xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มคลั่งไล่แทงในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน พบเพิ่งออกจากคุก เหยื่อ 3 รายปลอดภัย ยังสาหัส 1

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มคลั่งใช้มีดไล่แทงคนในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน พบเพิ่งออกจากคุก เมื่อ 15 ก.ย. 63 เหยื่อบาดเจ็บ 3 ราย ปลอดภัยแล้ว ส่วนอีก 1 ราย โดนแทงหลายจุด อาการยังสาหัส

วันที่ 3 ต.ค. 63 เมื่อเวลา 21.00 น. พ.ต.ท. อุเทน หงษ์ทอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุแทงกันในห้างเดอะมอลล์ สาขางามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณฟูดคอร์ด ชั้น G เจ้าหน้าที่พบพนักงานห้าง ผู้มาจับจ่ายซื้อของ ต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุที่เกิดขึ้นด้วยสีหน้าที่ยังตกใจไม่หาย

ส่วนคนเจ็บถูกแทงด้วยอาวุธมีดมี 4 ราย เป็น รปภ.ห้าง 2 อาสาสมัครจราจร 1 พลเมืองดี 1 ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนนทเวช อาการปลอดภัย 3 ราย ส่วนอีกรายโดนแทงที่ชายโครงขวา ลำคอ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ รปภ.สามารถจับกุมตัวคนก่อเหตุทราบชื่อคือ นายวันชัย บุญเรือง อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ถูกมัดนอนอยู่บนเปลมูลนิธิในสภาพสะบักสะบอม

สอบสวน น.ส.เอ เจ้าของร้านน้ำดื่ม เล่าเหตุการณ์ด้วยความตื่นเต้น ว่า ก่อนเกิดเหตุ นายวันชัย เดินเข้ามาภายในห้าง แต่ไม่ใส่มาสก์และเดินมาซื้อน้ำที่ร้านตนด้วยอาการกระหายน้ำ มีอาการตาลอย ไม่เหมือนคนปกติ เหมือนคนเมา และได้มีการบอกจะให้ทิปพนักงานแต่ละคน ทางพนักงานที่ร้านจึงตั้งสติ เพราะเห็นว่าผิดสังเกต เลยแจ้ง รปภ. ว่า มีผู้ชายคนนึงรูปร่างน่ากลัว เเละจ้องมองพนักงานภายในร้าน ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่เดินมา ได้เกิดการโต้เถียง รปภ.จึงเชิญออกจากห้าง

จากนั้น นายวันชัย ได้หันกลับมาใช้มีดแทงไปทั่ว จนมีคนเจ็บหลายราย ตนตกใจมาก จึงพาลูกค้า เเละพนักงานวิ่งหนีกันออกไป ก่อนที่จะกลับเข้ามาอีกครั้ง เพราะร้านไม่มีคนอยู่และของทุกอย่างยังอยู่ที่ร้าน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า นายวันชัย อาจเมาเหล้าหรือเมายาจนตาขวาง เมื่อถูกทาง รปภ.เตือนเรื่องไม่ใส่มาสก์และไม่ลงทะเบียนหน้าทางเข้าห้าง อาจเกิดความไม่พอใจเลยก่อเหตุคลุ้มคลั่งไล่แทงจนมีคนเจ็บ 4 ราย เบื้องต้นจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า ผู้ต้องหาเพิ่งได้รับการพระราชทานอภัยโทษ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 จากเรือนจำเชียงใหม่ ในคดีปล้นทรัพย์ โทษจำคุก 3 ปี 11 เดือน


กำลังโหลดความคิดเห็น