xs
xsm
sm
md
lg

รัวสนั่นกลางกรุงบ่อนเฮียตี๋ ตาย 4 พบร่าง สว.สอบสวน สน.แสมดำ นอนสิ้นลม ผบช.น.รุดสอบก่อนชิ่งหนีสื่อ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมยิงกันสนั่นซอยบ่อนเฮียตี๋ ย่านพระราม 3 ดับ 4 ศพ พบมีสารวัตรสอบสวน สน.แสมดำ นอนสิ้นลมในบ่อน ผบช.น.รุดตรวจสอบก่อนชิ่งหนีนักข่าว

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 3 ส.ค. พ.ต.ท.อาวุธ แก้วมณี สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเหตุยิงกันภายในอาคารพาณิชย์ เลขที่ 501/237 พระราม 3 ซอย 66 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา มีผู้เสียชีวิตหลายราย จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลจุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ดัดแปลงบริเวณชั้น 1 เป็นโถงเปิดเป็นบ่อนการพนัน มีประตูเข้าออกอย่างมิดชิด ทราบเป็นบ่อนการพนันฉายา “เฮียตี๋” โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำโปลิศไลน์มากั้นห้ามไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในตัวอาคาร จากการตรวจสอบภายในตัวอาคาร พบผู้เสียชีวิตจำนวน 4 ราย เป็นชาย 2 ราย และหญิง 2 ราย นอนจมกองเลือดอยู่ หนึ่งในนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่มกว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวนหลายนัดภายในบ่อนดังกล่าว หลังจากเสียงปืนเงียบลงเป็นระยะเวลานานพอสมควรก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาในพื้นที่ ทำให้ชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวเกิดความหวาดกลัวและยังบอกว่าทางบ่อนขอให้มีการปิดข่าว และให้ขนของที่ผิดกฎหมายออกจากบ่อนแห่งนี้

เบื้องต้นไม่รู้ตัวคนร้าย คาดว่าได้หลบหนีไปหลังก่อเหตุ สำหรับสาเหตุทะเลาะวิวาทสันนิษฐานว่าอาจจะมีปัญหาเรื่องส่วนตัว อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุทาง ผบช.น.ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ แต่ภายหลังจากตรวจพื้นที่เสร็จได้ขึ้นรถกลับออกไปอย่างรวดเร็ว โดยหลบนักข่าวออกไปอีกทางและไม่ให้สัมภาษณ์ต่อผู้สื่อข่าวที่มารอจำนวนมากแต่อย่างใด

มีรายงานว่า ก่อนหน้านี้มีผู้เปิดบ่อนการพนันสับเปลี่ยนมาเช่าเปิดหลายรายแล้ว โดยล่าสุดเฮียตี๋มาเช่าเปิดเป็นบ่อนคาบาร่า พนันกำถั่ว ตั้งตู้เกมได้ไม่นาน โดยย้ายบ่อนมาจากย่านคลองตัน ก่อนเกิดเหตุมีหนุ่มชาวจีนนำอาวุธปืนออกมาข่มขู่ทวงเงินคืนเนื่องจากถูกโกงเงินไป ขณะเกิดเหตุมีนักพนันประมาณ 60 คน ช่วงขณะหนุ่มชาวจีนเอาปืนมาข่มขู่ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ได้เข้ามาเจรจาแต่ตกลงกันไม่ได้จึงเกิดเหตุการณ์ยิงกันขึ้น
ลิงก์ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยปมยิงสารวัตรแม็กซ์ตายคาบอนย่านพระราม 3
อาตี๋ชาวจีนสับไกปลิดชีพโวยถูกโกง


https://mgronline.com/crime/detail/9630000079463
กำลังโหลดความคิดเห็น...