xs
xsm
sm
md
lg

คุมตัวหนุ่มถ่ายคลิปแบล็กเมล์นักเรียน บังคับทำออรัลเซ็กซ์ในรถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมคุมตัวหนุ่มถ่ายภาพแบล็กเมล์ 2 นักเรียนชายหญิง ขณะเข้าไปมีอะไรกันในห้องน้ำสาธารณะ ขู่เรียกเงิน 5,000 บาท ก่อนบังคับให้ทำออรัลเซ็กซ์ จนสำเร็จความใคร่

จากกรณีเมื่อกลางดึกวันที่ 30 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้ทำการควบคุมตัว นายเอ (นามสมมติ) พ่อค้าขายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือในตลาดแห่งหนึ่ง ย่านบางใหญ่ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี หลังตกเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุแอบถ่ายหนุ่มสาวนักเรียน วัย 17 ปี และ 16 ปี ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เข้าไปมีอะไรกันในห้องน้ำสาธารณะของตลาด ก่อนที่ นายเอ จะแอบนำโทรศัพท์มือถือถ่ายภาพแบล็กเมล์ ขณะทั้งสองคนมีกิจกรรมในห้องน้ำไว้เป็นหลักฐานในโทรศัพท์มือถือ เพื่อขู่เรียกเงิน จนกระทั่งต่อมาเมื่อสองนักเรียนหนุ่มสาวเดินออกมาจากห้องน้ำ นายเอ จึงเดินเข้าไปหาแล้วเปิดภาพในโทรศัพท์มือถือที่แอบถ่ายทั้งสองคนไว้ให้ดู พร้อมกับเรียกเงินแบล็กเมล์ทั้งสองคนเป็นเงิน 5,000 บาท เพื่อแลกกับการลบคลิปดังกล่าว ทำให้ นายบี (นามสมมติ) นักเรียนวัย 17 ปี ตัดสินใจเดินไปกดเงินจากบัตรเอทีเอ็ม เพื่อจะนำเงินมาให้นายเอตามคำขู่ โดยปล่อย น.ส.ซี (นามสมมติ) แฟนสาวอายุ 16 ปี ไว้กับนายเอตามลำพัง จากนั้น น.ส.ซี จึงถูกนายเอ ออกอุบายเรียกขึ้นรถเก๋งฮอนด้า รุ่น CRV ทะเบียน 5 กฮ 8628 กรุงเทพฯ สีขาว ของนายเอ ก่อนจะลงมือลวนลามบังคับให้ น.ส.ซี ออรัลเซ็กซ์ จนสำเร็จความใคร่ เมื่อนายบี กลับจากไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ทราบความจริงจากแฟนสาว จึงรีบโทรศัพท์แจ้ง 191 ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.บางใหญ่ จะเดินทางมาถึง และนำตัว นายเอ นายบี และ น.ส.ซี ผู้เสียหายไปสอบสวนที่ สภ.บางใหญ่ โดยมีแม่ของน.ส.ซี และพ่อของนายบี ที่ทราบข่าวเดินทางมายังโรงพัก ส่วนนายเอไม่ยอมให้การใดๆ กับทางตำรวจ อ้างต้องรอทนายความส่วนตัว

เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายเอ แต่ไม่พบภาพหรือคลิปแบล็กเมล์ตามที่ นายบี น.ส.ซี แจ้งไว้ คาดว่า นายเอ น่าจะลบคลิปและภาพที่ถ่ายแบล็กเมล์ไว้ก่อนจะถูกควบคุมตัวมาที่โรงพักแล้ว ทางตำรวจจึงอายัดโทรศัพท์ของนายเอไว้ตรวจสอบ นอกจากนี้ ยังตรวจเก็บคราบเชื้ออสุจิที่เปรอะเปื้อนบนเสื้อนักเรียนของ น.ส.ซี ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญในการดำเนินคดีกับนายเอ โดยควบคุมตัวนายเอไว้ในห้องขังและยังไม่ให้ประกันตัว

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 พ.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน ได้ตรวจสอบหลักฐานร่องรอยของรถยนต์เก๋งฮอนด้า เพื่อหาคราบอสุจิภายในรถยนต์เก๋ง รวมทั้งห้องน้ำสาธารณะของตลาด BB จุดเกิดเหตุ เพื่อรวบรวมหลักฐานประกอบสำนวนในการดำเนินคดีกับนายเอ แม้จะปฏิเสธก็ตาม

ขณะที่ นายวิทย์ (ขอสงวนชื่อ นามสกุลจริง) พ่อนักเรียนหญิงผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังทราบเรื่องพ่อกับแม่ทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ ถึงกับจุกในอก ฝ่ายผู้ถูกกล่าวหาให้การปฏิเสธ ตอนนี้ต้องปล่อยให้เดินไปตามกระบวนการของกฎหมาย โดยจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด “วันเกิดเหตุน้องผู้ชายเดินไปกดเงิน ทางผู้ก่อเหตุได้เรียกลูกตนให้ขึ้นรถไปใช้มือถอดเสื้อ จับหน้าอก ลูกสาวบอกว่าไม่ทำได้ไหม แต่เขาไม่ยอม มีการพูดข่มขู่ว่าจะเอาคลิปแพร่ในโซเชียล และให้ลูกตนอมอวัยวะเพศ จนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้น ผู้ก่อเหตุจะไม่ลบคลิป แต่ลูกสาวขอร้องจึงค่อยๆ ไล่ลบไปทีละคลิป และผู้ก่อเหตุก็เดินไปรับเงินที่น้องผู้ชาย ซึ่งทีแรกน้องผู้ชายหาลูกสาวตนไม่เจอ แต่ลูกสาวตนได้ติดต่อกลับมาว่าให้มาเจอกันหน้าห้องน้ำ แล้วก็เล่าให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้น ความรู้สึกตนตอนนี้พูดอะไรไม่ออก มันจุกอยู่ในใจ โมโหมากๆ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ อยากให้ผู้ก่อเหตุยอมรับผิดและสำนึกในการกระทำ เพราะเขาปฏิเสธและไม่ยอมรับ ซึ่งเขามีทนายมาด้วยเพื่อมาสู้คดี ซึ่งตอนนี้ตนทำอะไรไม่ถูก คิดไม่ออก เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ตอนนี้ยังไม่ได้เจรจากับผู้ก่อเหตุ ตั้งแต่เกิดเรื่อง ถ้าเขาออกมาเคลียร์ก็ไม่รู้จะเอายังไง แต่ตอนนี้คงจะให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายไปก่อน
กำลังโหลดความคิดเห็น