xs
xsm
sm
md
lg

Cyber News : อัปเดตแอป Maps บนไอโฟน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


*** อัปเดตแอป Maps บนไอโฟน

ล่าสุด มาอัปเดตกัน ถ้าใครที่ใช้ iPhone อยู่แล้วคลิกเข้าไปที่แอปพลิเคชัน Maps จะเห็นว่า ตอนนี้มีข้อมูลการจราจรปรากฏขึ้นบนแผนที่ และหากเราตั้งจุดหมายปลายทาง Maps ก็จะบอกระยะเวลาถึงที่หมายโดยประมาณให้ทราบ นอกจากจะให้ข้อมูลสภาพการจราจร และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนท้องถนน เช่น มีอุบัติเหตุ หรือปิดการจราจรชั่วคราว Maps ยังแนะนำเส้นทางอื่นที่ใช้เวลาน้อยกว่าให้คุณอีกด้วย ข้อมูลการจราจรนี้ครอบคลุมแผนที่ทั่วประเทศไทย

*** เพาเวอร์บาย เอ็กซ์โป 59 ที่ไบเทค บางนา

จิราลักษณ์ ณ เชียงตุง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย กล่าวว่า เพาเวอร์บาย จับมือกับเครือข่ายพันมิตรกว่า 200 แบรนด์ดัง ทุ่มงบกว่า 60 ล้านบาท ระดมจัดมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าสินค้าไอทีแห่งปี “เพาเวอร์บายเอ็กซ์โป 2016” ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 ตั้งแต่วันที่ 5-15 พ.ค.นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Less is More ลด เพื่อ เพิ่มสุข” ลดสิ่งที่เกินจำเป็นให้แก่ลูกค้า และเพิ่มความสุขในแง่มุมต่างๆ กับเทคโนโลยีที่ใช้ได้ในชีวิตจริงในราคาที่จับต้องได้ พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษมากมายสำหรับคนที่กำลังมองหาเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้ามาใช้ในบ้าน เพาเวอร์บายได้นำเสนอ 5 นวัตกรรม ได้แก่ 1.Energy : นวัตกรรมเพิ่มสุขให้ชีวิต เซฟเงิน-ลดโลกร้อน รวบรวมเครื่องปรับอากาศแบรนด์ชั้นนำบนพื้นที่ดิสเพลย์ที่ยาวที่สุดกว่า 30 เมตร ไฮไลต์อยู่ที่เทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศ “อินเวอร์เตอร์” ลดความร้อน และประหยัดเงินค่าไฟแบบที่คาดไม่ถึง 2.Space : เทคโนโลยีย่อส่วนลดพื้นที่ แต่ขยายความสุขให้ใหญ่ ช่วยจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว อัปเดตเทรนด์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดอย่าง หูฟัง Sony MDR-100ABN

3.Multi-in-one : นวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายฟังก์ชันในเครื่องเดียว ซื้อเพียงเครื่องเดียวได้ครบทุกการใช้งาน พลาดไม่ได้กับ Lenovo Yoga Tab3 Pro แท็บเล็ตมัลติมีเดียเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมกับโปรเจกเตอร์ 70 นิ้วในตัว 4.Time : ลดภาระหนัก ขยายเวลาแห่งความสุข ด้วยเครื่องดูดฝุ่นโรบอต LG VR62701LVM.BRDPETH เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ ด้วยโปรแกรมทำความสะอาดหลากหลายโปรแกรม ตามลักษณะพื้นที่ และ 5.Process : เทคโนโลยีที่ลดขั้นตอนวุ่นวาย กับเครื่องพิมพ์ MULTI IJ 3 IN 1 HP DESKJET ADV3635 ด้วยความสามารถที่โดดเด่นในการลดขั้นตอนความยุ่งยากของการสั่งพิมพ์เอกสาร หรือภาพถ่าย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งพิมพ์จากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ PC พร้อมทั้งเชื่อมต่อได้โดยตรงกับพรินเตอร์ และสั่งพิมพ์ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเชื่อมต่อเน็ตเวิร์ก

