xs
xsm
sm
md
lg

ระทึก! หนุ่มขับกระบะเผลอเหยียบคันเร่งพุ่งชนประตูโรงพักยานนาวา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม



หนุ่มขับกระบะเผลอเหยียบคันเร่ง รถเสียหลักพุ่งชนประตูโรงพักยานนาวาเสียหาย ตำรวจเปรียบเทียบปรับ 2,000 บาท

วันนี้ ( 30 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 29 มิ.ย. เกิดเหตุรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไททัน สีเทา พุ่งชนประตู สน.ยานนาวา แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร จนได้รับความเสียหาย

จากการสอบสวน นายอภิชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี คนขับรถกระบะคันดังกล่าวให้การว่า ได้ขับกระบะมาตามซอยศรีเวียง ขณะกำลังเลี้ยวขวาเข้าถนนสุรศักดิ์ ข้าง สน.ยานนาวา ตนจะเหยียบเบรกปรากฏว่าเท้าไปเหยียบเอาคันเร่งจนเป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชนประตู สน.ยานนาวา ได้รับความเสียหาย โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ มีทรัพย์สินทางราชการเสียหายบางส่วน

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ผลตรวจเป็น 0 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงแจ้งข้อกล่าวหา "ขับรถประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชน (ทรัพย์สิน) ทางราชการเสียหาย" พร้อมทำการเปรียบเทียบปรับจำนวน 2,000 บาท




กำลังโหลดความคิดเห็น