xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มโรงงานแทงเมียตาย มอบตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มบ้านฉางแทงแฟนสาวด้วยอาวุธมีดปอกผลไม้ เข้าที่หน้าอกและท้อง ฟุบจมกองเลือด เพื่อนๆ พาส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

วันที่ 16 เมษายน 2563 พ.ต.อ.อเนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี พร้อม พ.ต.ท สมยศ คำจันทร์ รอง ผกก.(สส.) และ พ.ต.ท. ขจร ฉัตรแก้วมณี รอง ผกก.(สอบสวน) พร้อมด้วยชุดสืบสวนได้รวบรวมหลักฐาน ในการขออนุมัติหมายจับ นายวชิระ ชาวศรีษเกษ หรือเก่ง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/3 บ้านเอื้ออาทรปทุมธานี (บ้านฉาง) ถ.ปทุมลาดหลุมแก้ว ต.บางปรอก อ.เมืองปทุมธานี ของศาลจังหวัดปทุมธานีที่ จ.34/2563 ลงวันที่ 15 เมษายน 2563 ในข้อกล่าวหากระทำความผิดฆ่าผู้อื่น ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

ด้าน พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี เปิดเผยว่า สืบเนื่องมาจากเมื่อช่วงหัวค่ำ ของวันที่ 14 เม.ย. ทาง พ.ต.ท.ขจร ฉัตรแก้วมณี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในห้องเลขที่ 202 เพชรปทุมอพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่เลขที่ 55/31 ซอย 3 ถ.ปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว ต.บางปรอก อ.เมืองปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงพร้อมชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบ พบเพียงกองเลือดและมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 1 ฟุต ที่มีคราบเลือดติดอยู่และตกข้างกองเลือดภายในห้อง จึงได้ทำการบันทึกภาพ และรวบรวมของกลางไว้เป็นหลักฐาน และทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายวชิระ ชาวศรีษเกษ หรือเก่ง อายุ 23 ปี ส่วนคนเจ็บทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.พนิดา หรือเมย์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 ม.3 ต.เมืองการุ้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลปทุมธานี และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่ามีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีด เข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย 1 แห่ง และหน้าท้องขวา 1 แห่ง ก่อนมอบศพให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และทางญาติไปรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่จังหวัดนครปฐมแล้ว

โดยกรณีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อนายวชิระ หรือเก่ง ใช้อาวุธมีดแทงแฟนสาว ในระหว่างนั้นเพื่อนของทั้งสองทราบข่าวว่าทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจึงเดินทางมาที่เกิดเหตุ พบว่าฝ่ายชายกำลังถือมีดล็อกคอแฟนสาวอยู่ จึงเข้าไปห้ามและแย่งมีดมาได้ โดยฝ่ายหญิงพยายามจะวิ่งออกนอกห้องแต่ไม่ทัน ฟุบจมกองเลือด เพื่อนๆ พากันนำส่ง รพ. และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ก่อเหตุได้อาศัยช่วงชุลมุนขับรถเก๋งสีขาว หมายเลขทะเบียน กว 7360 พระนครศรีอยุธยา หลบหนีไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับ ก่อนที่ผู้ต้องหาได้ติดต่อขอมอบตัวต่อพนักงานสอบสวน

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ นายวชิระ ชาวศรีษเกษ หรือเก่ง อายุ 23 ปี ทำงานอยู่ บ.แสตนเล่ย์ (ลาดหลุมแก้ว) อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี และเป็นบุคคลตามหมายจับของศาลจังหวัดปทุมธานี ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานี เพื่อมอบตัวสู้คดี หลังจากพนักงานสอบสวนได้สอบสวนเพิ่มเติม โดยผู้ต้องหาได้ยอมรับว่าเป็นบุคคลเดียวกันตามหมายจับของศาลจังหวัดปทุมธานีจริง จากนั้นในช่วง 13.00 น.วันที่ 16 เมษายน 2563 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้นำตัวขึ้นรถตู้เพื่อไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ ขณะที่ผู้ต้องหาได้กล่าวคำขอโทษกับญาติถึงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งที่ตนเองไม่ได้ตั้งใจจะให้เรื่องเกิด ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองปทุมธานีเพื่อดำเนินการทางคดีตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...