xs
xsm
sm
md
lg

รวบชายแอบถ่ายคลิปหนุ่มส่งอาหารขณะเข้าห้องน้ำปั๊ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรวบชายแอบถ่ายคลิปหนุ่มส่งอาหารขณะเข้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันย่านประชาสงเคราะห์ สารภาพตามเข้าห้องน้ำจริง พร้อมทั้งเปิดคลิปโป๊ เพราะทำให้รู้สึกดี

จากกรณีเพจดังแชร์เรื่องราวของชายรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอเตือนภัย ถูกชายแอบถ่ายคลิประหว่างทำธุระในห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันย่านประชาสงเคราะห์ พร้อมระบุว่า “ห้องน้ำปั๊มมีข่าวบ่อยเกิน น่ากลัวขึ้นทุกวัน ฝากเตือนโรคจิต ชีวิตนี้เพิ่งเคยเจอกับตัว แวะเข้าห้องน้ำปั๊มตรงประชาสงเคราะห์ มันนั่งอยู่หน้าห้องน้ำ พอผมเดินเข้าห้องน้ำมันเดินตามเข้ามา ผมก็ไม่ได้อะไร สักพักเหมือนมันจะแอบดู พอผมเปิดประตูห้องน้ำออกมามันเปิดหนังโป๊เกย์ ผมเลยออกไปบอกเด็กปั๊ม เด็กปั๊มบอกมาประจำ” จนโลกออนไลน์ต่างวิจารณ์กัน

ล่าสุด วันที่ 23 เม.ย. 2564 เมื่อเวลา 23.00 น. ที่ สน.ดินแดง พ.ต.อ.รัฐชัย ศรีวิชัย ผกก.สน.ดินแดง พ.ต.ท.พีรรัฐ โยมา รอง ผกก.สส.สน.ดินแดง พ.ต.ท.นพโรจน์ พัชราจิระศักดิ สว.สส.สน.ดินแดง ร.ต.อ.สรายุทธ ดีพันธุ์ รอง สว.สส.สน.ดินแดง ร.ต.ต.ธนกร แหวนวงศ์ ด.ต.เฉลิมชัย สุขเสวตร และ ด.ต.ศรุต กโนทร ผบ.หมู่งานสืบสวน สน.ดินแดง ร่วมกันติดตามตัวนายสัญชัย หรือ ชัย ชูประดิษฐ์ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นพนักงานขายอาหารญี่ปุ่นอยู่ที่ห้างดังแห่งหนึ่ง ได้ที่ร้านอาหารในถนนประชาสงเคราะห์ จึงได้เชิญตัวมาสอบสวนที่ สน.ดินแดง

จากการสอบถามนายสัญชัย ให้การยอมรับสารภาพว่า ได้เดินตามผู้เสียหายเข้าไปในห้องน้ำจริง พร้อมทั้งได้เปิดคลิปโป๊ เพราะทำให้ตนรู้สึกดี แต่ไม่ได้ตามเข้าไปถ่ายคลิปในระหว่างที่ผู้เสียหายทำธุระในห้องน้ำ แต่อย่างใด

ขณะที่ นายณัฐชัย บรรเจิดสุทธิพร อายุ 26 ปี มีอาชีพขับรถส่งอาหาร ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อวันก่อน เวลาประมาณ 21.00 น. ได้ออกมาขับแกร๊บส่งอาหารตามปกติ แต่ระหว่างนั้นปวดท้องหนัก จึงแวะปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านประชาสงเคราะห์ เมื่อจอดรถ พบว่า มีชายคนหนึ่งนั่งอยู่บนฟุตปาธบริเวณทางเข้าห้องน้ำ หลังจากที่เดินเข้ามาห้องน้ำ ชายคนดังกล่าวก็เข้าห้องน้ำตามมาพอดี โดยตนเข้าห้องแรก และชายคนดังกล่าวเข้าห้องถัดไป เมื่อทำธุระส่วนตัวเสร็จ เปิดประตูห้องน้ำมา พบว่า ชายคนดังกล่าวอยู่หน้าประตู แล้วเปิดคลิปโป๊ พร้อมกับมองหน้าตน นายณัฐชัย จึงเดินไปแจ้งกับพนักงานปั๊ม ได้รับคำตอบว่า ชายคนนี้มักจะทำแบบนี้เป็นประจำ บ้างก็ถ่ายคลิป หรือเปิดคลิปโป๊ต่อหน้าผู้มาใช้บริการห้องน้ำสาธารณะ

นายณัฐชัย เล่าว่า รู้สึกโมโหมาก หลังจากนั้น ได้กลับเข้าไปห้องน้ำอีกครั้ง เพื่อดูว่าชายคนนี้จะตามเข้ามาห้องน้ำหรือไม่ ปรากฏว่า เมื่อเดินเข้าห้องน้ำไป ชายคนนี้ก็เดินตามมาเข้าห้องน้ำอีกรอบ จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป ตั้งใจจะโพสต์ลงโซเชียลเพื่อเตือนภัย ผู้ใช้บริการห้องน้ำสาธารณะ

ด้านพนักงานปั๊มน้ำมันผู้เห็นเหตุการณ์ และพนักงานทำความสะอาดให้ข้อมูลสอดคล้องกันว่า พบเห็นชายคนนี้ในช่วง 2-3 เดือนแล้ว แต่งตัวเป็นพนักงานปกติ มักจะเห็นมานั่งเล่นตอนประมาณ 19.00 น. จะนั่งอยู่ตรงหัวมุม นั่งลูบเข่าลูบขา พอเป็นผู้ชายเดินเข้าห้องน้ำ ก็จะเดินตามเข้าไป บางรายถึงขนาดพยายามนวดคอให้

ทั้งนี้ นายณัฐชัย ได้ฝากประชาสัมพันธ์ใครที่เข้ามาทำธุระส่วนตัวภายในปั๊มน้ำมัน ให้ระมัดระวังและคอยสังเกตุก่อนและหลังเข้าห้องน้ำให้ดี ขนาดตนเป็นผู้ชายยังเจอกับตัวขนาดนี้ถ้าเป็นผู้หญิงจะขนาดไหน จึงอยากให้ใครที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ให้รีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที และอยากขอบคุณตำรวจชุดสืบสวน สน.ดินแดง ที่ได้จับตัวคนร้ายได้อย่างรวดเร็วไม่นั้นจะไปก่อเหตุแบบนี้กับคนอื่นๆ

เบื้องต้นได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง พร้อมแจ้งข้อหา “ก่อความเดือดร้อนรำคาญ” และเปรียบเทียบปรับดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...