี ได้ฤกษ์เริ่มเปิดจำหน่ายสินค้า ชูจุดเด่นครอบคลุมทุกดีไซน์ตั้งแต่ พีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน หลังจากเข้ามาเปิดหาพาร์ตเนอร์ตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมา หวังเป็นออนไลน์มาร์เกตเพลสให้นักชอปชาวไทย

นายฮงชอล จอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย กล่าวว่า สิ่งสำคัญ คือ ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์การชอปบนแพลตฟอร์มที่ทันสมัยจากเกาหลีใต้ อีเลฟเว่นสตรีทเป็นออนไลน์มาร์เกตเพลสที่มุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์ เพื่อตอบโจทย์ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ของชาวไทย ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลายในราคาสุดพิเศษ บนแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย สะดวกสบาย เชื่อถือได้ และปลอดภัย

“หนึ่งในประเด็นสำคัญสำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์ คือ เรื่องของการชำระเงิน ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ว่า จะใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต, จ่ายเงินสด ณ วันจัดส่งสินค้า, ไลน์เพย์, อินเทอร์เน็ตแบงกิ้ง และเคาน์เตอร์ธนาคารทั่วประเทศ ไม่นับรวมการจัดส่งที่ได้จับมือกับพันธมิตรอย่าง เคอร์รี่ โลจิสติกส์ และไปรษณีย์ไทย”

อีเลฟเว่นสตรีท แพลตฟอร์มถูกออกแบบมาเพื่อนำเสนอประสบการณ์การซื้อสินค้าออนไลน์ที่สะดวกสบาย ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มได้ทุกที่ทุกเวลา จากการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ผ่านดีไวซ์ต่างๆ แพลตฟอร์มนี้ยังสามารถรองรับการใช้งานในระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกัน และครอบคลุมการใช้งานหลากหลายดีไวซ์ทั้งคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถืออีกด้วย

ทั้งนี้ อีเลฟเว่นสตรีทได้รวบรวมหลากหลายสินค้า และบริการ จากคลังสินค้าแบรนด์ไทย และต่างประเทศ ใน 8 ประเภทสินค้าหลัก ได้แก่ แฟชั่น, อิเล็กทรอนิกส์, สินค้าอุปโภคบริโภค, สุขภาพและความงาม, เด็กและทารก, กีฬาและสันทนาการ, ของใช้ในบ้าน รวมทั้ง e-voucher และหนังสือ

นอกจากนี้ ยังจะมีการอัปเดตเทรนด์สินค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่พลาดที่จะนำเสนอสินค้า และบริการยอดนิยมจากผู้ค้าจำนวนมากบนแพลตฟอร์มของเรา ทั้งนี้ ยังมีเซกชั่น โคเรียน สตรีท ที่นำเสนอสินค้าราคาพิเศษส่งตรงจากเกาหลีใต้ เพื่อต่อยอดประสบการณ์การชอปในแพลตฟอร์มให้สนุกยิ่งขึ้น

สำหรับในช่วงเปิดตัว จะมีการทำโปรโมชั่น “Shocking Deals” ทั้ง iPhone 7 (32GB), กล้อง GoPro Hero, บัตรเงินสดเติมน้ำมันจากบางจาก, แป้งแต่งหน้ายอดนิยมจาก Laura Mercier นอกจากนี้ อีเลฟเว่นสตรีท ยังยินดีคืนเงินส่วนต่างที่ 110 เปอร์เซ็นต์ ของราคาสินค้าที่ซื้อไป หากพบว่า สินค้าชิ้นนั้น เสนอขายในราคาที่ถูกกว่าในเว็บไซต์อื่นในช่วงเวลาเดียวกัน

พร้อมกับแคมเปญ “Love at first sight” ให้นักชอปได้เพลิดเพลินกับการชอป พร้อมข้อเสนอพิเศษ และส่วนลดสินค้ามากมาย เช่น สินค้าราคาพิเศษที่ลดเพิ่มจากเดิมสูงสุดถึง 70% คูปองส่วนลดค่าส่งมูลค่า 50 บาท และสิทธิพิเศษสุดสำหรับสมาชิกใหม่ที่จะได้รับแต้มสะสม 11 แต้ม ซึ่งสามารถใช้แทนเงินสดในการซื้อสินค้ากับอีเลฟเว่นสตรีท ได้อีกด้วย

ไม่นับรวมกับโปรโมชั่นสุดที่ร่วมกับธนาคารต่างๆ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจากซิตี้แบงก์ กรุงศรี และเคทีซี พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 20% (สูงสุด 1,000 บาท) สำหรับลูกค้าแรบบิท ไลน์เพย์ จะได้รับส่วนลดทันที 200 บาท เมื่อชอปครบ 799 บาท

“อีเลฟเว่นสตรีท แพลตฟอร์มจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการชอปสินค้าออนไลน์ในไทย เชื่อมต่อผู้ซื้อ และผู้ขายให้ได้รับบริการที่ครบครันในแห่งเดียว ต่อยอดโอกาสทางธุรกิจอันมากมายมหาศาลให้แก่ผู้ค้า และเป็นศูนย์รวมสำหรับนักชอปที่มองหาสินค้า และสิทธิพิเศษต่างๆ ภายใต้แนวคิด Your Everyday Marketplace หรือมาร์เกตเพลสสำหรับทุกคน”

Company Relate Link :
11 Street
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...