xs
xsm
sm
md
lg

Apple เปิดตัว iPod touch จัดสีสดใส 5 สีลุยตลาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


แอปเปิล เปิดตัว iPod touch โดดเด่นด้วยชิปประมวลผล A8 พร้อมกล้อง iSight ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และ Apple Music บริการล่าสุด โดยทุกรุ่นออกแบบสีสันสดใสกว่า 5 สี ในราคาที่จับต้องได้ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Apple Online Store

Greg Joswiak รองประธานฝ่ายการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ iPhone, iPod และ iOS ของ Apple กล่าวว่า iPod touch ให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าถึง Apple Music, App Store และ iOS ระบบปฏิบัติการอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ล้ำสมัยได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,200 บาท ด้วยการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดกับ ชิป A8 และกล้อง iSight ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ลูกค้าจะได้สัมผัสกับการเล่นเกมในอีกระดับ รวมถึงการถ่ายภาพที่สวยงาม และได้สนุกไปกับเพลง รายการทีวี และภาพยนตร์รายการโปรดได้อย่างเต็มอิ่ม

ด้วยพลังของชิปประมวลผล A8 แบบเดียวกับที่ใช้ใน iPhone 6 อันล้ำสมัย ผู้ใช้สามารถเล่นเกมด้วยภาพที่สมจริงได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน บนจอภาพ Retina ขนาด 4 นิ้ว และคอลเลกชันเกมชั้นนำมากมายที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ด้วยประสิทธิภาพกราฟิกระดับสุดยอด และเกมที่ปรับให้เหมาะต่อคอเกมตัวจริง อีกทั้งกล้อง iSight และกล้อง FaceTime HD ที่มาพร้อมฟีเจอร์ยอดนิยมต่างๆ ได้แก่โหมดสโลว์โมชัน และโหมดภาพถ่ายต่อเนื่อง ช่วยให้การเก็บภาพความทรงจำ และช่วงเวลาต่างๆ ของวันสวยงามแบบสุดๆ และยังมาพร้อม Wi-Fi ที่แรงกว่าเดิม 3 เท่าให้คุณติดต่อกับเพื่อนๆ และครอบครัวได้ตลอดเวลาผ่านการโทร. FaceTime รวมถึงดาวน์โหลดภาพยนตร์ และรายการทีวีได้อย่างง่ายดาย

iPod touch นับเป็นรุ่นที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งมาพร้อมสีสันใหม่ๆ ประกอบไปด้วยสีเทาสเปซเกรย์ สีเงิน สีทอง สีชมพู และสีฟ้า ภายในมีกล้อง iSight ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เพื่อให้ได้รูปภาพที่สวยงาม พร้อมกล้อง FaceTime HD ปรับปรุงใหม่เพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ที่ดียิ่งกว่า ด้วยพลังประมวลผลจากชิป A8 ที่ออกแบบโดย Apple ให้ประสิทธิภาพด้านกราฟิกแรง และเร็วกว่าเคยถึง 10 เท่า และช่วยให้การติดตามฟิตเนสที่ดียิ่งขึ้นด้วยโปรเซสเซอร์ร่วม M8 พร้อมทั้งบริการ Apple Music™ ที่เปิดตัวล่าสุด สมาชิกสามารถเพลิดเพลินไปกับเพลย์ลิสต์ที่ได้รับการคัดสรรโดยเหล่าผู้คร่ำหวอดทางด้านดนตรีจากทั่วทุกมุมโลก ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวทางด้านดนตรีด้วยสถานี Beats 1℠ ที่ออกอากาศทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง และแสดงความคิดเห็น หรือกดไลก์รูปภาพและวิดีโอจากหลังเวทีที่ได้รับการแชร์จากศิลปินคนโปรดผ่านทาง Connect

iPod touch มาพร้อมกับ iOS 8 และแอปชั้นยอดในเครื่องมากมาย ส่งข้อความเสียง และวิดีโอได้อย่างจุใจด้วย iMessage ผ่าน Wi-Fi, แก้ไขรูปภาพได้อย่างรวดเร็วด้วย Photos แอป และติดตามข้อมูลฟิตเนส และสุขภาพด้วย Health แอป เมื่อใช้งาน Family Sharing สมาชิกในครอบครัวจะสามารถแชร์การสั่งซื้อจาก iTunes, iBooks และ App Store รวมถึงรูปภาพ และปฏิทินร่วมกันได้สูงสุดถึง 6 คน และผู้ปกครองยังสามารถสร้าง Apple ID รวมถึง Ask to Buy ให้แก่บุตรหลานซึ่งจำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองก่อนการสั่งซื้อทุกครั้ง

ปัจจุบัน App Store บน iPod touch ใช้งานได้ใน 155 ประเทศ มีแอปให้บริการอยู่กว่า 1.5 ล้านแอป และบริการ iTune ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในแค็ตตาล็อกเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลก ลูกค้ายังสามารถใช้งาน Apple Music เพื่อเข้าถึง Beat 1 บริการเพลงแบบสตรีมอันล้ำสมัยซึ่งเป็นสถานีเพลงแบบรายการสดแห่งแรกของ Apple รวมถึงสามารถสื่อสารกับเหล่าศิลปินได้โดยตรง Apple Music สามารถใช้งานบน iPod touch ได้ผ่านทาง Music แอป ซึ่งผู้ใช้จะได้รับสิทธิการทดลองใช้งานฟรี 3 เดือน และหลังจากนั้น จะมีค่าบริการรายเดือนอยู่ที่ USD$4.99 ต่อเดือน และสามารถสมัครสมาชิกแบบครอบครัวที่ให้สมาชิกในครอบครัวได้ใช้งานร่วมกันได้สูงสุด 6 คนเพียง USD$7.99 ต่อเดือน

iPod touch รุ่นใหม่มีราคาเริ่มต้นที่ 7,200 บาท สำหรับรุ่น 16GB และ 8,900 บาท สำหรับรุ่น 32GB และ 10,900 บาท สำหรับรุ่น 64GB iPod โดยทุกรุ่นมีให้เลือกถึง 5 สี พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Apple Online Store (www.apple.com/th) และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่ iPod touch ออกวางจำหน่ายรุ่น 128GB ในราคา 14,500 บาท ผ่านทาง Apple Online Store พร้อมๆ กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ RED

ทั้งนี้ iPod touch จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อเชื่อมระบบอินเทอร์เน็ต หรือเชื่อมต่อกับเครื่อง Mac หรือ PC ผ่านพอร์ต USB 2.0 รองรับการใช้งานบนระบบ Mac OS X v10.7.5 หรือใหม่กว่า หรือ Windows 7, Windows 8 หรือใหม่กว่า และบนแอป iTunes 12.2 หรือใหม่กว่า อีกทั้งจำเป็นต้องมี Apple ID เพื่อใช้งานคุณสมบัติบางประการของ iPod touch

Company Related Link :
แอปเปิล

Instagram


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...