xs
xsm
sm
md
lg

3 โจ๋ปทุมฯเหิมควงปืนบุกปล้นปั๊มน้ำมันกลางดึก ยิงพนักงานสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม3 คนร้ายชายวัยรุ่น ขี่ จยย.บุกปล้นปั๊มน้ำมันชิงเงินสดไป 3,500 บาท พร้อมโทรศัพท์มือถืออีก 2 เครื่อง ก่อนยิงพนักงานหญิงเข้าบริเวณชายโครง 2 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 00.50 น.วันที่ 2 ธันวาคม 2564 พ.ต.ท.เฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคูคต จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุปล้นและยิงพนักงานหญิง ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย อาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ้ง ได้รีบนำตัวผู้บาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยเหตุเกิดริมถนนลำลูกกาคลอง 2 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ภายหลังรับแจ้ง จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่สายตรวจ, เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเขต 1, เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คูคต, เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค1 และชุดสืบสวนจังหวัดปทุมธานี รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย นั่งร้องโอดครวญ หลังจากถูกยิงได้รับบาดเจ็บ และทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวธันยากานต์ จุลเสวก อายุ 42 ปี ชาวปทุมธานี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณชายโครงด้านขวาจำนวน 2 นัด โดยมี นายรุ่ง บุตรรักษ์ อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดราชบุรี เป็นพนักงานบริการหน้าร้านปั๊มน้ำมัน ได้ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายรุ่ง บุตรรักษ์ อายุ 43 ปี พนักงาน เล่าว่า ตนเองอยู่ที่ตู้แคชเชียร์ และได้เห็นคนร้ายวัยรุ่นเป็นชาย 2 คน อายุ 18-20 ปี ได้เดินมาค้นลิ้นชัก ตรงบริเวณตู้ช่องที่ 3 จากนั้นตนเองเห็นและได้ตะโกนถามไปว่า มาทำอะไรกัน จากนั้นคนร้าย 2 คน ก็เดินปรี่เข้ามาที่ตู้แคชเชียร์เสาที่ 2 และเอาทรัพย์สินภายในตู้ไปเป็นเงินสด 3,500 บาท และโทรศัพท์มือถืออีก 2 เครื่อง จากนั้นพนักงานที่ได้รับบาดเจ็บ ก็ร้องตะโกนขึ้นมา และ 2 คนร้าย ได้ใช้อาวุธปืน ไม่ทราบขนาด (คนละกระบอก) ยิงสวนเข้ามา จนถูกพนักงานหญิง จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นก็โทร.แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยทราบ

ทางด้าน นายรักชัย เรืองทองอายุ 54 ปี พ่อค้าขายคอหมูย่าง เล่าว่า ขณะนั้นตนเองอยู่ที่หน้าตึกแถวริมถนน ได้เห็นคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี มาด้วยกันทั้งหมด 3 คน ได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน จอดรถอยู่บริเวณริมถนน ส่วนคนขับรถจักรยานยนต์ สวมหมวกไหมพรม ได้รออยู่ที่รถ และอีก 2 คนร้าย สวมหมวกกันน็อก เดินเข้ามาภายในปั๊มน้ำมัน

จากนั้นก็ได้ยินเสียงคนร้องเอะอะโวยวาย และได้ยินเสียงปืนจำนวน 2 นัด ก่อนที่คนร้าย จะวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ เพื่อนที่จอดรออยู่บริเวณริมถนน และขับมุ่งหน้าไปทางคลอง 2 ต.คูคต อ.ลำลูกกา

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้ามาตรวจสอบและหาลายนิ้วแฝงบนตู้เก็บเงิน และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ จึงประสานชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาข่าว ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ภายในปั๊มน้ำมัน เพื่อนำภาพคนร้าย เก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น