xs
xsm
sm
md
lg

ผัวซิ่งกระบะส่งเมียทำงาน หลุดโค้งจุดยูเทิร์นชนแบริเออร์กระเด็นทะลุกระจกดับคาที่

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมสามีภรรยาขับกระบะเสียหลักแหกโค้งบริเวณจุดกลับรถใต้สะพานต่างระดับสาลีโข ถนนชัยพฤกษ์ พุ่งชนแบริเออร์ร่างทะลุกระจกกระเด็นออกนอกตัวรถ ดับคาที่ทั้ง 2 ราย

วันนี้ (31 ก.ค.) เมื่อเวลา 07.30 น. พ.ต.ต.ประสิทธิ์ คงนายศ สารวัตรสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถยนต์กระบะเสียหลักหลุดโค้งชนแบริเออร์ข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถใต้สะพานต่างระดับสาลีโข ถนนชัยพฤกษ์ หมู่ 4 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นจุดกลับรถใต้สะพานต่างระดับ และบริเวณทางโค้งหลังแบริเออร์คอนกรีต พบร่างของผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชายและหญิง ทราบชื่อคือนายอดิศักดิ์ กลำเงิน อายุ 45 ปี และ น.ส.สุชาดา สาเพียร อายุ 46 ปี มีอาชีพเป็นแม่บ้านประจำอยู่ในหมู่บ้านหรูมีชื่อแห่งหนึ่ง และใกล้กันพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน กษ 5414 นนทบุรี สภาพตัวรถหลังคายุบด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน ตัวรถนั้นกระเด็นเข้าไปอยู่ด้านหลังแบบริเออร์คอนกรีตซึ่งเป็นในแนวรั้วเขตของที่ทำการหมวดบำรุงทางหลวงชนบทชัยพฤกษ์ ขณะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบร่องรอยชนและคราบน้ำมันเครื่องสาดกระเด็นติดอยู่กับแบริเออร์คอนกรีตอีกด้วย หลังเกิดเหตุทางญาติทราบข่าวได้เดินทางมาที่เกิดเหตุกล่าวว่า นายอดิศักดิ์ซึ่งเป็นสามีกำลังขับรถไปส่งภรรยาซึ่งเป็นแม่บ้านประจำหมู่บ้านมีชื่อแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ ซึ่งทั้ง 2 คนเพิ่งขับรถออกจากบ้านมาเพียงไม่ถึง 1 กิโลเมตรเท่านั้น

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามข้อมูลและรายละเอียดกับญาติไว้ โดยสันนิษฐานว่านายอดิศักดิ์น่าจะขับรถมาด้วยความเร็วเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุที่เป็นจุดกลับรถซึ่งเป็นทางโค้งและไม่สามารถควบคุมรถได้ รถเกิดเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์คอนกรีตก่อนที่จะพุ่งข้ามไปชนรั้วเหล็กของที่ทำการหมวดบำรุงทางหลวงชนบทชัยพฤกษ์ได้รับความเสียหายและเป็นเหตุให้ทั้ง 2 คน กระเด็นออกมาจากตัวรถเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...