xs
sm
md
lg

WOW: Acer ICONIA | B1 แท็บเล็ตคุ้มขั้นเทพ 3,990 บาท

เผยแพร่:

Acer ICONIA | B1 แท็บเล็ตคุ้มขั้นเทพ 3,990 บาท

เอเซอร์ เปิดตัว ICONIA | B1 แท็บเล็ตเพื่อการเรียนรู้สำหรับเยาวชน ขนาดกะทัดรัด สะดวกสบายในการพกพา ด้วยน้ำหนักเพียง 320 กรัม หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ความละเอียด 1024 x 600 ประมวลผลด้วยเทคโนโลยี Mediatek dual-core 1.2GHz processor (MTK 8317T) หน่วยความจำ 8GB รองรับ Micro SD สูงสุด 32 GB กล้องหน้ารองรับการสนทนาผ่านวิดีโอไม่กระตุก 30 เฟรมต่อวินาที แบตเตอรี่ 2,710 mAh ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด แอนดรอยด์ 4.1 มาพร้อม Acer Smart แหล่งรวมแอปพลิเคชั่นทางความรู้ ที่รวบรวมเนื้อหาทางการศึกษา สื่อการเรียน รวมไปถึงแนวข้อสอบ เพื่อการพัฒนาและเสริมสร้างทักษะทางความรู้ในทุกเนื้อหาวิชา สำหรับเยาวชนโดยเฉพาะ ICONIA | B1 วางจำหน่ายในราคาคุ้มขั้นเทพเพียง 3,990 บาท ด้วยคุณภาพระดับโลกพร้อมประกันจากศูนย์บริการเอเซอร์ทั่วประเทศทั้งค่าแรงและอะไหล่ 1 ปีเต็ม เต็ม และ แถมฟรีโปรแกรมป้องกันไวรัส Kaspersky Tablet Security for Android ลิขสิทธิ์แท้เวอร์ชั่นเต็ม
MeMo Pad แท็บเล็ตน้องใหม่...ราคาโดนใจ

MeMO Pad แท็บเล็ตสำหรับผู้รักการเดินทางอย่างมีสไตล์ด้วยขนาด 7 นิ้ว โดดเด่นด้วยหน้าจอที่สว่างสดใส ความละเอียดสูง 1024 x 600 ระบบปฏิบัติการ Android 4.1 Jelly Bean ด้วยขุมพลังจาก VIA WM8950 CPU 1GHz และ Mali-400 GPU พร้อม RAM 1 GB เพื่อการท่องเว็บอย่างลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด ด้วยหน้าจอ LED-backlit ระบบมัลติทัช 10 จุด กับความละเอียดสูงถึง 169 จุดต่อนิ้ว ด้วยมุมมองกว้างถึง 140 องศา ความสว่างระดับ 350 nit เพื่อการแสดงผลที่คมชัดสดใสแม้ในภายใต้แสงแดด กล้องหน้าคมชัดถึง 1 ล้านพิกเซล บันทึกวีดีโอระดับ HD ด้วยความละเอียด 720p น้ำหนักเบาเพียง 358 กรัม และพลังแบตเตอรี่สูงถึง 4,270 mAh พร้อมเทคโนโลยีเสียงจาก SonicMaster และ MaxxAudio เพื่อพลังเสียงสมจริง พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 8 GB และช่องเสียบ microSD การ์ดที่สามารถเพิ่มความจุได้ถึง 32GB พร้อมด้วยแอปพลิเคชั่นสุดพิเศษจากเอซุสไม่ว่าจะเป็น SuperNote Lite, BuddyBuzz, ASUS WebStorage, ASUS Studio และ WebStorage Office เพื่อการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่สะกดทุกสายตาด้วยลวดลายรูปเพชรสุดหรู มีให้เลือกได้ตามใจชอบด้วยกันถึง 3 สี เช่น สีขาว, สีเทา และสีชมพู ทั้งนี้ MeMO Pad มีจำหน่ายเป็นแท็บเลตเพียงอย่างเดียว โดยไม่มี Dock ในราคาเพียง 4,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
BenQ W1080ST โปรเจกเตอร์ฉายระยะสั้น Full HD

