xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มดิ่งคอนโดดับ คาดเครียดถูก ตร.จับคดีลักของ แถมถูกไล่ออกจากงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม
MGR Online - หนุ่มขายเครื่องสำอางคิดสั้นกระโดดคอนโดฯ ย่านรามคำแหงเสียชีวิต คาดเกิดความเครียดเพราะถูกจับคดีลักทรัพย์ และถูกไล่ออกจากงาน


วันนี้ (24 เม.ย.) ร.ต.อ.ยุทธพงษ์ แต้มทอง รอง สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุชายตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดที่พลัมคอนโด ซอยรามคำแหง 2 ถนนรามคำแหง แขวงและเขตสวนหลวง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ ผกก.สน.หัวหมาก แพทย์เวรนิติเวช รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารที่พักอาศัยสูง 33 ชั้น ที่กันสาดปูนลานจอดรถชั้น 6 พบศพนายณรงค์ฤทธิ์ พุกพ่วง อายุ 28 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลกะโหลกศีรษะแตก ร่างกายแขนขาหักผิดรูป ใกล้กันพบผ้าเช็ดตัว 1 ผืน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้วิธีใช้เชือกผูกตัวนำเปลหามโรยลงมาจากหน้าต่างบันไดหนีไฟ ชั้น 7 นำศพใส่เปลผูกสี่ด้านโรยศพลงมามีอาสาสมัคร 1 คน ประคองเปล่ลงมาที่พื้นด้านล่างเพื่อชันสูตร

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นพนักงานขายเครื่องสำอางสินค้าปลอดภาษี คิงเพาเวอร์ ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ มีนิสัยและทำตัวแบบผู้หญิง พักอยู่ห้องเลขที่ 1398/913 ชั้นที่ 31 ร่วมกับพ่อแม่และน้องสาว รวม 4 คน ก่อนเกิดเหตุหลังจากผู้ตายอาบน้ำเสร็จแล้วเดินเข้าไปอยู่ในห้องนอนของตัวเอง ล็อกประตูจากด้านในก่อนกระโดดลงมาจากระเบียงหลังห้องเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งผู้ตายมีปัญหาถูกตำรวจ สภ.สุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ จับกุมข้อหาลักน้ำหอม และลิปสติก รวมหลายรายการจากที่ทำงานของตัวเอง และประกันตัวออกมาเมื่อวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมาประกอบกับถูกไล่ออกจากที่ทำงานอีกด้วย

เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจเครียดเรื่องตกเป็นผู้ต้องหาลักทรัพย์และถูกไล่ออกจากงาน และที่ผ่านมาผู้ตายก็เก็บตัวอยู่ในห้องนอนของตัวเองมาตลอดก่อนคิดสั้นฆ่าตัวตายหนีปัญหาดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...