*** EGA รวมพลนักพัฒนาแอป จัดอบรมแคมป์บ่มเพาะในโครงการ MEGA 2015

สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ EGA จัดงานอบรบหลักสูตรแคมป์บ่มเพาะ MEGA2015 ให้แก่ทีมที่ผ่านเข้ารอบ Proposal ทั้งประเภทสุดยอดแนวคิด และทีมสุดยอดนวัตกรรม จำนวน 28 ทีมสุดท้าย จากผู้ส่งผลงานทั้งหมด 289 ผลงาน ในโครงการประกวดผลงานนวัตกรรมการพัฒนาโมบายแอปพลิเคชันภาครัฐ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2558 (Mobile Enterprise d-Government Award 2015) “MEGA 2015” มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนทักษะ และเติมเต็มความรู้ในการอบรบพื้นฐานด้านเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ การตลาด-ธุรกิจอย่างครบเครื่อง โดยวิทยากรพิเศษมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ตรง เพื่อก้าวสู่ผู้ประกอบการมืออาชีพต่อไป นำโดย อดิศักดิ์ ศรีนครินทร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ และวิทยากรพิเศษจากภาครัฐ และเอกชนร่วมให้ความรู้อย่างเข้มข้น เมื่อเร็วๆ นี้ ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ ถ.รัชดาภิเษก

*** ดีแทค มอบสิทธิพิเศษลูกค้าดีแทค “BLUE MEMBER” ชมภาพยนตร์รอบพิเศษก่อนใครฟรี!

เพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค และ เดชา ธรรมชัยพิเนต ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มอบประสบการณ์ความบันเทิงสุดประทับใจพร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ที่อินเทรนด์ และโดดเด่นสำหรับลูกค้าดีแทค BLUE MEMBER กับแคมเปญ “Movie Premiere” ให้ชมฟรีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์รอบพิเศษก่อนใคร เรื่อง “กัปตัน อเมริกา : ศึกฮีโร่ระห่ำโลก” (Captain America : Civil War) กว่า 105 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ระดับลักซ์ชัวรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ พร้อมให้การต้อนรับ และดูแลเป็นอย่างดีกับกิจกรรมที่คัดสรรมาเฉพาะ เช่น กิจกรรม shoot & share พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย และกิจกรรมภาพวาดการ์ตูนเลียนแบบหนังเสมือนจริง เพื่อให้ลูกค้า BLUE MEMBER ได้สัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ ลูกค้าดีแทค BLUE MEMBER สามารถติดตามกิจกรรมลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ตลอดทั้งปีได้ผ่านช่องทาง MMS และลุ้นรับสิทธิชมภาพยนตร์ฟรี 2 ที่นั่ง ต่อ 1 หมายเลข ได้ในครั้งต่อไปช่วงเดือนมิถุนายน โดยกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการให้บริการ เอาใจใส่ลูกค้าอย่างเต็มที่ พร้อมคัดสรรความพิเศษมาโดยเฉพาะ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างอย่างโดดเด่น

*** เว็บไซต์รวมร้านอาหารเด็ด www.coolism.net/inkeatallaround

อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ โดยกูรูนักชิมอย่าง พี่อิ๊งค์ - หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ที่ยกร้านอาหารเด็ดในประเทศไทยรวบรวมไว้อย่างครบครันกว่า 500 ร้าน ขานรับผลสำรวจของการหาร้านอาหารผ่านทางออนไลน์ พร้อมข้อมูล และเบอร์โทรศัพท์ แถมสามารถเลือกดูแผนที่ร้านอาหาร และระบบนำทางที่เชื่อมต่อ Google Map อยากลิ้มรสของอร่อย ลองคลิกดู