BenQ W1080ST รุ่นใหม่นี้สามารถฉายภาพได้ขนาดสูงสุดถึง 100 นิ้ว ที่ระยะฉายเพียง 1.5 เมตร และให้ความละเอียดภาพแบบ Full-HD รองรับระบบ 3 มิติ (3D), ให้อัตราความสว่างสูงสุด 2,000 ANSI lumen, อัตราความคมชัดภาพ 10,000:1 พร้อมช่องเชื่อมต่อ HDMI 2 ช่อง และลำโพงในตัวขนาด 10W ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ทำให้ BenQ W1080ST เป็นโปรเจคเตอร์ที่เหมาะกับความบันเทิงทุกรูปแบบภายในบ้านไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง/ฟังเพลงโดยการเชื่อมต่อผ่านเครื่องเล่น Blu-ray หรือ การเล่นเกมส์โดยการเชื่อมต่อผ่านเครื่องเล่นเกมส์ต่างๆ
สาย HDMI 2 PLUS ENHANCER ยกระดับความคมชัดภาพและเสียงถึงขีดสุด

Merrexkable เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด สาย HDMI 2 PLUS ENHANCER ยกระดับ ความชัดและความลึกของภาพได้อย่างน่าทึ่งในราคาที่น่าประทับใจด้วยกระเปาะ ENHANCER สุดยอดเทคโนโลยีที่ปรับความสมดุลของสัญญาณดิจิตอลความเร็วสูงระดับ ULTRA SPEED เพื่อรองรับความละเอียดมาตรฐานใหม่ล่าสุด ULTRA HD (4k*2k) ที่กำลังจะระดมสู่ตลาดจอภาพในปี 2013 นี้และยังรองรับความละเอียด HD 1080p ในจอ LED ทุกขนาดที่ผู้ใช้สามารถเห็นความแตกต่างของภาพได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้สาย HDMI 2 PLUS ENHANCE ยังมีหัวแปลง mini HDMI เพื่อใช้กับ Tablet และเครื่อง notepad มูลค่ากว่า 500 บาทมาในกล่องคุ้มทั้งภาพเสียงและราคา เหมาะสำหรับผู้ต้องการอัปเกรดระบบโฮมเธียเตอร์ ที่เปี่ยมประสิทธิภาพในราคาที่คุณภาพเทียบเท่าสายระดับโปรเฟสชันนอลราคาหลายพันบาท รับประกันการใช้งานตลอดอายุสาย ในราคาระดับเริ่มต้นเพียง 1,700 บาทคลิก www.merrexkable.com
อัลตร้าบุ๊ก HP EliteBook Folio 9470m

HP EliteBook Folio 9470m อัลตร้าบุ๊กตัวแรกจากเอชพีที่มาพร้อมสุดยอดประสิทธิภาพรอบด้านสำหรับนักธุรกิจโดยเฉพาะโดดเด่นด้วยงานดีไซน์เรียบง่ายลงตัว มีหน้าจอขนาด 14 นิ้ว บางเพียง 19 มม. และหนักเพียง 1.63 กก. อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อใช้งานร่วมกับระบบขององค์กรระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ และผสานคุณสมบัติพิเศษด้านความปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถเปิดเครื่องได้อย่างรวดเร็วจาก Sleep Mode อีกด้วย นอกเหนือจากพอร์ตเชื่อมต่อที่มีมากมาย ยังมีออปชั่นเสริมสำหรับการเชื่อมต่อไร้สายภายในตัวเครื่อง แบบ 4G wireless WAN, Ethernet, VGA, DisplayPort และ USB 3.0  อัลตร้าบุ๊กใหม่นี้ ยังมาพร้อมออปชั่นแบตเตอรี่สำรองช่วยรองรับการทำงานให้ยาวนานยิ่งขึ้น

