xs
xsm
sm
md
lg

นักเรียนนอกวัย 18 ปีพร้อมเพื่อน ซิ่งรถหรูปอร์เช่ราคา 11 ล้านบาท เสียหลักอัดต้นไม้พังยับ รอดตายปาฏิหาริย์

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มวัย 18 ขับเก๋งสปอร์ตหรูราคากว่า 11 ล้านบาท เสียหลักหลุดโค้งชนต้นไม้พังยับ คนขับพร้อมเพื่อน อีก 3 บาดเจ็บฟกช้ำ พยานเผยตรงจุดเกิดเหตุ ปกติจะมีคนงานมานั่งกินข้าวเที่ยง ดวงดีวันนี้หยุดเลยรอดตาย

วันนี้ (29 ก.ค.) เมื่อเวลา 12.30 น. ร.ต.ท.ภัทร์กร ชายน้อย รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งสปอร์ตเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนต้นไม้มีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดทางลงด่วนแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จึงรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะทางโค้งลงจากทางด่วนแจ้งวัฒนะ มุ่งหน้าหลักสี่ บริเวณริมทางพบรถยนต์เก๋งสปอร์ตยี่ห้อ Porsche 911 Carrera S สีเขียว ทะเบียน ฆถ 6 กทม ลักษณะพุ่งชนกับต้นไม้ใหญ่ริมทาง สภาพหน้ารถมุมขวาพังยุบเสียหายยับเยิน ขณะที่ผู้บาดเจ็บเป็นหนุ่มวัยรุ่นที่เป็นคนขับและผู้โดยสารมาด้วยเป็นหญิงและชายทั้งหมด 4 คนเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง รพ.เวิลด์เมดิคอลเซนเตอร์ โดยอาการบาดเจ็บบาดแผลถลอกที่แขน-ขาและฟกช้ำเพียงเล็กน้อย

จากการสอบถามนายภคิน ทรงสิทธิโชค อายุ 18 ปี นักเรียนนอกคนขับให้การว่า ได้มากับเพื่อนชายและหญิงรวม 4 คน มาจากย่านถนนพระราม 2 เพื่อมาที่สนามรถโกคาร์ตในเมืองทองธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุด้วยความไม่ชำนาญทางซึ่งเป็นทางโค้ง รถเกิดเสียหลักพุ่งชนขอบทางก่อนที่ตัวรถจะไถลไปชนราวเหล็กกั้นและหลุดออกจากถนนพุ่งไปชนกับต้นไม้ใหญ่ริมทางดังกล่าว

ขณะเดียวกัน นายวิเชียร อายุ 58 ปี หัวหน้าคุมคนงานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่เห็นเหตุการณ์เผยว่า ขณะเกิดเหตุตนเองนั้นผูกเปลนอนอยู่ใต้ต้นไม้ ได้ยินเสียงดังสนั่นจากสาเหตุที่รถคันดังกล่าวพุ่งชนขอบทางและเกิดพุ่งมาชนต้นไม้ใกล้กับที่ตนเองผูกเปลนอนอยู่ เหตุการณ์นี้ถือว่าตนเองและคนงานโชคดีมาก เพราะโดยปกติแล้วคนงานจะมานั่งพักกินข้าวและผูกเปลนอนตรงจุดที่รถคันนี้พุ่งชน แต่วันนี้คนงานยังหยุดงานต่อเนื่องหลายวัน

ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุและจะต้องไปทำการสอบปากคำผู้ขับขี่หาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้เพิ่มเติมอีกครั้งกำลังโหลดความคิดเห็น...