xs
xsm
sm
md
lg

ผวา! ชาวบ้านเจอศพขาดครึ่งท่อนไร้เบาะแส ลอยติดสถานีสูบน้ำสาทร

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมเจอศพขาดครึ่งท่อน ชาวบ้านแจ้ง ตร. ก่อนระดมชุดกู้ภัยค้นหา พบท่อนแขนขวามีบาดแผลฉีกขาด ติดอยู่ใกล้เครื่องสูบน้ำสาทร ตรวจสอบไม่พบหลักฐานติดตัว ไร้เบาะแส

วันนี้ (22 พ.ย.) เมื่อเวลา 12.00 น. ร.ต.อ.อรรถพล ขุนนุช รอง สว.(สอบสวน) สน.ยานนาวา รับแจ้งพบศพลอยน้ำมาติดที่สถานีสูบน้ำสาทร ถนนสาทรใต้ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม.จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นสถานีสูบน้ำใต้สถานีบีทีเอส สะพานตากสิน เจ้าหน้าที่พบศพชายนิรนาม ชาวเอเชีย ไม่ทราบอายุ ในสภาพเหลือชิ้นส่วนร่างกายท่อนบน โดยช่วงล่างตั้งแต่บั้นเอวขาดหายไป ลอยคว่ำหน้ามาติดที่ตลิ่งตรงสถานีสูบน้ำดังกล่าว จึงให้กู้ภัยนำขึ้นมาตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่า กะโหลกศีรษะสูญหาย เหลือเพียงหนังหุ้มใบหน้าและผมยาวประบ่า สีดำสลับผมหงอกสีขาว เพียงหย่อมเดียวเท่านั้น ส่วนที่เหนือริมฝีปากพบว่าผู้ตายไว้หนวดยาวประมาณ 1 นิ้ว เป็นขนสีดำแกมแดง สำหรับอวัยวะอื่นๆ พบว่า กระดูกแขนขวาขาดหายไปตั้งแต่ช่วงหัวไหล่ แต่ยังเหลือหนังหุ้มอยู่จนถึงข้อศอกแต่ช่วงมือขาดหายไป แขนซ้ายหักผิดรูป ที่ลำตัวทั้งด้านหน้าและหนังมีร่องรอยคล้ายถูกของมีคมจิ้มเป็นรู ประมาณ 3-4 แผล โดยใต้รักแร้แขนซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์คล้ายถูกกรีดโดยรอบจนแขนเกือบขาดจากร่างกาย สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

ต่อมาเมื่อเวลา 13.30 น.เจ้าหน้าที่ได้ประสานขอกำลังหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู และอาสาสมัครหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ช่วยปูพรมสำรวจตามตลิ่งสถานีสูบน้ำสาทร ถนนสาทรใต้ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม.เพื่อหาหลักฐาน โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก็พบชิ้นส่วนมือขวาตั้งแต่ช่วงใต้ข้อศอกและอวัยวะคล้ายสำไส้ สภาพเน่าเปื่อย ลอยอยู่ใกล้เครื่องสูบน้ำและประตูระบายน้ำ จึงเก็บรวบรวมขึ้นมานำส่งที่นิติเวช รพ.จุฬาฯ ให้แพทย์ตรวจพิสูจน์ต่อไป

ด้าน ร.ต.อ.อรรถพล กล่าวว่า เบื้องต้นไม่ทราบผู้ตายเป็นใคร เนื่องจากรูปพรรณที่พบไม่สามารถระบุตัวตนได้ ส่วนบาดแผลนั้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าถูกหั่นหรือใบพัดเรือตัด เนื่องจากขอบบาดแผลตามตัวผู้ตายเริ่มเปื่อยยุ่ย จึงต้องรอผลการตรวจของแพทย์นิติเวชร่วมกับกองพิสูจน์หลักฐาน โดยขณะนี้ได้ประสานให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ไปสอบถามกลุ่มบุคคลเร่ร่อนในย่านที่เกิดเหตุแล้ว เพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับตัวผู้ตาย ส่วนท่านใดสงสัยเป็นญาติหรือมีเบาะแสเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวผู้ตายขอให้โทร.แจ้งได้ที่เบอร์ 02-238-7277 ตลอด 24 ชั่วโมง


กำลังโหลดความคิดเห็น...