xs
xsm
sm
md
lg

ผู้ปกครองเด็กอนุบาล 1 สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ เข้าแจ้งความเอาผิด “พี่เลี้ยงกิ๊ฟ” ทำร้ายลูก 3 วันติด

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมแม่เด็กอนุบาล 1 สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ เข้าแจ้งความพร้อมนำคลิปวิดีโอที่ลูกชายถูก “พี่เลี้ยงกิ๊ฟ” ทำร้ายร่างกายขณะอยู่ในห้องเรียน 3 วันติด มอบตำรวจ เผย ได้รับโทรศัพท์ขอโทษแล้ว อ้างกลัวเด็กวิ่งออกนอกห้อง แต่ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด

วันนี้ (3 ต.ค.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นางสิริกร ไล้ปิตา วัย 34 ปี แม่น้องมาติน อนุบาล 1 ห้อง A ที่เรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ได้นำคลิปวงจรปิดภายในห้องเรียนของลูกชาย ตั้งแต่วันที่ 21-23 กันยายน ที่ผ่านมา เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ ให้ดำเนินคดีกับพี่เลี้ยงกิ๊ฟ โดยยืนยันว่า จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะรับไม่ได้กับการกระทำที่ทำร้ายร่างกายลูกชาย โดยไม่มีเหตุผล

นางสาวสิริกร เล่าว่า ภายหลังทราบข่าวพี่เลี้ยงและครูหลายคนในชั้นอนุบาล 1 ที่ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียน ตัวเองจึงมาคิดย้อนหลังช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา พบพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของลูกชาย จากเดิมที่เป็นเด็กร่าเริง กลับมีอาการผวา โดยเฉพาะเวลาที่ตัวเองและสามีแกล้งเดินเข้าไปกอดลูกจากด้านหลัง ซึ่งเป็นปกติที่ทำกันอยู่แล้ว แต่ระยะหลังลูกกลับเอามือขึ้นมาป้องลักษณะตั้งการ์ด บางครั้งร้ายแรงถึงร้องไห้ หัวอกคนเป็นแม่แทบใจสลาย นั่นเป็นการเเสดงความรักของเราแต่ทำไมลูกกลัว

ตนจึงเข้ามาขอตำรวจดูภาพจากกล้องวงจรปิด กระทั่งพบเหตุการณ์เมื่อวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา พบลูกชายพยายามวิ่งหนีพี่เลี้ยงกิ๊ฟ ทันทีที่เจอหน้่าในห้องเรียน จึงเอะใจไล่ดูกล้องวงจรปิดย้อน หลังพบว่า วันที่ 21 กันยายน 9 โมงเช้า ลูกชายถูกพี่เลี้ยงกิ๊ฟตีไปที่แขน 2 ครั้ง และเหมือนใช้ดินสอจิ้มไปที่แขน เมื่อเวลาผ่านไปพี่เลี้ยงกิ๊ฟเดินมายืนข้างลูกชาย พร้อมใช้กำปั้นทุบไปที่หลังเต็มแรง และวันที่ 23 กันยายน ช่วงบ่ายพี่เลี้ยงกิ๊ฟคนเดิมก็ใช้มือฟาดไปที่หลังลูกชายอีกครั้ง

เหตุการณ์ทั้งหมดมันรุนแรงเกินไป ตัวเองรับไม่ได้ และตั้งใจว่าจะพาลูกและหลานรวม 3 คน ที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนนี้ออกทั้งหมด โดยตั้งแต่ทราบเรื่องก็ไม่ได้ส่งไปโรงเรียนนี้แล้ว

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พี่เลี้ยงกิ๊ฟโทรศัพท์มาหาตน ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป พร้อมอ้างว่ารักมาติน และที่ตีเป็นเพราะมาติน จะวิ่งหนีออกไปนอกห้อง ตนจะถามกลับไปว่าหากรักทำไมจึงต้องตีแรงเเบบนั้น สอนเเละตีเบาๆ ลูกน่าจะเข้าใจ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
กำลังโหลดความคิดเห็น...