xs
xsm
sm
md
lg

ป.จับ รอง ผกก.เก๊ จีบสาวใหญ่ทางเฟซฯ ก่อนเชิดเก๋งหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - กองปราบ ตามรวบ รอง ผกก.กำมะลอ หลอกจีบสาวใหญ่ทางเฟซบุ๊กแล้วเชิดเก๋งหนีไป

วันนี้ (27 เม.ย.) ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ท.นิธิ ตรีสุวรรณ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ หรือ ป๊อป ทองแฉล้ม อายุ 44 ปี ตามหมายจับศาลแขวงสมุทรปราการ ที่ จ.74/2561 ลงวันที่ 3 เม.ย. 61 ข้อหา “ลักทรัพย์” ได้ในพื้นที่หมู่ 6 ต.โลกสี่หมื่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี

ทั้งนี้ เมื่อเดือน ก.ค. 2560 นางณัฏฐกันย์ (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ผู้เสียหายได้รู้จักกับ นายพงษ์ศักดิ์ ผู้ต้องหา ผ่าน “เฟซบุ๊ก” จากนั้นก็มีการพูดคุยจีบกันเชิงชู้สาว โดย นายพงษ์ศักดิ์ อ้างตัวว่า เป็นข้าราชการตำรวจ ตำแหน่งรองผู้กำกับการ อีกทั้งตามภาพถ่ายในเฟซบุ๊ก นายพงษ์ศักดิ์ ยังชอบสวมใส่เสื้อที่มีตราตำรวจเป็นประจำ ผู้เสียหายเลยหลงเชื่อว่าเป็นตำรวจจริง จากนั้นเมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2560 นายพงษ์ศักดิ์ ได้นัดเจอกับผู้เสียหายที่หน้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดนครนายก โดยนางณัฏฐกันย์ ขับรถเก๋งฮอนด้า รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีขาว มูลค่า 4 แสนกว่าบาท ไปรับผู้ต้องหาที่บริเวณดังกล่าว

ต่อมาทั้งสองก็ได้ไปเที่ยวที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และนอนค้างอยู่ 1 คืน พอวันรุ่งขึ้น นายพงษ์ศักดิ์ ได้หลอกผู้เสียหายว่า จะต้องไปประชุม เกี่ยวกับธุรกิจรถยนต์ด่วน ที่ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา กทม. พร้อมกับขอให้ผู้เสียหายขับรถไปส่ง ก่อนที่จะถึงศูนย์ประชุมไบเทค นายพงษ์ศักดิ์ ได้บอกให้ นางณัฏฐกันย์ ลงรถที่ห้างสรรพสินค้า เมกาบางนา อ้างว่า ให้ไปเดินเที่ยวเพื่อรอ หลังจากประชุมเสร็จแล้วจะรีบขับรถกลับมารับ ปรากฏว่า หลังจากที่ผู้เสียหายลงรถที่ห้างดังกล่าวแล้ว ก็ไม่สามารถติดต่อนายพงษ์ ศักดิ์ได้อีกเลย จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้เบาะแสว่า ผู้ต้องหาหลบหนีมากบดานใน จ.กาญจนบุรี จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว ซึ่งยังพบด้วยว่า ระหว่างเข้าจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ ยังสวมใส่เสื้อยือคอปกที่มีตรา สตช.ตามผู้เสียหายเคยให้การไว้อีกด้วย

สอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่ง สภ.บางแก้ว ดำเนินคดีต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น