xs
xsm
sm
md
lg

เปิดปมยิงถล่มบ่อน “เฮียตี้” เสี่ยนักธุรกิจเล่นเสีย 50 ล้านบาท พาลยิงสาวแจกไพ่ ก่อนหันทูตมรณะเป่าสารวัตรแม็กซ์ ฉุนทวงเงิน

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมเปิดปมยิงกันตายคาบ่อน “เฮียตี้” 4 ศพ เสี่ยนักธุรกิจฉุนเล่นเสียเกือบ 50 ล้านบาท ฟิวส์ขาดถลุงเงินในบ่อนจนหมด ชักปืนยิงพนักงานแจกไพ่ดับ 2 ศพ มโนถูกโกง ก่อนหันกระบอกปืนยิงสารวัตรแม็กซ์ หลังไปทวงเงิน

วันนี้ (4 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุยิงกันภายในอาคารย่านยานาวา ซึ่งถูกดัดแปลงเป็นบ่อนการพนัน เมื่อคืนวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เจ้าของบ่อนมรณะดังฉายา “เฮียตี้” เป็นผู้เช่าอาคารดังกล่าว โดยในวันเกิดเหตุ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ หรือ สารวัตรแม็กซ์ และ นายถาวร ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง มักเข้าออกบ่อนเพื่อมาเล่นการพนัน จนมีความสนิทสนม ชวนกันมาเล่นครั้งละหลายแสน จนถึงหลักล้านบาท ช่วงหลังนายถาวรเล่นพนันจนเสียเงินจำนวนเกือบ 50 ล้านบาท พร้อมกับได้ขอกู้ยืมเงินจากสารวัตรแม็กซ์

ในวันเกิดเหตุ สารวัตรแม็กซ์ และ นายถาวร เข้ามาเล่นตามปกติ พร้อมสั่งเปิดห้องวีไอพี จะมีผู้หญิงแจกไพ่ 2 คน ลูกค้า 4 คน ช่วงเวลาระยะ 4 วันที่ผ่านมาก่อนเกิดเหตุ นายถาวร เล่นเสียตลอด ในขณะเดียวกัน ในช่วงที่เล่นไพ่นั้น พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ ได้มีการทวงเงินที่นายถาวร หยิบยืมไป จนทำให้มีปากเสียงและกำลังเล่นจนเสียเงิน จึงเกิดอารมณ์โมโหจนคิดว่าหญิงสาวที่เป็นพนักงานแจกไพ่ 2 คน ทำไพ่เพื่อโกง จึงตัดสินใจยิงหญิงสาว 2 คน ก่อนที่จะชักปืนมายิง พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ หลังจากนั้น ได้วิ่งเข้าไปหลบในห้องน้ำภายในบ่อน พร้อมกับโทรศัพท์ไปหาครอบครัว เพื่อทำการสั่งเสีย ก่อนถูกมือปืนลูกน้องของเฮียตี้เข้าไปยิงนายถาวรทิ้ง
.
ด้าน พ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ เผยถึงกรณีการตายของ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ ซึ่งถูกยิงเสียชีวิตในบ่อนย่านพระราม 3 ว่า รู้สึกใจหายจากการเสียชีวิตของสารวัตรแม็กซ์ อย่างมากที่ผ่านมาผู้ตายไม่เคยมีปัญหาเรื่องงาน หรือเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาตนแต่อย่างใด ภาพรวมของการทำงานก็ดี โดยผู้ตายก็ยังเป็นที่ปรึกษาให้น้องๆ ในทีมพนักงานสอบสวนตามลำดับชั้น สารวัตรแม็กซ์ เป็นคนอัธยาศัยดี ไม่เคยสร้างความเสียหายไม่ว่าเรื่องใดๆ

“สารวัตรแม็กซ์ ดำรงตำแหน่งอยู่ที่โรงพักมาก่อนตน และเมื่อตนมาเป็นผู้กำกับการ ก็ได้มีการเรียกประชุมตำรวจทุกฝ่ายเข้ามาเน้นย้ำนโยบายไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขและยาเสพติดทุกสัปดาห์อยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ ก็ไม่ได้มีผู้ใดร้องเรียน หรือให้ข้อมูลว่า สารวัตรแม็กซ์ นอกลู่นอกทาง เพราะหากตนทราบข้อมูลก่อน ตนยืนยันว่าจะไม่ปล่อยให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ซึ่งเมื่อวานเจ้าตัวก็ยังมาเข้าเวรตามปกติ ก่อนออกเวรไปเมื่อเวลา 16.00 น. จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าเสียชีวิต” พ.ต.อ.อำนาจ กล่าว
ลิ้งข่าวที่เกี่ยวข้อง


รัวสนั่นกลางกรุงบ่อนเฮียตี๋ตาย 4 พบร่าง สว.สอบสวน สน.แสมดำ นอนสิ้นลม ผบช.น.รุดสอบก่อนชิ่งหนีสื่อ
https://mgronline.com/crime/detail/9630000079454


เผยเจ้านายเพิ่งรู้ “สารวัตรแม็กซ์” ติดพนัน เชื่อปมยิงดับ 4 ศพ ขัดแย้งส่วนตัว? ผบช.น.สั่งสอบเป็นบ่อนจริงหรือไม่
https://mgronline.com/crime/detail/9630000079654


บช.น.จ่อย้าย 5 เสือ สน.ทุ่งมหาเมฆ เซ่นปมยิงถล่มในบ่อน “เฮียตี๋” ดับ 4 ศพ

https://mgronline.com/crime/detail/9630000079501พฐ.เก็บหลักฐานเพิ่มเติม เหตุยิงกันสนั่นบ่อนพระราม 3 ดับ 4 ศพ
https://mgronline.com/crime/detail/9630000079573กำลังโหลดความคิดเห็น...