xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มร้านกระจก กินทุเรียนตบด้วยกาแฟ-เครื่องดื่มชูกำลัง เกิดแน่นหน้าอกดับอนาถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มร้านกระจกกินทุเรียน ตามด้วยกาแฟ ตบท้ายดื่มเครื่องดื่มชูกำลัง หายใจไม่ออกแน่นหน้าอก เรอไม่ออก เสียชีวิตขณะเดินทางไปทำงาน

วันนี้ (11 มิ.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. ศูนย์วิทยุร่วมกตัญญูปทุมธานี (ร่วมปทุม) ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า มีเหตุคนหมดสติขอความช่วยเหลือบริเวณริมถนน 345 (ตรงข้าม ร่วม.สาธิตปทุม) ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงประสานหน่วยแพทย์กู้ชีพ รพ.ปทุมธานี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุริมถนน (มุ่งหน้าสะพานปทุมธานี 2) พบรถกระบะอีซูซุ สีเทา หมายเลขทะเบียน 2 ฒน 9116 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ โดยมี นายสมร ธาดา อายุ 40 ปี และ นายสิรดนัย มะลิวรรณ อายุ 20 ปี กำลังยืนอยู่ใกล้กับร่างคนหมดสติ ทราบชื่อนายอังคาร ก้อนแก้ว อายุ 46 ปี ซึ่งหายใจรวยรินไม่รู้สึกตัว จนท.จึงทำการปฐมพยาบาล พร้อมปั๊มหัวใจเนื่องจากตรวจวัดชีพจรแล้วสัญญาณอ่อนมาก ซึ่งทีมกู้ภัยทุกคนพยายามให้การช่วยเหลือ แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ และนายอังคาร เสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงประสาน พ.ต.ต.สุธน จิตตภูมิภัคดี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ให้เดินทางมาตรวจสอบ

เบื้องต้นจากการสอบถาม นายสมร ธาดา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเป็นเจ้าของร้านตัดติดตั้งกระจก โดยผู้ตายเป็นลูกน้องตน และเมื่อช่วงเช้าตนได้ขับรถออกมาจากบ้านพักเลขที่ 26/447 ถนนพุทธมลฑล (สาย 4) แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร เพื่อจะไปวัดงานที่ย่านรังสิต โดยมี นายอังคาร (ผู้ตาย) นั่งข้างส่วนนายสิรดนัย ซึ่งเป็นหลานชายผู้ตาย นั่งเบาะหลัง โดยได้พูดคุยกันมาตามปกติ และขณะขับรถมาถึงบริเวณสะพานต่างระดับบางคูวัด จู่ๆ นายอังคาร ก็ได้มีทำท่าทางลักษณะเหมือนกับคนจุกแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก พร้อมก็บอกตนว่าอยากจะเรอ แต่เรอไม่ออก สักพัก ทั้งมือและเท้าก็เกร็งแล้วก็แน่นิ่งไป

ตนเห็นท่าไม่ดีจึงได้ชะลอรถแล้วจอดชิดข้างทาง ก่อนจะช่วยกันเรียกชื่อแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงหามลงมาที่พื้นข้างทาง แล้วโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพ และกู้ภัยมาช่วยกันปั๊มหัวใจ เพื่อนำส่งโรงพยาบาลแต่สุดท้ายก็ไม่ทัน ส่วนสาเหตุนั้น ตนทราบเพียงว่าเมื่อช่วงเช้าก่อนจะเดินทางมาทำงาน ผู้ตายได้กินทุเรียน จากนั้นก็ดื่มกาแฟและเครื่องดื่มชูกำลังไป 1 ขวด ก่อนจะมาขึ้นรถ และเกิดอาการดังกล่าว จึงเชื่อว่า น่าจะเกิดจากอาการแน่นหน้าอกและหายใจไม่ออกจากการกินทุเรียนและเครื่องดื่มชูกำลังพร้อมกาแฟ ทำให้ลมตีขึ้นหน้าอก

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และทางญาติๆ ได้เดินทางมาดูโดยไม่ติดใจในการเสียชีวิตครั้งนี้ ก่อนมอบศพให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...