xs
xsm
sm
md
lg

ล่าสองโจรโหดปล้นเงิน 100 บาท เด็กอายุ 14 เหยื่อสู้แทงไส้ไหล ห่าง 3 นาทีก่อเหตุซ้ำฟันแขนหนุ่มใหญ่เส้นเอ็นขาดชิงกระเป๋า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมชาวบ้านผวา 2 โจรขี่ จยย.ก่อเหตุชิงทรัพย์สุดโหด เหยื่ออายุ 14 ถูกแทงไส้ไหล สาหัสก่อนไปก่อเหตุซ้ำอีก ฟันแขนเอากระเป๋าลุงพนักงานเทศบาลบางบัวทอง

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 13 ก.ค. 63 ร.ต.อ.สายยนต์ ทองทา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ คนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ใช้อาวุธมีดแทงเด็กอายุ 14 ปี จนไส้ทะลักออกมาข้างนอก และชิงกระเป๋าเงินไป เหตุเกิดที่บริเวณปากซอย 12/1 ด้านหลังหมู่บ้าน บัวทองธานี ม.13 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จากนั้นได้ไปก่อเหตุที่หน้าหมู่บ้านบัวทองธานี บริเวณใต้สะพานลอย วินรถแท็กซี่ ริมถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี คนร้าย 2 คนคาดว่าเป็นรายเดียวกัน ใช้จักรยานยนต์และใช้อาวุธมีดฟันมือลุงวัย 53 ปี ได้รับบาดเจ็บ ชิงกระเป๋าสะพายหลบหนีไป จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.ณัฐจักร มาลีเวชเชษพงศ์ สว.สส.พร้อมชุดสืบสวน ภ.จว.นนทบุรี รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุหน้าประตูร้านสะดวกซื้อ 7-11 พบร่างของ ด.ช.ภูมิพัฒน์ เนตรหาญ อายุ 14 ปี ถูกอาวุธมีแทงเข้าที่ท้องด้านซ้าย ลำไส้ทะลักออกมา โดยมี พ.จ.อ.สุกฤษฎ์ เนตรหาญ พ่อของ ด.ช.ภูมิพัฒน์ คอยประคองอยู่ จึงได้ประสานรถพยาบาลนำตัวส่ง รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ บางใหญ่

รายที่ 2 ที่หน้าหมู่บ้านบัวทองธานี ริมถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี พบ นายนิพล สินสุข อายุ 52 ปี ทำงานเทศบาลเมืองบางบัวทอง ผู้เสียหายมีบาดแผลที่ข้อมือซ้าย คนร้ายได้กระเป๋าสะพายไป ถูกก่อเหตุขณะนั่งรอรถอยู่ที่ป้ายรถเมล์ผู้โดยสารใต้สะพานลอย หน้าหมู่บ้านใกล้ร้านสะดวกซื้อ 7-11 จึงนำตัวส่ง รพ.บางบัวทอง สอบถามนายนิพล ทราบว่ามีคนร้าย 2 คนขับขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ล้อสีทอง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ลักษณะคนร้าย คนขับสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ สวมหมวกกันน็อก คนซ้อนท้ายใส่เสื้อคลุมสีดำ สวมหมวกแก็ป โดยคนซ้อนท้ายลงมากระชากกระเป๋าสะพายแต่ดึงไม่ออก คนขับจึงถือมีดดาบลงมากระชากกระเป๋า และฟันมือจนเส้นเอ็นขาดได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะพากันหลบหนีไป

ขณะที่ พ.จ.อ.สุกฤษฎ์ เนตรหาญ เจ้าหน้าที่กรมการสื่อสารและเทคโนโลยีสารสนเทศทหารเรือ พ่อของเด็กชายภูมิพัฒน์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายนั่งทำรายงานจนดึก ส่วนตนนอนหลับอยู่ในบ้าน จนเวลา 02.00 น. ลูกชายได้ออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อที่อยู่ปากซอย ห่างบ้านแค่ 100 เมตร พอซื้อของเสร็จก็เดินกลับบ้าน ปรากฏว่ามีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับขี่จักรยานยนต์ตามมาประกบ ก่อนจะถีบลูกชายตนให้ล้ม แต่ลูกชายตนเป็นคนตัวใหญ่ จึงไม่ล้ม คนร้ายจึงได้จอดรถลงมาใช้อาวุธมีดเพื่อที่จะจี้เอากระเป๋าเงินที่ลูกชายถืออยู่ จนเกิดการยื้อแย่งต่อสู้กัน ก่อนที่ลูกชายจะโดนคนร้ายแทงเข้าที่ชายโครงซ้าย จนลำไส้ไหลออกมา ลูกชายตนจึงวิ่งเอามือกุมลำไส้ ไปขอความช่วยเหลือกับพนักงานร้านสะดวกซื้อ ตอนนั้นลูกชายตนยังมีสติจึงให้พนักงานร้านสะดวกซื้อโทร.มาหาตน บอกว่าถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ตนตกใจและงงมากว่าลูกชายตนอยู่บ้านจะถูกแทงได้ยังไง จึงรีบวิ่งออกไปดูก็พบว่า ลูกชายตนนอนเลือดท่วมอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 โดยมีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ท้องมีไส้ไหลออกมา จึงได้โทร.เรียก 1669 เพื่อนำตัวส่ง รพ. นอกจากนี้ ตนยังทราบอีกว่าหลังคนร้ายก่อเหตุแทงลูกชายตนจนได้รับบาดเจ็บแล้วยังไปก่อเหตุฟันคนที่อยู่หน้าหมู่บ้านอีก อยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะเป็นภัยและอันตรายต่อสังคมอย่างมาก ส่วนอาการบาดเจ็บของลูกชายตนหลังได้รับการผ่าตัดเย็บลำไส้เสร็จ เรียบร้อยแล้วอาการปลอดภัย แต่ยังพักตัวอยู่ในห้อง ICU เพื่อเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด

ทางด้านนายสาโรจน์ พงษ์เกษม อายุ 60 ปี อาชีพคนขับแท็กซี่ กล่าวว่า ตนมาทราบว่ามีคนร้ายก่อเหตุแทงเด็กวัยรุ่นจนไส้ไหล หลังจากนั้นคนร้ายได้หนีออกมาหน้าหมู่บ้านและมาเจอลุง 2 คน นั่งอยู่ที่เพิกพักป้ายรถรถผู้โดยสาร คนร้ายได้เลี้ยว จยย.กลับมาลงมือจะชิงเอากระเป๋าเงิน แต่ลุงขัดขืนไม่ยอมให้กระเป๋าเงิน ก่อนที่จะหนีไปได้ 1 คน ส่วนอีกคนถูกคนขับรถ จยย.และเพื่อนลากตัวไปที่ริมถนนก่อนใช้อาวุธมีดฟันมือเมื่อได้กระเป๋าไป คนร้ายหลบหนีไปทางเส้นสุพรรณบุรี ดูคลิปจากตำรวจ คนร้ายโหดเหี้ยมมาก คืนเดียวก่อเหตุสองครั้ง ปกติตนจะเลิกขับรถแท็กซี่ ประมาณตี 3 พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้รู้สึกกลัว ก็คงต้องระวังตัวมากขึ้น และอาจจะไม่ขับจนดึกเกินไป

ขณะที่ พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง เปิดเผยว่า เท่าที่สอบปากคำคนเจ็บและพยาน พบว่า คนร้าย 2 คน ใช้รถฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ ล้อสีทอง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ลักษณะคนร้าย คนขับ สวมเสื้อแขนสั้นสีดำ สวมหมวกกันน็อก คนร้ายคนที่ 2 คนซ้อนท้าย ใส่เสื้อคลุมสีดำ สวมหมวกแก็ปก่อเหตุชิงทรัพย์ และใช้อาวุธมีดแทง ด.ช.ภูมิพัฒน์ เนตรหาญ อายุ 14 ปี ได้เงินในกระเป๋า 100 บาท ต่อมา เวลา 02.03 น. ขี่รถออกจากหมู่บ้าน ก่อเหตุ ชิงทรัพย์ นายนิพล สินสุข อายุ 52 ปี พนักงานเทศบาลเมืองบางบัวทอง โดยใช้อาวุธมีดฟันข้อมือซ้ายจนเส้นเอ็นขาด ได้รับบาดเจ็บ ทรัพย์สินที่ได้เป็นเงินสด 2000-3000 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเอกสารทางราชการ

หลังคนร้ายก่อเหตุก็ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ติดตามคนร้ายที่หลบหนีไป แต่ยังไมพบตัว ตอนนี้ร่วมกับชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี ออกหาข่าว และไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีไป เพื่อที่จะติดตามตัวมาดำเนินคดี ให้ได้ เนื่องจากมีจิตใจที่โหดเหี้ยมก่อเหตุชิงทรัพย์แล้วยังทำร้ายเจ้าทุกข์อีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...