*** ดีแทคจัดประชุมผู้ร่วมธุรกิจคู่ค้าทั่วประเทศ ปี 2559 “Believe in digital dtac”

ลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย อลัน บองเก้ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการขาย ดีแทค และคณะผู้บริหารจัดงาน Distributor Conference 2559 สำหรับคู่ค้าผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นทางด้านโครงสร้างการจัดจำหน่ายรูปแบบใหม่ที่พัฒนาเรื่องความแข็งแกร่ง และการเติบโตแบบยั่งยืนในพื้นที่ให้แก่คู่ค้า ซึ่งจะเน้นย้ำเรื่องการส่งเสริมศักยภาพของพนักงานขาย การปรับรูปแบบโครงสร้างการจัดจำหน่ายให้คู่ค้าของดีแทคมีสิทธิในการบริหารคน และพื้นที่ รวมถึงการใช้เครื่องมือการจัดจำหน่ายที่จะเพิ่มข้อมูลเชิงลึกของแต่ละพื้นที่ในการวิเคราะห์ และสร้างรายได้ การจัดจำหน่ายให้มากขึ้นเพื่อเสริมสร้างศักยภาพ และประสิทธิภาพของผู้ร่วมธุรกิจ คู่ค้า พร้อมตอกย้ำความเชื่อมั่นสู่เป้าหมายในการเป็นแบรนด์ผู้นำด้านดิจิตอลของดีแทค ด้วยกลยุทธ์ Loved by Customer และ Engaging Digital Products สร้างสรรค์สินค้า และบริการที่เกี่ยวกับดิจิตอล โอกาสทางการตลาด รวมทั้งแจ้งความคืบหน้าในการขยายโครงข่ายดีแทค กับความพร้อมที่จะให้บริการครอบคลุม 77 จังหวัด ด้วย 4G 1800 MHZ และครอบคลุมพื้นที่ให้บริการในทุกอำเภอภายในปี 2559 และแผนการดำเนินงานในอนาคต

ในส่วนของแผนการตลาด ดีแทค ได้มีการจัดรายการส่งเสริมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุ้มค่าต่อการให้บริการ Digital Service รูปแบบใหม่ พร้อมทั้งยังมีการเปิดตัวของดีแทคโฟนรุ่นใหม่ที่โดนใจผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ภายในงานยังได้ประกาศผลรางวัล DISTRIBUTOR CAMPAIGN ประจำปี 2558 ให้แก่คู่ค้า ที่มียอดการเติบโตทางรายได้สูงสุด (PREPAID REVENUE) ในแต่ละภูมิภาค พร้อมทั้งคู่ค้าที่ได้รับสิทธิในการจับฉลาก รถ BMW 320I LUXURY จากรายการแข่งขันการเติบโตในรายได้

ทั้งนี้ คู่ค้าที่มีผลงานยอดขายเติบโตสูงสุด ประจำปี 2558 ได้แก่ 1.บริษัท เอ็นเอ็น เทเลคอม จำกัด ดูแลพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก ในเขตภาคเหนือ 2.บริษัท อุบลเมืองทองเทเลคอม จำกัด ดูแลพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3.ห้างหุ้นส่วนจำกัด โชคธันยดา ดูแลพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี ในเขตภาคใต้และตะวันตก และผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล BMW 320I LUXURY ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด โชคธันยดา ดูแลพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี ในเขตภาคใต้และตะวันตก