HP EliteBook Folio 9470m ให้ประสบการณ์ใช้งานอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยโซลูชั่น HP Premier Image ซึ่งประกอบด้วยซอฟต์แวร์ธุรกิจของ HP EliteBook และซอฟท์แวร์ป้องกันไวรัสแบบครบชุด หมดปัญหากวนใจจากการใช้งานเวอร์ชั่นทดลองใช้และไร้การแจ้งเตือนขัดจังหวะการทำงานและยังมีคุณลักษณะเด่นด้านความสามารถจัดการที่สะดวกและการรักษาความปลอดภัยหลาย ระดับซึ่งเหมาะกับองค์กรธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง โดยประกอบไปด้วย HP Bios Protection ซึ่งควบคุมให้ระบบการป้องกันไวรัสและภัยคุกคามอื่น ๆ ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ราคาเริ่มต้นที่ 44,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
BIG JAMBOX ลำโพงไร้สายอัจฉริยะ

Jawbone เผยโฉม BIG JAMBOXTM ลำโพงไร้สายอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดออกแบบมาเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานเครื่องเสียงทรงพลังเต็มประสิทธิภาพตอบรับการใช้งานภายในและภายนอกอาคาร BIG JAMBOX ทำงานลักษณะเดียวกับ JAMBOX สามารถเชื่อมกับอุปกรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ผ่านระบบบลูทูธ เพื่อส่งผ่านเสียงจากเพลงหนังหรือการสนทนาโทรศัพท์ด้วยคุณภาพเสียงระดับยอดเยี่ยมในทุกสถานการณ์ BIG JAMBOX มีน้ำหนักเพียง 1.2 กิโลกรัม สามารถขับพลังเสียงเต็มอิ่มที่ดังมากเมื่อเทียบกับขนาดของลำโพงโดยภายในตัวเครื่องอัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์ชั้นยอดมากมายตังแต่ไดรเวอร์แบบ Neodymium ที่ให้พลังเสียงดีมีน้ำหนักเบาและตัวสะท้อนเบส (Passive Bass Radiator) 2 ตัวซึ่งช่วยให้เสียงที่ออกมามีความแม่นยำคมชัดไม่ผิดเพี้ยน

นอกจากนั้นยังมาพร้อมระบบประมวลผลแบบดิจิทัล(DSP) และเทคโนโลยีปรับสมดุลเสียง (Dynamic Equalizer) ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกระดับเสียงทั้งภายในและภายนอกอาคารตอบโจทย์การใช้งานไม่ว่าจะฟังเพลงชมภาพยนตร์หรือใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างลงตัวมากไปกว่านั้นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนยังใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง15 ชั่วโมงหรือเปิดสแตนด์บายได้นานกว่า 500 ชั่วโมงจากการชาร์จครั้งเดียว BIG JAMBOX มีดีไซน์สวยเก๋ให้เลือก 3 แบบ Red Dot, White Wave และ Graphite Hexในราคา 15,500 บาทที่ King Power, iStudio, iBeat, Dot Life, Jaymart, Power Mall และC-nex
Nakamichi NW6000 หูฟังไร้สายสเตอริโอ -โฮมเธียเตอร์รุ่นล่าสุด

Nakamichi NW 6000 หูฟังไร้สายสเตอริโอ ถูกนำเสนอควบคู่กับอุปกรณ์เครื่องรับสัญญาณที่รับสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร ด้วยความถี่เทคโนโลยี 2.4 GHz เหมาะสำหรับผู้ฟังที่ชื่นชอบฟังร่วมกับชุดโฮมเธียเตอร์และชุดเครื่องเล่นสเตอริโอในทุกรูปแบบ Nakamichi NW 6000 ตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างแนบสนิท จุดเด่นคือสามารถเล่นได้กับ iPod iPhone iPad ,โทรศัพท์มือถือขนาดแจ๊ค 3.5, PSP, NDS , เครื่องเล่น MP3, MP4 และแท็บเล็ต ได้ทุกชนิด มีระบบแบตเตอรี่แบบชาร์จอัตโนมัติ ฟังได้ต่อเนื่องได้นานถึง 8-10 ชั่วโมง มีระบบเปิด-ปิดเครื่องที่หูฟัง และมีไฟสัญญาณแจ้งเตือนเมื่อระบบพลังแบตเตอรี่เริ่มอ่อนลง มีการตอบสนองต่อความถี่ที่ 20Hz -20KHz (Digital) ราคาพิเศษเพียง 4,990 บาท รับประกันนานถึง 1 ปีเต็ม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...