xs
xsm
sm
md
lg

ตร.รวบแล้ว มือยิงสาวสองทิ้งศพ คลองส่งน้ำปทุมฯ ร่างลอยขอความเป็นธรรม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมตำรวจรวบตัวแล้วมือฆ่าสาวประเภทสองหนีกบดานบางแสน หลังจอยิงเหยื่อ ทิ้งศพร่างลอยอืดในคลองส่งน้ำย่าน ต.คลองสอง สภาพศพถูกยิงเข้าที่หัว ทรัพย์สินสูญหาย เพื่อนสนิทรู้ข่าวแทบช็อก คนตายหายไปจากสวนลุมพินี กลายเป็นศพที่ปทุมธานี

วันนี้ (24 พ.ย.) เมื่อเวลา 09.00 น. จากกรณีมีเหตุพบผู้เสียชีวิตลอยอืดภายในคลองส่งน้ำ ที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำที่ 2 ใกล้เคียงตลาดทำเลทอง ม.1 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ลักษณะผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้า ลอยอืด สวมเสื้อเกาะอกสีน้ำตาล ถูกร่นอยู่บริเวณหน้าท้อง สวมกางเกงยีนส์ขายาว ไม่สวมรองเท้า เจ้าหน้าที่จึงให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาด้านบน

จากการตรวจสอบมีบาดแผลการถูกทำร้ายที่ศีรษะ ซึ่งลักษณะถูกทำร้ายด้วยของแข็งไม่มีคม ข้อมือขวามีร่องรอยขีดข่วนฟกช้ำ ที่ข้อมือซ้ายสวมกำไรสีทอง-ดำ ใส่แหวนเพชรที่นิ้วชี้ข้างซ้าย ที่สะดือเจาะใส่จิวเพชร สักที่แผ่นหลังซ้ายเป็นรูปดอกไม้ ภายในกระเป๋ากางเกงพบพวงกุญแจรถมาสดาหุ้มด้วยกันรอยสีเขียวแขวนอยู่คู่กับพวงกุญแจหลุยส์วิตตอง ภายในตัวไม่พบเอกสารติดตัว จากการชันสูตรเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นสาวประเภทสอง มีการเสริมหน้าอกและแปลงอวัยวะเพศมาแล้ว อายุประมาณ 20-30 ปี รูปร่างผอมสูง แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชม.

ต่อมาทางด้าน พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.วีระ สุขชนะ สว.สส.สภ.คลองหลวง ได้เรียกประชุมชุดสืบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งขณะนี้ได้ทราบชื่อผู้เสียชีวิตแล้ว คือ นายปิยะดา สรกุล อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 ซอยกุฎีจีน แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร ลักษณะของบาดแผลถูกยิงเข้าที่กกหูซ้ายทะลุหน้าผาก โดยมุ่งประเด็นไปที่ฆ่าชิงทรัพย์ และคัดแย้งส่วนตัว ส่วนทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตที่หายไป มีโทรศัพท์มือถือไอโฟน 1 เครื่อง สร้อยคอแชนแนลทอง

ส่วนเพื่อนผู้ตายได้ให้ข้อมูลว่าผู้ตายได้หายตัวไปตั้งแต่เวลา 23.00 น.ของวันที่ 22 พ.ย. 65 จากสวนลุมพินี กรุงเทพมหานคร และมาทราบข่าวว่าเพื่อนถูกฆ่าตายทิ้งคลองส่งน้ำในเขตของ จ.ปทุมธานี

ทั้งนี้มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวค้นราย ฆ่านายปิยะดา สาวประเภทสองได้แล้ว โดยคนร้ายหนีไปกบดาน ที่บางแสน ตร.คุมตัวสอบเข้ม


กำลังโหลดความคิดเห็น