xs
xsm
sm
md
lg

“เปิ้ล ไอรีณ” แจ้งความถูกเพื่อนบ้านเจ้าปัญหาบุกรุก-ข่มขู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - เปิ้ล ไอรีณ เข้าแจ้งความตำรวจ สน.คันนายาว เอาผิดเพื่อนบ้าน 3 ข้อหา บุกรุก ข่มขู่ และหมิ่นประมาท สาเหตุมีปัญหายืดเยื้อระแนงหลังบ้านโดนทุบ-ก้นบุหรี่ในสวน

วันนี้ (29 พ.ค.) เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ สน.คันนายาว น.ส.ไอรีณ ศรีแกล้ว หรือเปิ้ล-ไอรีณ อายุ 40 ปี นักแสดง นางแบบชื่อดัง เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.นุสรณ์ กฤติยะโชติ สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว หลังถูกเพื่อนบ้านบุกรุกบ้าน เหตุเกิดภายในหมู่บ้านเดอะธารา ซอยพระยาสุเรนทร์ 35 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ เมื่อวานที่ผ่านมา

โดย น.ส.ไอรีณกล่าวว่า วันนี้มาแจ้งความเพื่อนบ้าน หลังจากเมื่อวานอีกฝ่ายได้มาแจ้งความตนไว้ที่ สน.คันนายาวสาเหตุที่มาแจ้งความนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยครั้งแรกเพื่อนบ้านเอาค้อนมาทุบระแนงหลังบ้านตนแตก สาเหตุทั้งหมดเริ่มต้นเมื่อกลางปีก่อน ตนออกมารดน้ำต้นไม้ที่สวนหลังบ้าน พบบุหรี่สูบได้ครึ่งตัวโยนทิ้งไว้ในสวนตน 4 มวน จึงเก็บบุหรี่และเดินไปหน้าบ้านของอีกฝ่าย บอกว่าตนไม่สูบบุหรี่ ดังนั้นบุหรี่จึงเป็นของอีกฝ่ายที่สูบแล้วโยนมาหลังบ้านตน การทำแบบนี้จะทำให้เกิดไฟไหม้ นั่นจึงเป็นการมีปัญหากันครั้งแรกกับบ้านหลังนี้

หลังจากนั้นทางภรรยาของอีกฝ่ายได้มาต่อว่าตนเรื่องทำระแนงสูงไปโดนเหล็กที่บ้านอีกฝ่ายทำไว้ ตนรู้เข้าจึงบอกว่าจะเปลี่ยนให้ แต่ขอเวลา 3 วันในการตามช่าง แต่รุ่งขึ้นอีกฝ่ายก็มาทุบระแนงหลังบ้านตนเสียแล้ว จึงนำไปสู่การแจ้งความไว้ครั้งหนึ่งแล้ว

น.ส.ไอรีณกล่าวอีกว่า เมื่อวานนี้ได้มีบุหรี่ตกมาอีกเป็นมวนที่ 5 ตนเห็นเข้าจึงรู้ว่าคุยไม่รู้เรื่องแล้วจึงถ่ายรูปบุหรี่ลงเฟซบุ๊ก ลงไปได้ประมาณ 10 นาที อีกฝ่ายก็เปิดประตูเข้ามาในบ้านตน แล้วมาหยุดที่สวนหลังบ้าน ถามว่าไหนบุหรี่ แล้วมาพูดต่อว่าการนำภาพลงเฟซบุ๊กแบบนี้ทำให้ถูกด่า พร้อมย้ำว่าบ้านหลังนี้ไม่มีคนสูบ แต่ลูกอาจแอบสูบมากกว่าพร้อมข่มขู่ตนว่าระวังไว้นะรถป้ายแดง โดยการถูกข่มขู่แบบนี้ อีกทั้งการที่ตนอยู่คนเดียว พ่อแม่ก็เสียไปแล้ว แฟนก็ไม่มี มาโดนแบบนี้ จึงต้องแจ้งให้ตำรวจมาตรวจเหตุ พออีกฝ่ายเห็นตำรวจก็ยังเปิดประตูเข้ามาในบ้านตนอีกครั้ง บอกว่าถามลูกแล้ว ลูกไม่ได้สูบบุหรี่ อีกฝ่ายบอกรู้ไหมว่าตนเป็นใคร เป็นเจ้าของบริษัท และเอาเช็คกับสมุดบัญชีมากางให้ดูว่าวันหนึ่งทำเงินได้เป็นล้าน แล้วบอกให้ตำรวจเอาตัวตนไปตรวจปัสสาวะ

“การพูดแบบนี้เป็นการกล่าวหาว่าดิฉันจัดปาร์ตี้ซึ่งไม่เคยทำ อยู่บ้านนี้อย่างสงบสุข ทำแบบนี้เหมือนโดนตบหน้าหยามเกียรติ ตำรวจก็ยืนฟัง หลังเกิดเหตุอีกฝ่ายได้มาแจ้งความที่ สน.คันนายาว ว่าดิฉันเอารูปไปลงเฟซบุ๊กทำให้เสื่อมเสีย วันนี้จึงมาแจ้งความกลับ 3 ข้อหา คือ 1. ข้อหาข่มขู่กรรโชก 2. ข้อหาบุกรุกยามวิกาล 3. หมิ่นประมาท ที่กล่าวหาบอกตำรวจให้ดิฉันไปตรวจปัสสาวะ ทั้งนี้ ไม่เคยมีปัญหากับใคร อยู่บ้านก็ช่วยเก็บขยะ ซื้อของมาแจกตลอด มาโดนแบบนี้จึงต้องมาแจ้งความไว้ก่อน และต้องการดำเนินคดีถึงที่สุด”

เบื้องต้นตำรวจจะสอบปากคำรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...