*** ยูนิโคล่ เปิดตัว UTme! แอปพลิเคชันออกแบบลายเสื้อสุดล้ำเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ยูนิโคล่ เปิดตัวแอปพลิเคชัน UTme! ให้ทุกคนออกแบบลายเสื้อยืด UT ได้เองแบบไม่ซ้ำใคร เอาใจแฟนๆ ยูนิโคล่ที่มองหาความแตกต่าง พร้อมยกระดับประสบการณ์แฟชั่นไปอีกขั้น ด้วยการตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน ผ่านปรัชญาการออกแบบ “ไลฟ์แวร์” (LifeWear) ของยูนิโคล่ แอปพลิเคชัน UTme! เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของยูนิโคล่ ที่ต้องการนำเสนอผลงานที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ โดยคราวนี้ได้ต่อยอดความสำเร็จของคอลเลกชันเสื้อยืด UT โดยการให้ทุกคนเป็นดีไซเนอร์ออกแบบลายกราฟิกเสื้อยืดของตัวเองได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่มีไอเดีย และอุปกรณ์มือถือทุกคนก็สามารถรังสรรค์เสื้อยืด UT สุดเก๋ที่มีเพียงตัวเดียวในโลกได้ เพียงค้นหาคำว่า “UTme” ผ่านทางแอปสโตร์ หรือกูเกิลเพลย์ แล้วกดดาวน์โหลด ทุกคนจะได้ร่วมสนุกกับแอปพลิเคชัน UTme! โดยสามารถเป็นเจ้าของเสื้อยืด UTme! ที่มีเพียงตัวเดียวในโลกในราคาเพียง 790 บาท เพียงนำอุปกรณ์มือถือของคุณมาสั่งสกรีนเสื้อยืด UT ได้ที่ร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เดียวเท่านั้น

*** เอปสันส่งโปรโมชัน Epson Back to School ต้อนรับเปิดเทอมกับเครื่องพิมพ์แท็งก์แท้ ราคาประหยัด

เอปสัน ต้อนรับเปิดเทอมส่งโปรโมชัน Epson Back to School กับเครื่องพิมพ์แท็งก์แท้ราคาประหยัดหลากหลายรุ่นมาให้เลือกซื้อในราคาพิเศษ เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการพิมพ์งานเอกสารตลอดปีการศึกษา ประกอบด้วย รุ่นยอดนิยม Epson L220 พิเศษเพียง 4,590 บาท จากปกติ 4,790 บาท และ Epson L365 พิเศษเพียง 5,550 บาท จากปกติ 6,050 บาท สุดพิเศษ! รับเพิ่มฟรีทันที หมึกดำ 1 ขวด มูลค่า 250 บาท และพบกับข้อเสนออื่นๆ จาก Epson Back to School ได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 พฤษภาคม 2559 ติดตามรายละเอียด และโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ www.epson.co.th หรือ Fanpage: EpsonThailand

*** เสริมพลังให้แก่ธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วย Page Scope Enterprise Suite จาก โคนิก้า มินอลต้า

โคนิก้า มินอลต้า ขอแนะนำ Page Scope Enterprise Suite โซลูชันที่ช่วยเสริมพลังในการทำงานให้แก่ธุรกิจ เพื่อการขับเคลื่อนอย่างเต็มประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกัน ก็สามารถลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นลง Account Manager ช่วยตรวจสอบ ติดตามการใช้งานเครื่องพิมพ์ และควบคุมค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ เพื่อให้อยู่ภายใต้งบที่ทางองค์กรจัดสรรไว้ Authentication Manager เพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งานเครื่องพิมพ์ ด้วยการตรวจสอบสิทธิ ป้องกันข้อมูล หรือเอกสารรั่วไหล ลดการสั่งพิมพ์งานออกจากเครื่องโดยไม่มีผู้รับ My Panel Manager หน้าจอที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ใช้ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน My Print Manager ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการพิมพ์ สามารถสั่งพิมพ์งานจากเครื่องพิมพ์ใดก็ได้ที่อยู่ในเครือข่ายเดียวกัน NetCare Device Manager ช่วยควบคุม ตรวจสอบ และตั้งค่าการใช้งานจากส่วนกลางได้อย่างแม่นยำ สามารถรองรับเครื่องพิมพ์ได้ถึง 2,000 เครื่องในเซิร์ฟเวอร์เพียงเครื่องเดียว ประหยัดเวลาในการทำงาน

