xs
xsm
sm
md
lg

เฒ่าขี้หึงกระหน่ำฟันเมียสาหัส ก่อนแทง-ผูกคอฆ่าตัวตายจบปัญหา

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - เฒ่าขี้หึงใช้มีดฟันเมีย 3 แผล อาการสาหัส ก่อนเดินเข้าบ้านล็อกประตูปิดเงียบ คว้ามีดแทงหน้าอก-ผูกคอตัวเองเสียชีวิต จบปัญหาหลังแยกกันอยู่ 10 ปี

วันนี้ (8 ต.ค.) เมื่อเวลา 06.00 น. พ.ต.ท.สมพล บุญทา สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณบ้านเลขที่ 73/3 หมู่บ้านสวัสดี แขวงเเสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจกำลังฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวเปิดกิจการเป็นบริษัทขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ชื่อ หจก.โปรโตเทคอินเตอร์ เจ้าหน้าที่พบร่าง นางคนึงจันทร์ วิภาสวงศ์ อายุ 67 ปี ตำแหน่งประธานหมู่บ้านสวัสดี ถูกอาวุธมีดฟันที่ปาก ลำคอ ง่ามนิ้วโป้งมือซ้าย รวม 3 แผลนอนหายใจรวยรินจึงรีบนำส่ง รพ.นครธน ให้แพทย์ทำการรักษา ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ยาว 6 นิ้ว เปื้อนเลือด สภาพหักเป็น 2 ท่อน ตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นสามีคนเจ็บชื่อ นายบุญชัย แซ่ตั้ง อายุ 65 ปี อาชีพเจ้าของธุรกิจห้องเช่า เดินหลบหนีเข้าไปในบ้านเลขที่ 73/28 ซึ่งมีลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น ปลูกอยู่ฝั่งตรงข้ามกันกับบ้านของภรรยาห่างกันเพียง 15 เมตร เบื้องต้นนายบุญชัยปิดประตูล็อกบ้านไม่ให้ใครเข้าไปวุ่นวาย เจ้าหน้าที่ได้พยายามเกลี้ยกล่อมให้มอบตัวนานกว่า 2 ชั่วโมง ไม่เป็นผล จึงตัดสินใจพังประตูไม้เข้าไป ตรวจสอบพบว่าเจ้าตัวใช้มีดปลายแหลมแทงตัวเองที่หน้าอก 2 แผล ก่อนใช้เชือกไนล่อนสีแดงผูกคอตัวเองซ้ำที่ราวบันไดทางขึ้นชั้น 2 เสียชีวิต หนีความผิดไปแล้ว

จากการสอบสวนชาวบ้านหลายรายที่เห็นเหตุการณ์ตั้งแต่ในช่วงเช้า ให้ข้อมูลว่า ผู้ตายกับภรรยาแยกบ้านกันอยู่นานกว่า 10 ปีแล้ว โดยฝ่ายภรรยาซึ่งเป็นประธานหมู่บ้าน พักอยู่ในบ้านหลังที่เปิดเป็นบริษัทขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์กับลูกชาย ส่วนผู้ตายพักบ้านฝั่งตรงข้ามเพียงลำพัง ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็ไม่ได้มีครอบครัวใหม่ แต่หากวันใดเจอหน้ากันก็มักจะมีปากเสียงกันประจำ เพราะเรื่องที่ฝ่ายชายชอบหึงหวง เนื่องจากภรรยาเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี แต่ขณะเกิดเหตุไม่ได้ใครได้ยินว่าทะเลาะเรื่องอะไรกัน เห็นเพียงผู้ตายกำลังกระหน่ำฟันภรรยาด้วยมีดจนมีดหัก แล้วเดินหายเข้าไปในบ้านพักของตัวเอง โดยไม่ยอมพูดจากับใครกระทั่งฆ่าตัวตายหนีความผิดดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.สมพล กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในบ้านพักทั้ง 2 หลัง นอกจากคู่กรณีทั้ง 2 คน โดยขณะนี้ได้ประสานให้ฝ่ายสืบสวนติดตามลูกชายของนายบุญชัยผู้ตาย และ นางคนึง ผู้ได้รับบาดเจ็บมาสอบปากคำแล้ว เบื้องต้นจะต้องรอให้นางคนึงอาการทุเลาลงเสียก่อน จึงจะเดินทางไปสอบปากคำที่โรงพยาบาล ส่วนศพของนายบุญชัยจะมอบให้กู้ภัยนำส่งไปผ่าชันสูตรที่นิติเวช รพ.ศิริราช ก่อนให้ญาติรับกลับมาบำเพ็ญกุศล


กำลังโหลดความคิดเห็น...