xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ตามจับกู้ภัยเก๊! ตระเวนขโมยรองเท้าตามบ้านเช่า ผงะคำสารภาพ เอาไปสำเร็จความใคร่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมสภ.บางศรีเมือง นนทบุรี ตามจับหนุ่มแต่งกายคล้ายกู้ภัย ตระเวนขโมยรองเท้าตามบ้านเช่า-อพาร์ตเมนต์ ค้นห้องพักพบของกลางนับร้อยคู่ อึ้งคำสารภาพขโมยแล้วนำมานอนกอดสำเร็จความใคร่ พบประวัติเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วเมื่อปี 62

วันนี้ (24 พ.ค.) เมื่อเวลา 13.30 น. พล.ต.ต.เอกภพ ประสิทธิ์วัฒนชัย รอง ผบช.ภ.1 รรท.ผบก.ภ.จว.นนทบุรี สั่งการให้ พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง พ.ต.ท.ธรรศกร ก้อนทอง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.คำตัน คำดี สว.สส.สภ.บางศรีเมือง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี และสืบสวน สภ.บางศรีเมือง ร่วมกันจับกุมตัว นายธีรภัทร์ หรือตูน คล้ายยา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 ม.5 ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี พร้อมของกลางเป็นรองเท้าแตะจำนวน 126 คู่ เสื้อกั๊กสีดำ ติดโลโก้เครื่องหมายสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ เครื่องหมายงานป้องกันบรรเทาสาธารณภัย กางเกงขายาวสีขาว 1 ตัว วิทยุสื่อสารยี่ห้อ Spender 1 เครื่อง และจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ ทะเบียน วงย-812 กรุงเทพมหานคร รถที่นายตูนขี่ใช้ก่อเหตุตระเวนขโมยรองเท้า

โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่าเป็นบุคคลตามภาพในวงจรปิดที่ลักรองเท้าตามบ้านเช่าจริง โดยเอารองเท้าที่ลักมาไปนอนกอดและสำเร็จความใคร่ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อ 1. ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยมียานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไป 2. มีซึ่งเครื่องวิทยุคมนาคมโดยไม่ได้รับอนุญาต และ 3. ออกนอกเคหสถาน เวลา 23.00 ถึง 04.00 (ฝ่าฝืนเคอร์ฟิว) นำตัวส่งร้อยเวร สภ.บางศรีเมือง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ ก่อนถูกจับกุมตัว สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 พ.ค. 63 เวลา 00.20 น. มีผู้เสียหายหลายรายที่อาศัยอยู่ภายในซอย 7 วัดเฉลิมพระเกียรติ ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี ต่างพากันเข้าแจ้งความให้ช่วยติดตามคนร้ายที่ตระเวนลักรองเท้าตามบ้านเช่า สร้างความเดือดร้อนไปทั่ว เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายรายนี้คือนายธีรภัทร์ หรือตูน คล้ายยา ขณะก่อเหตุได้แต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่กู้ภัย ติดตราสัญลักษณ์เหมือนเจ้าหน้าที่กู้ชีพหน่วยแพทย์ ตระเวนขี่จักรยานยนต์เข้าไปภายในซอยดังกล่าว แล้วจอดรถบริเวณหน้าบ้านเช่าและอพาร์ตเมนต์หลายแห่ง ก่อนที่จะขโมยรองเท้าแตะที่เจ้าของถอดทิ้งไว้หน้าห้อง และได้ขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปจนมาถูกเจ้าหน้าที่จับได้วันนี้ เวลา 11.00 น.ที่บ้านเลขที่ 16 ม.5 ต.บางขุนกอง ขณะนอนอยู่ในห้องนอนตัวเองโดยมีของกลางรองเท้าที่ลักมาเป็นจำนวนมาก หลังทราบข่าวจับตัวคนร้ายนี้ได้มีผู้เสียหายรายหลายเดินทางมาชี้ตัวนายธีรภัทร และยืนยันรองเท้าของตนเองที่ถูกลักไป จากการสอบประวัตินายธีรภัทร์เคยถูกจับคดีลักทรัพย์รองเท้าแตะที่ สภ.บางกรวย เมื่อปี 62 แต่ก็มาก่อคดีในลักษณะเดียวกันอีกในเขต สภ.บางศรีเมือง โดยคาดว่าผู้ต้องหารายนี้คงตระเวรลักรองเท้าไปทั่วในเขตพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เพราะของกลางที่พบมีเป็นจำนวนมากนั่นเอง


กำลังโหลดความคิดเห็น...