xs
xsm
sm
md
lg

สนใจไหม? "iPhone 6 รุ่นชุบทอง 24K" เปิดจองแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ภาพตัวอย่าง iPhone 6 ชุบทอง 24 กะรัตพร้อมสัญลักษณ์บริษัท Apple ฝังเพชร สนนราคา 8,400 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 269,000 บาท
แม้จะยังต้องรอเวลาอีกหลายเดือนกว่าไอโฟนรุ่นใหม่อย่าง "ไอโฟน 6 (iPhone 6)" จะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสุดหรูอย่าง "บริก (Brikk)" กลับตัดสินใจเปิดให้ผู้ใช้สั่งจอง iPhone 6 รุ่นชุบทองคำได้แล้ว ความพิเศษของสินค้านี้คือการนำ iPhone 6 ไปชุบทองคำหรือทองคำขาว เพื่อแปลงโฉมเป็น iPhone 6 สีทองบริสุทธิ์พร้อมโลโก้ฝังเพชร สนนราคาเริ่มต้นที่ราว 4,500 เหรียญสหรัฐหรือประมาณ 144,000 บาทเท่านั้น

การเปิดให้ผู้สนใจสั่งจอง iPhone 6 รุ่นชุบทองล่วงหน้าหลายเดือนนั้นถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่โลกยังไม่คุ้นชินเมื่อเทียบกับการเปิดตลาดของ iPhone รุ่นเก่าก่อน ที่ผ่านมา ภาพเดียวที่ชาวโลกเห็นจนชินตาคือแถวคิวยาวเพื่อรอซื้อ iPhone หน้าร้านแอปเปิลสโตร์ ซึ่งแม้กระทั่งสาวกออนไลน์ก็ยังต้องจับตารอเพื่อแย่งชิงชั่งโมงทองในการสั่งซื้อ iPhone บนเว็บไซต์แอปเปิลก่อนที่สินค้าจะหมดลง

สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ที่คาดกันว่าแอปเปิลจะเปิดตัวในชื่อ iPhone 6 ช่วงไม่กี่เดือนนับจากนี้ ล่าสุด Brikk ผู้ค้าปลีกอุปกรณ์ไอทีหรูหราลงมือโพสต์ภาพร่างดิจิตอล เพื่อให้ผู้สนใจได้สั่งจอง iPhone 6 รุ่นชุบทอง 24 กะรัต, ทองชมพูหรือ pink gold รวมถึงแพลตินัมบริสุทธิ์ และเพชรขนาด 1.08 กะรัตได้ก่อนใคร โดยสามารถเลือกได้ทั้ง iPhone 6 รุ่นสีดำและสีขาว

Brikk เรียกชื่อสินค้า iPhone 6 รุ่นชุบทองว่า "Lux iPhone 6" สนนราคาสินค้ากลุ่ม Lux อยู่ระหว่าง 4,495-8,795 เหรียญ (ราว 144,000-282,000 บาท) โดยบริษัทคาดว่าจะพร้อมจัดส่งสินค้าได้หลังจาก iPhone 6 เริ่มวางจำหน่ายจริงราว 1 เดือน ซึ่งจะทำให้ Brikk มีเวลากว้านซื้อ iPhone 6 จากร้านแอปเปิลเพื่อตกแต่งและชุบทองตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
iPhone 6 รุ่นสั่งทำของ Brikk นั้นมีตั้งแต่รุ่นชุบทองคำ แพลตตินัม และพิงค์โกลด์
บนเว็บไซต์ Brikk ระบุว่า Lux iPhone 6 จะสามารถวางจำหน่ายได้ช่วงเดือนกันยายนหรือตุลาคม โดยหากลูกค้าสนใจรุ่นชุบทอง 24K จะพบว่าชั้นทองหนาจะปกคลุมทุกพื้นที่ของตัวเครื่อง iPhone 6 จุดนี้ Lux iPhone 6 จะถูกชุบ ตกแต่ง และประกอบด้วยมือที่ศูนย์ปฎิบัติการศิลปะของ Brikk ที่ลอสเองเจลิส สหรัฐอเมริกา ที่น่าสนใจคือ Brikk ระบุด้วยว่า iPhone 6 จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว หน่วยความจำ 128GB ตัวเครื่องเป็นแบบปลดล็อกสามารถนำไปใช้งานที่ประเทศอื่นได้อย่างเสรี ลูกค้าจะได้รับประกัน 1 ปี

ผู้สนใจสามารถสั่งจองโดยต้องชำระเงินล่วงหน้า 500 เหรียญสหรัฐ ซึ่งเมื่อ iPhone 6 ออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ Brikk จึงจะเก็บค่าสินค้าที่เหลือ ที่สำคัญ บริษัทยังไม่ลืมที่จะทิ้งท้ายว่า คุณสมบัติ ภาพถ่าย และข้อมูลทั่วไปของ iPhone 6 ที่เห็นบนเว็บไซต์นี้ไม่สามารถยืนยันหรือการันตีใดๆได้ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับ iPhone 6 เวอร์ชันจริงของบริษัทแอปเปิล

ข่าวคราวของ Lux iPhone 6 นี้เกิดขึ้นหลังจากการเริ่มวางจำหน่ายหน้ากาก หรือเคส iPhone 6 จากแบรนด์ Spigen สัญชาติอเมริกันที่เปิดให้ผู้สนใจสั่งจองแล้วบนเว็บไซต์ Amazon ซึ่งแม้จะเปิดให้สั่งจองได้ก่อน แต่ Spigen ระบุว่า จะสามารถจัดส่งเคส iPhone 6 ได้ในวันที่ 30 กันยายน โดยแสดงรูปสินค้าคือ เคส iPhone 6 เรียบร้อยในสีโปร่งใส หรือ transparent, สีเงิน สีดำ และสีโลหะ

จุดที่น่าสังเกตคือ Spigen โพสต์รายการสินค้าเฉพาะเคส iPhone 6 รุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้วเท่านั้น ซึ่งตรงกับข่าวลือบางกระแสที่ระบุว่า iPhone 6 รุ่นหน้าจอ 5.5 นิ้ว จะยังไม่มีการเปิดตัว และวางจำหน่ายในปีนี้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...