xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่พาสาวเข้าม่านรูดไม่ถึงครึ่งชั่วโมงช็อกเสียชีวิต

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มใหญ่วัย 49 ปี พาสาวเข้าโรงแรมย่านสามโคก ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเกิดชักเกร็งเสียชีวิต ไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของโรงแรมย่านอำเภอสามโคก ว่า มีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก ห้องเลขที่ 207 ถนนสาย 347 ตั้งอยู่เลขที่ 8/4 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านปทุม อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมกับ พ.ต.อ.ดุรกร สิทธิสมบูรณ์ ผกก. และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.สามโคก และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม

ที่เกิดเหตุภายในโรงแรมม่านรูดห้องเลขที่ 207 ที่ชั้นล่างมีรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 ฒล 8740 กรุงเทพมหานคร จอดดับเครื่องอยู่ ส่วนชั้นบนพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายนธชัย ขอสงวนนามสกุล อายุ 49 ปี ชาวปทุมธานี สภาพศพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อผ้า ห่มแต่ผ้าขนหนูสีขาวเพียงชิ้นเดียว และจากการตรวจสอบภายในห้อง พบเสื้อผ้า กางเกง และรองเท้าของผู้เสียชีวิตวางอยู่ข้างเตียง ถุงยางอนามัยยังไม่ได้ใช้จำนวน 1 ชิ้น ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบ และเก็บไว้เป็นหลักฐาน ต่อมาทีมแพทย์ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบตามร่างกายผู้ตาย ไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบถามพนักงานชายบอกว่า ผู้เสียชีวิตมาด้วยกันสองคนกับหญิงสาววัยกลางคน จากนั้นเวลาผ่านไปครึ่งชั่วโมง โดยหญิงสาววัยกลางคนที่มาด้วยกัน ได้บอกว่า เพื่อนชายมีอาการชักเกร็ง ช่วยโทร.แจ้งโรงพยาบาลให้ด้วย จากนั้นหญิงสาวก็เดินออกจากรีสอร์ตไป จนกระทั่งพนักงานได้ขึ้นไปตรวจสอบ ก็พบว่า นอนหมดสติ และเสียชีวิต จึงได้โทร.แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ด้าน ร.ต.อ.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะได้เชิญพนักงานของโรงแรมไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก จากนั้นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ออกติดตามหาผู้หญิงที่มากับผู้ตาย เพื่อนำตัวมาสอบสวนสาเหตุที่แท้จริง ในเบื้องต้นสันนิษฐานและคาดว่าหัวใจวายเฉียบพลัน ส่วนผู้เสียชีวิต มอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติมารับศพนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...