xs
xsm
sm
md
lg

สลด! พ่อวัย 67 ปี ขี่ จยย.จะไปเฝ้าลูกที่ รพ.ถูกกระบะเฉี่ยวชนเสียชีวิตกลางทาง

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมชายวัย 67 ปี ขี่จักรยานยนต์กำลังเดินทางไปเฝ้าลูกชายที่โรงพยาบาล เคราะห์ร้ายถูกรถกระบะเฉี่ยวชนระหว่างทาง กู้ภัยเข้าช่วยปั๊มหัวใจกว่า 30 นาที แต่ก็ไม่เป็นผล ชีวิตกลางถนนรัตนาธิเบศร์ขาเข้า

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 23 ก.ย. 63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบ หลังจากได้แจ้งมีรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนกับรถ จยย.มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดถนนรัตนาธิเบศร์ขาเข้า ใกล้ต่างระดับบางใหญ่ หมู่ 6 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของ นายชัย พัฒนกิจเจริญ อายุ 67 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถ จยย.ของผู้เสียชีวิต ยี่ห้อซูซูกิ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1 กง 1124 ตราด ล้มคว่ำอยู่ ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีดำ ทะเบียน งพ 5225 กทม. มีร่องรอยเฉี่ยวชนบริเวณซุ้มล้อหน้าด้านขวา จอดอยู่ในที่เกิดเหตุโดยมี นางสายใจ สีหะวงษ์ อายุ 55 ปี ผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

นางสายใจ กล่าวว่า ในระหว่างที่กำลังขับรถกลับบ้านโดยใช้ถนนกาญจนาภิเษก และเบี่ยงซ้ายเข้าสู่ถนนรัตนาธิเบศร์ขาเข้า พอมาถึงจุดเบี่ยงจากช่องทางคู่ขนานเข้าช่องทางด่วนรถเกิดไปเฉี่ยวชนเข้ากับรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตที่ขับลงมาจากต่างระดับบางใหญเป็นเหตุให้รถ จยย.นั้น เกิดล้มคว่ำและผู้ขับขี่หมดสติไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึง และพยายามปั๊มหัวใจกันอยู่นานกว่า 30 นาที แต่ก็ไม่เป็นผลผู้ขับขี่รถ จยย.คันดังกล่าวก็เสียชีวิต

ขณะเดียวกัน หลังเกิดเหตุทางญาติของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ โดยให้ข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตนั้นได้ขับขี่รถ จยย.ออกจากบ้านย่าน อ.บางใหญ่ กำลังเดินทางไปเฝ้าบุตรชายที่ป่วยนอนรักษาตัวอยู่ที่สถานบันโรคทรวงอก ซึ่งจะเข้าทำการผ่าตัดในช่วงเช้าที่จะถึงแต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุในระหว่างทางก่อน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์กระบะไว้ ส่วนลักษณะของการเฉี่ยวชนนั้นจะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และสอบปากคำผู้ขับขี่รถกระบะเพิ่มเติมอีกครั้งก่อนจะแจ้งข้อหา จากนั้นได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...