xs
xsm
sm
md
lg

เก๋ง BMW ซิ่งชนชายพเนจรเสียชีวิตก่อนเร่งเครื่องหลบหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม
ชนแล้วหนี คนขับเก๋ง BMW ชนชายพเนจรเร่ร่อน กำลังแบกสัมภาระเดินข้ามถนน ร่างกระเด็นรถชาวบ้านทับร่างซ้ำอีก 2 คัน ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ทั้งใบหน้า เสียชีวิต


เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 20 พ.ย. พ.ต.ท.กรวิก สุปะทัศ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุรถชนคนเสียชีวิตบริเวณฝั่งตรงข้ามถนนเอกชัย ซอย 76 แขวงคลองบางพราน เขตบางบอน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บนเอกชัยฝั่งขาออก บริเวณเลนขวาสุดพบร่าง นายบุญศรี ภูน้ำดี อายุ 52 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลถูกทับที่บริเวณศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ทั้งใบหน้า ที่มือข้างขวาเป็นแผลถลอก ใกล้กันพบกระเป๋าเสื้อผ้าและสัมภาระของผู้ตายตกหล่นกระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นายวิรัตน์ เจริญจรัสเลิศ อายุ 60 ปี พลเมืองดี ให้การว่า ตนขับขี่รถยนต์ส่วนตัวไปทำธุระกับลูกสาว กำลังจะกลับบ้านพัก โดยมุ่งหน้ามาตามถนนเอกชัยขาออก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงที่มืดมากไม่มีไฟส่องสว่าง ตนขับรถแล่นมาทางเลนฝั่งซ้ายสุด และเห็นลางๆ ว่า ผู้ตายกำลังแบกสัมภาระเดินข้ามถนน จึงชะลอรถให้ข้าม ทันใดนั้นรถคู่กรณี เป็นรถยนต์ยี่ห้อ BMW รุ่น X1 สีขาว ทะเบียน 2 ขย 2378 กรุงเทพมหานคร ซึ่งแล่นมาจากเลนที่ 2 ด้วยความเร็วสูงก็พุ่งชนร่างผู้ตาย จนกระเด็นไปตกที่เลนฝั่งขวาสุด ก่อนจะมีรถชาวบ้านทับร่างซ้ำอีก 2 คัน ทำให้เสียชีวิต ด้วยความที่ตนมีกล้องหน้ารถจึงตัดสินใจขับตามรถ BMW ไปติดๆ เพื่อบันทึกทะเบียนเอาไว้ โดยผู้ขับขี่รถ BMW ได้ขับตรงมุ่งหน้าไปกลับรถหลบหนีคลาดกันบนถนนเอกชัยฝั่งขาเข้า ตนมั่นใจว่า กล้องสามารถบันทึกทะเบียนรถได้แล้วจึงย้อนกลับมาที่จุดเกิดเหตุ เพื่อมอบหลักฐานให้ตำรวจ ซึ่งในเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเป็นชายพเนจรเร่ร่อนนอนตามป้ายรถเมล์

โดยหลังจากนี้ ทางพนักงานสอบสวนจะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและ จะประสานฝ่ายสืบสวนให้ทำการตรวจสอบทะเบียนรถคันดังกล่าว เพื่อหาเบาะแสนำตัวผู้ขับขี่มาดำเนินคดีตามกฎหมาย สวนผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.ศิริราช ต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น