xs
xsm
sm
md
lg

โจรสาวลูกสองหิว! ฉวยโอกาสเจ้าของร้านส้มตำอยู่หลังบ้าน ขโมยคอหมูย่างหนีลอยนวล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

แม่ค้าส้มตำฉุนถูกล่วงคองูเห่า ขโมยสาวลูกสองฉกคอหมูย่างวางขายหน้าร้าน โวยโดนหลายรอบ ลงทุนติดกล้องวงจรปิด จับภาพได้คาหนังคาเขา ลั่นมาขอดีๆ ก็ให้กิน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Focus Gus โพสต์ข้อความว่า “ใครเจอสองแม่ลูกนี่ที่ไหนแจ้งทีนะครับพาโมโหด้วย กว่าจะหาได้เงินแต่ละบาท อย่าทำให้มันติดเป็นสันดาน มันยืนรอรถเมล์อยู่เน็ตไม่ดีรีกล้องช้าไปไม่งั่นมึงโดนกูแน่ ขโมยเก่งนักหลายรอบละ สงสัยไม่รู้ว่ากูติดกล้อง”

ภาพจากกล้องวงจรปิดวันที่ 11 พ.ค. 63 เวลา 09.52 น.จับภาพหญิงอายุประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อแขนสั้น กางเกงขาสั้น ใส่รองเท้าแตะ เดินมากับเด็กผู้ชายอายุประมาณ 7-8 ปี ทั้ง 2 คน เดินลงมาจากสะพานลอยทำทีเหมือนจะมาซื้อของ ฉวยโอกาสช่วงเจ้าของร้านเผลอหญิงคนดังกล่าวได้หยิบคอหมูย่างที่วางอยู่บนโต๊ะบริเวณหน้าร้านรีบเดินหลบหนีไป

ล่าสุด วันนี้ (11 พ.ค.) เมื่อเวลา 16.00 น.ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เกิดเหตุพบเป็นตึกแถว 4 ชั้น ตั้งอยู่ใกล้กับสะพานลอยริม ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี บริเวณชั้นล่างขายส้มตำ ชื่อ ร้านส้มตำโคราช by แม่พรรี่ พบ น.ส.สุพรรษา เด่นดวง อายุ 24 ปี ลูกสาวเจ้าของร้าน กล่าวว่า เมื่อตอนประมาณ 8 โมงเช้าวันที่ 15 ตนเปิดร้านแล้วก็มีผู้หญิงกับลูกชายเดินลงมาจากสะพานลอยก่อนจะเดินวนไปมาหน้าร้านแล้วหยิบคอหมูย่างใส่กระเป๋ารีบเดินหนีไป ราคาประมาณเกือบ 300 บาท เพราะปกติตนจะขายเป็นชุด ชุดละ 60 บาท ปกติ 2 คนนี้จะเดินผ่านตรงนี้ทุกวัน ตนโมโหตรงที่ว่าเรายังไมได้เปิดบิล ไม่ได้ทำอะไรเลยกว่าเราจะหาได้เงินได้ก็ลำบาก แต่คุณเล่นมาทำแบบนี้ คุณมาขอดีๆ คุณอาจจะได้กินดีกว่านี้ก็ได้ อาจจะได้หลายอย่าง แต่นี่คือมาหยิบและตีเนียนเดินไปเลย อยากฝากบอกร้านค้าให้ระมัดระวังเผลอไมได้เลย ที่ตนติดกล้องเพราะว่าของหายหลายรอบแล้ว เอาอะไรมาวางขายก็หายทีละอย่าง 2 อย่าง เราเผลอไมได้แม้แต่เสี้ยววินาทีจริงๆ

นางสมพร เด่นดวง อายุ 45 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า กำลังจะเตรียมของขาย พอดีเข้ามาเอาถุงไปใส่ของ ลูกสาวอยู่หลังบ้าน ตนรู้สึกผิดสังเกตพอมองมาหน้าบ้านเหมือนมีผู้หญิงเดินมาหยิบของแต่ก็ไม่แน่ใจ เลยบอกกับลูกสาวให้ดูกล้องวงจรปิด แต่กล้องมันช้ากว่าจะดูได้เขาก็ไปอยู่ป้ายรถเมล์แล้ว เห็นภาพจากกล้องคนร้ายหยิบคอหมูย่างที่วางไว้ในถาดบนโต๊ะใกล้กับไก่ย่างและเดินออกไปเลย ตนยังไม่อยากไปแจ้งความอยากฝากบอกถ้าไม่มีมาขอเลย ตนให้อยู่แล้วแต่ไม่อยากให้มาทำแบบนี้ พอเจอแบบนี้มันโมโหถ้าหิวจริงๆ มาก็มาขอเลยไม่ว่าหรอกเพราะชอบทำบุญอยู่แล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...