xs
xsm
sm
md
lg

ทันตแพทย์สาวป่วยเป็นโรคซึมเศร้าตกจากที่สูงเสียชีวิต

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมทันตแพทย์สาววัย 28 ปี ตกจากอาคาร สูง 20 ชั้น ศีรษะแตกเสียชีวิตคาที่ น้องสาวผู้เสียชีวิตเผย พี่สาวป่วยโรคซึมเศร้า ช่วงเช้าได้เดินทางไปหาหมอ เพื่อรักษาอาการตามปกติ โดยตลอดเวลาพี่สาวจะบอกเสมอว่าอาการดีขึ้นแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง กระทั่งในช่วงบ่ายได้หายออกไปจากห้อง โดยบอกว่าจะออกไปทำธุระข้างนอก ติดต่อไม่ได้ จนเกิดเหตุสลดดังกล่าว

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 25 พ.ย. พ.ต.ต.รามน้อย สายอ๋อง สว.(สอบสวน) สน.ดุสิต รับแจ้งมีผู้ตกจากที่สูง บริเวณด้านหลังลานจอดรถอาคารแห่งหนึ่ง (อาคารเทอดดำริ) ใกล้เคียง สถานีรถไฟสามเสน ถ.เทอดดำริ แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ จึงประสานแพทย์นิติเวช รพ.รามาฯ เจ้าหน้าที่ พฐก.และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังอาคาร สูง 20 ชั้น ที่ชั้นล่างซึ่งเป็นด้านหลังของอาคาร พบร่างหญิงสาว อายุประมาณ 20-30 ปี สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้น ลายทาง สีแดง-ขาว นุ่งกางเกงขายาวสีดำ รองเท้าหุ้มข้อสีดำ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ ตรวจสอบพบว่าศีรษะแตกจากแรงกระแทก กระดูกหัก ไม่พบเอกสารติดตัว มีเพียงโทรศัพท์และกุญแจรถ

ด้าน นายดิเรก สวยเอี่ยม 38 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของอาคาร เปิดเผยว่า ขณะที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ตรวจกล้องวงจรปิด ก็ได้ยินคล้ายของขนาดใหญ่ตกดังสนั่น ซึ่งคิดว่าอาจมีลูกบ้านทิ้งขยะลงมา จึงมองที่จอกล้องวงจรปิด เห็นเป็นเงาดำบนพื้น จึงได้เดินออกมาดู ปรากฏว่า เป็นผู้หญิงนอนอยู่ จึงรีบไปแจ้งหัวหน้าและเจ้าหน้าที่ให้เข้าตรวจสอบ

เบื้องต้นจากการสอบสวนพยานพบว่า ก่อนเกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงผิดปกติแต่อย่างใด ก่อนจะได้ยินเสียงคล้ายของตกเสียงดัง อย่างไรก็ตาม ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าผู้ตายตกลงมาจากชั้นใด และเป็นใคร ก่อนติดต่อญาติเพื่อหาสาเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ต่อมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางตำรวจได้ติดต่อน้องสาวผู้ตายได้ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือ น.ส.รัตรวี แก่นศักดิ์ศิริ อายุ 28 ปี เป็นนักศึกษาทันตแพทย์เฉพาะทาง ม.มหิดล พักอาศัยอยู่ที่ชั้น 20 โดยน้องสาวผู้เสียชีวิต ระบุว่า ครอบครัวมีลูก 3 คน คือ พี่ชายคนโต พี่สาวคนรอง และน้องสาวคนสุดท้อง ส่วนพ่อและแม่อยู่ต่างจังหวัด โดยพี่สาวนั้นมีสภาวะของอาการซึมเศร้า และรักษาตัวมาโดยตลอด ไม่เคยขาดยา โดยน้องสาวจะเดินทางจาก จ.สมุทรปราการ มาอยู่ด้วย 1 เดือนแล้ว ก่อนเกิดเหตุตั้งแต่ช่วงเช้าก็ได้เดินทางไปหาหมอเพื่อรักษาอาการซึมเศร้าตามปกติ จากนั้นกลับมาทานอาหารเช้าและพักผ่อนที่ห้องพัก โดยตลอดเวลาพี่สาวจะบอกเสมอว่าอาการดีขึ้นแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง กระทั่งในช่วงบ่าย ก็ได้หายออกไปจากห้อง โดยบอกว่าจะออกไปทำธุระข้างนอก ติดต่อไม่ได้ ก่อนตำรวจจะแจ้งว่าพี่สาวได้ตกลงมาเสียชีวิตแล้ว ซึ่งขณะนี้ยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดของอาคารในช่วงเช้า ส่วนผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งนิติเวชรพ.รามาฯ ก่อนประสานญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...