*** เอไอเอส จับมือโรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี จัดกิจกรรม “AIS Exclusive Movie” ตลอดทั้งปี

บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริการลูกค้าและการบริการ เอไอเอส กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เอไอเอสเติมทุกองศาความพิเศษให้ลูกค้าในทุกๆ ด้าน ภายใต้แนวคิด AIS LIVE 360? มาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะองศาการเปิดประสบการณ์ทางด้านความบันเทิง ที่เอไอเอสไม่เคยหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่ลูกค้าชื่นชอบ และพึงพอใจในหลากหลายรูปแบบ เช่น การมอบสิทธิพิเศษส่วนลดการชมภาพยนตร์ที่ครอบคลุมทุกระดับของโรงภาพยนตร์ ซึ่งตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนดูหนังที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก และสำหรับปีนี้ นอกเหนือจากสิทธิพิเศษส่วนลดที่เอไอเอสยังคงมอบให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องแล้ว เพื่อเป็นการต่อยอดองศาการเปิดประสบการณ์พิเศษด้านความบันเทิงให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

เอไอเอส จึงจัดกิจกรรม AIS Exclusive Movie ตลอดทั้งปี ในรูปแบบที่ให้ลูกค้าชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในรอบปฐมทัศน์ในราคาสุดพิเศษ พร้อมทั้งสนุกไปกับโชว์พิเศษจากนักแสดงชื่อดัง โดยจะหมุนเวียนการมอบประสบการณ์ทางด้านความบันเทิงที่เพิ่มมากขึ้นไปตามโรงภาพยนตร์ชั้นนำต่างๆ ซึ่งเป็นพาร์ตเนอร์กับเอไอเอส โดยจับมือกับโรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน โดยเอไอเอส โรงภาพยนตร์ระดับ 6 ดาว จัดกิจกรรม AIS Exclusive Movie ครั้งแรกของปีนี้กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั่วโลกรอคอย เรื่อง Captain America : Civil War เพื่อมอบความสุขสนุกสนานให้ลูกค้าที่ซื้อบัตรเข้าชมในรอบปฐมทัศน์ นอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดแล้ว ยังได้รับความบันเทิงจากโชว์พิเศษของศิลปินชื่อดัง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข พรีเซ็นเตอร์เอไอเอส อร่อยกับอาหาร และเครื่องดื่ม พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายด้วย

*** นิวซิตี้ ดิจิตอล บิสซิเนส เน็ทเวิร์ค จัดกิจกรรมสร้างเครือข่ายธุรกิจและศึกษาดูงานเมโทรซิสเต็มส์ฯ

พิภพ โชควัฒนา ผู้บริหาร นิวซิตี้ ดิจิตอล บิสซิเนส เน็ทเวิร์ค สถาบันเครือข่ายธุรกิจและพัฒนาศักยภาพธุรกิจสู่องค์กรดิจิตอล ภายใต้เครือสหพัฒน์ ได้นำคณะธุรกิจเข้าเยี่ยมชมกิจการ และศึกษาดูงานบริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และฟังการบรรยายความรู้เรื่อง Technology & Software Solution สู่องค์กรดิจิตอล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และมูลค่าธุรกิจ จาก ยงยุทธ ศรีวันทนียกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชัน บริษัท เมโทร ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2559 ทั้งนี้ เพื่อร่วมส่งเสริมการสร้างความแข็งแกร่งของเครือข่ายธุรกิจ และสนับสนุนให้องค์กรทางธุรกิจพัฒนาศักยภาพสู่องค์กรดิจิตอล

*** นายกฯ เยี่ยมชมบูทหัวเว่ยในงาน Startup Thailand 2016

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะผู้ติดตามเยี่ยมชมนวัตกรรมเทคโนโลยีไอซีทีใหม่ล่าสุด เช่น เทคโนโลยีคลาวด์ โซลูชัน eLTE ที่บูทหัวเว่ย ในระหว่างพิธีเปิดงาน Startup Thailand 2016 งานมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับธุรกิจ Startup โดยมีบริษัทขนาดเล็ก และธุรกิจใหม่ๆ เข้าร่วมนำเสนอแนวคิด แผนพัฒนา และขยายตัวของธุรกิจกว่า 180 ราย ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...