xs
sm
md
lg

โนเกียส่ง Nokia 107 และ 108 ของดีราคาถูกเจาะตลาดมือถือ 2 ซิม

เผยแพร่:

Nokia 107 และ Nokia 108 โทรศัพท์มือถือ 2ซิม จับตลาดกลุ่มคนชอบฟังเพลง-ถ่ายรูป พร้อมฟังก์ชันใช้งานที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน เน้นการใช้งานด้านการ โทร. ส่งข้อความ และความบันเทิง รวมถึงผู้ที่มองหาโทรศัพท์สำรองที่วางใจได้ด้วยแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) กล่าวว่า โนเกียเริ่มเจาะกลุ่มใช้ที่ต้องการใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อตอบสนองความจำเป็นในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์การถ่ายภาพบนโทรศัพท์มือถือมาเลย ด้วย Nokia 108 ส่วน Nokia 107 เป็นโทรศัพท์ที่เน้นเจาะกลุ่มคนที่เน้นการใช้งาน โทร. ส่งข้อความ หรือฟังเพลง เป็นหลัก

Nokia 107 เป็นมือถือ 2 ซิม ดีไซน์สีสันสดใส ฝาหลังถอดได้ มี 3 สี คือ แดง ขาว และดำ ขนาดกะทัดรัด ขอบมน พอดีมือ แป้นพิมพ์แบบเชื่อมต่อกันเป็นผืนเดียว (keymat) ป้องกันฝุ่น กันละอองน้ำ ทำความสะอาดง่าย สะดวกต่อการพิมพ์ข้อความได้ยาวนานขึ้น และทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ หน้าจอสีมีไอคอนต่างๆ ที่คุ้นเคย จดจำง่าย เพื่อให้สะดวกในการเลือกใช้ฟีเจอร์ต่างๆ พร้อมลำโพงที่ให้เสียงแจ่มชัดแม้อยู่ท่ามกลางเสียงอึกทึก Nokia 107 ติดตั้งเครื่องเล่น MP3 ในตัวเพื่อให้ผู้ใช้สนุกกับเสียงเพลงได้ในทุกที่ ขยายหน่วยความจำได้ถึง 16GB ด้วย Micro SD card ซึ่งสามารถเก็บเพลงได้ถึง 3,000 เพลง แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน โดยเปิดเครื่องรอรับสายได้นานสูงสุดถึง 24 วัน เล่นเพลงได้ต่อเนื่องถึง 34.8 ชั่วโมง ราคา 790 บาท
ส่วนNokia 108 เป็นมือถือ 2 ซิม สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโทรศัพท์ที่ถ่ายภาพได้เป็นเครื่องแรก สามารถถ่ายภาพและวิดีโอเพื่อบันทึกความทรงจำที่สำคัญในชีวิต พร้อมฟีเจอร์ Slam ที่ให้แบ่งปันเนื้อหาต่างๆ กับเพื่อนและครอบครัวได้ทันทีผ่านบลูทูธ มาพร้อมฟังก์ชันต่างๆ อย่างการ โทร. ส่งข้อความ ถ่ายภาพ เกมงู เพลง และวิดีโอ หน่วยความจำสามารถขยายได้ถึง 32 GB เพื่อเก็บภาพ เพลง และวิดีโอได้นับร้อยรายการ เปิดเครื่องรอรับสายได้นานสูงสุดถึง 25 วัน เหมาะต่อการเป็นโทรศัพท์สำรองในทุกสถานการณ์แม้ยามฉุกเฉิน ผู้ใช้ยังได้รับประโยชน์สูงสุดจากแพกเกจการใช้งานของแต่ละเครือข่ายด้วยการสลับซิม ไม่ว่าจะเป็นการ โทร.หรือส่งข้อความโดยไม่ต้องมีโทรศัพท์หลายเครื่อง มี 3 สีให้เลือก คือ แดง ขาว และดำ แถมฟรี Memory Card ขนาด 4 GB ราคา 1,080 บาท

Company Related Link :
โนเกีย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...