xs
xsm
sm
md
lg

โจรบุกขโมยรถเต๊นท์ลูกชายอดีตเพชรฆาต หนีลอยนวล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมอุกอาจ!!โจรบุกเดี่ยวย่องลักรถใตเต๊นท์รถลูกชายอดีตเพชฌฆาตคนสุดท้าย หลบหนีลอยนวล

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 11 ต.ค.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบนายประเวศน์ จารุบุณย์ อายุ 52 ปีบุตรชายนายเชาวเรศน์ จารุบุณย์ อดีตเพชฌฆาตคนสุดท้ายของกรมราชทัณฑ์ ซึ่งเป็นหุ้นส่วนเต๊นท์รถ captain used cars (กัปตันยูสคาร์) หมู่5 ซอยลำโพ ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีหลังเกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย 1 ราย บุกเข้ามาขโมยรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นMU7 สีบรอนซ์ทองทะเบียน 1 กส 6254 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ภายในเต๊นท์รถดังกล่าว เหตุเกิดเวลาประมาณ06.30 น.ที่ผ่านมา ขณะเดียวกันผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทองจ.นนทบุรี เพื่อให้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะคนร้ายเป็นชายรูปร่างผอมสูง อายุประมาณ25-30 ปี สวมเสื้อเเขนยาวแบบมีฮู้ดสีดำ เดินเข้ามาหยิบกุญแจที่วางอยู่ในออฟฟิศ จากนั้นเดินตรงไปที่รถแล้วสตาร์ทขับหลับหนีไปทางซอยลำโพ33 โดยใช้เวลาในการก่อเหตุประมาณ 30 นาที

นายประเวศน์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พนักงานได้เดินตรวจเช็ครถที่จอดอยู่ตามปกติ ปรากฎว่ารถยนตร์อีซูซุหายไป 1 คัน ตนจึงถามว่ามีใครเอารถออกไปซ่อมหรือเอารถออกไปทำอะไรหรือเปล่า ซึ่งทุกคนไม่มีใครรู้ว่ารถหายไปไหน จากนั้นจึงไปเปิดกล้องวงจรปิดพบคนร้ายเป็นชายเดินเข้ามาหยิบกุญแจรถที่อยู่ในออฟฟิศ ซึ่งตอนนั้นหน้าต่างออฟฟิศไม่ได้ปิด คนร้ายจึงนำกุญแจรถทั้งหมดไปด้วย และเดินตรงไปที่รถยนต์อีซูซุคันดังกล่าว โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ในการก่อเหตุแล้วขับหลบหนีไป จากพฤติกรรมของคนร้ายตนมองว่ากระทำการอุกอาจมาก มาก่อเหตุแต่เช้าตรู่ ซึ่งผู้คนกำลังพลุกพล่าน ไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมืองอยากจะฝากไปถึงคนที่ประกอบอาชีพเดียวกับตน ให้เพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น มิฉะนั้นอาจจะตกเป็นเหยื่อของคนร้ายได้

นายประเวศน์ กล่าวต่ออีกว่า วันพรุ่งนี้ (12ต.ค.)ตนจะทำบุญเปิดเต๊นท์รถเป็นวันเเรก กลับต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก สุดท้ายนี้อยากจะฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะจะได้ไม่ต้องไปก่อเหตุลักขโมยทำให้ใครต้องเดือดร้อนอีก


กำลังโหลดความคิดเห็น