xs
xsm
sm
md
lg

จับผู้รับเหมาทำร้ายร่างกายลูกจ้าง ค้นรถพบยาบ้า 2,000 เม็ด และยาไอซ์ครึ่งกิโล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมตำรวจพร้อมฝ่ายปกครองปทุมฯ ออกลาดตระเวนดูแลความเรียบร้อยให้กับประชาชน พบนายจ้างรับเหมาคล้ายคนเมายา ทำร้ายร่างกายลูกน้อง ค้นรถเจอยาบ้า 2,000 เม็ด และยาไอซ์ครึ่งกิโลเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย พ.ต.อ.ดุรกร สิทธิสมบูรณ์ ผกก.สภ.สามโคก, พ.ต.ท.วสัน คงนิล รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.อชิรวัตติ์ ถาวรเจริญวัฒน์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.นักรบ ชอบทำทาน สวป., ร.ต.อ.สิริรังสรรค์ วิชัย รอง สวป., ร.ต.อ.วสันต์ คงใย รอง สวป. และ ร.ต.อ.ชยพล หมื่นจง รอง สว.สส. ได้ร่วมกันปล่อยแถวกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง โดยมี นายภานุวัฒน์ กุลเรือง ผู้ช่วยป้องกันจังหวัด, นางสาวพิรุฬห์พร เพียงพิมพ์ ผู้ช่วยจ่าจังหวัดปทุมธานี, นางสาวภัสทรียา สุขวุฒิไชย ปลัดอำเภอสามโคก, กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน และ ตำรวจ สภ.สามโคก พร้อมด้วย อส.กองร้อยอาสารักษาดินแดนที่ 7 อำเภอสามโคก และ อส.กองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดปทุมธานี รวมกว่า 20 นาย เพื่อออกลาดตระเวนดูแลความเรียบร้อยให้กับประชาชนภายในเขต และบังคับใช้กฎหมายว่าด้วยสถานการณ์ฉุกเฉิน และการกระทำความผิดที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดและสิ่งของผิดกฎหมาย
จากการเปิดเผยของ พ.ต.อ.ดุรกร สิทธิสมบูรณ์ ผกก.สภ.สามโคก กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรสามโคก ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทกันและส่งเสียงดัง ภายในวัดบางนา หมู่ที่ 1 ตำบลบางโพธิ์เหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุจึงให้สายตรวจ สภ.สามโคก พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอสามโคก รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายณัฐพล โชติโหมด อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 64/1 ม.13 ต.วังบ่อ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ พร้อมด้วยของกลาง 1. ยาไอซ์ น้ำหนักสุทธิ 0.67 บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสแบบดึงเปิดกดปิด

ทางด้าน พ.ต.อ.ดุรกร สิทธิสมบูรณ์ ผกก.สภ.สามโคก กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทกันและส่งเสียงดัง ภายในวัดบางนา ระหว่างนายจ้างซึ่งเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง กับลูกจ้าง เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้เดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงที่วัด พบ นายณัฐพล โชติโหมด ยืนส่งเสียงดังโวยวาย อยู่บริเวณดังกล่าว และมีลักษณะท่าทางมีพิรุธคล้ายคนเมายาและสงสัยว่า จะมีสิ่งผิดกฎหมาย ซุกซ่อนอยู่ภายในตัว เพื่อขอทำการตรวจค้น นายณัฐพล แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจค้นภายในรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 2 ฒส 3970 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดไว้ที่หน้าศาลาข้างเมรุ ผลการตรวจค้นพบยาบ้าและไอซ์ของกลางดังกล่าว

จากการสอบถาม นายณัฐพล รับว่า ยาบ้าและไอซ์ ของกลางดังกล่าวเป็นของตนเองจริง ซึ่งยาบ้าและไอซ์ได้ตนเองซื้อมาจากนายเพชร ไม่ทราบสกุลง บ้านอยู่แถวๆ อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยยาบ้าซื้อมาในราคา มัดละ 20,000 บาท (1 มัด มี 2,000 เม็ด) ส่วนไอซ์ จำนวน 1 ถุง ซื้อมาในราคา 20,000 บาท ซึ่งตนเองยอมรับว่า ได้ซื้อมาเพื่อจำหน่าย ให้กับวัยรุ่นทั่วไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวไปทำประวัติ และได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยไม่ได้รับอนุญาต” และได้ทำการตรวจยึด รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นออลนิวดีแมคช์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 ฒส 3970 กรุงเทพมหานคร พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.สามโคก เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...