xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มธุรกิจฟาร์มผักซิ่งปอร์เช่หรูเสยจักรยานยนต์ดับ 1 เจ็บ 1

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหนุ่มควบเก๋งปอร์เช่ชนรถจักรยานยนต์บนถนนรังสิต-ปทุมธานี รถพังยับล้อหน้าขวาหลุดออกจากเพลา คนขับบาดเจ็บ ส่วนสาวขี่จยย.วัย 25 ปีเสียชีวิตคาที่

เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 63 ร.ต.อ.ธนวัต บุญช่วย ร้อยเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย อ.เสืองปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง1ราย เหตุเกิดถนนรังสิต-ปทุมธานี ขามุ่งหน้าปทุมธานีหน้าร้านเจ๊กคาร์ออดิโอเลขที่50/10หมู่5ต.บ้านกลางอ.เมืองจ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่บริเวณหน้าร้านพบรถยนต์เก๋งสปอร์ตยี่ห้อปอร์เช่ สีขาว ฌท 3344 กรุงเทพมหานคร จอดสงบนิ่งในสภาพพลิกตระแคงข้าง พิงเสาไฟข้างทางอยู่ สภาพพังยับเยินล้อหน้าขวาหลุดออกจากเพลารถ ห่างออกไปประมาณ50เมตรพบศพผู้เสียชีวิต เป็นหญิงหนึ่งราย ทราบชื่อน.ส.ศิริรัตน์ แนบทองหลาง อายุ25ปี ที่อยู่เลขที่39 หมู่ที่3ต.สาหร่าย อ.ชุมพวงจ.นครราชสีมา นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน และห่างออกไปอีก100เมตรพบรถจักยานยนต์ยี่ห้อยาม่าฮ่าฟรีโน่ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยิน นอกจากนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสเจ้าหน้าที่กูภัยนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี ส่วนคนขับรถยนต์ปอร์เซ่ ทราบชื่อนายสุวรา พัดทอง อายุ31ปี อยู่บ้านเลขที่ 32หมู่4 ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี ได้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส ก่อนหน้านี้

จากการสอบถามนางสาว ขวัญฤดี วรรณะสี อายุ 26 ปี แฟนเจ้าของร้านเครื่องเสียง กล่าวว่า ขนาดเกิดเหตุตนเองได้นอนอยู่ ที่บ้านพัก และได้ยินเสียงด้านนอกร้านดังสนั่นหวั่นไหว จึงเปิดร้านออกมาดู ก็พบว่ามีรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

ทางด้านร.ต.อ.ธนวัต บุญช่วย ร้อยเวรสอบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจากการตรวจสอบพบว่า มีกล้องวงจรปิด ของร้านค้าใกล้เคียงจับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ได้ ในขณะเกิดเหตุ และจะได้เชิญผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง (หลังจากออกจากโรงพยาบาลแล้ว) เพื่อนำไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก

ทางด้าน ร.ต.อ.ธนวัต เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุคนขับรถยนต์เปอร์เซ่ ทราบชื่อนายสุวรา พัดทอง อายุ31ปี อยู่บ้านเลขที่ 32หมู่4 ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี เป็นเจ้าของกิจการฟาร์มผัก อยู่ทางภาคเหนือ ได้ขับรถยนต์คันดังกล่าว ออกจากบ้านพักเขตเมืองปทุมธานี ไปซื้อไก่เคเอฟซี ภายในปั้มน้ำมันย่านตลาดพูนทรัพย์ ขณะกำลังขับกลับบ้าน โดยตนได้วิ่งมาทางช่องทางด้านขวา โดยยอมรับว่าขับมาเร็ว เป็นจังหวะที่มีรถจักรยานยนต์ ขับตัดหน้า และทำให้ตนเบรกรถไม่ทัน จึงชนรถจักรยานยนต์เข้าเต็มแรง

อย่างไรก็ตาม ตนพร้อมรับผิดชอบหาก ตนผิดจริงแต่ตนเองก็ได้รับบาดเจ็บ และต้องการไปรักษาตัวก่อนจะกลับมาให้ตำรวจสอบสวนอีกครั้ง ในส่วนผู้บาดเจ็บเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ที่ขณะนี้ถูกนำตัวส่ง รพ.ปทุมธานี ทราบชื่อน.ส.ทัศนีย์ วัฒนเกษม อายุ29ปีได้ขับมากับผู้เสียชีวิตทางตำรวจจะได้เรียกญาติมาสอบสวนในภายหลัง ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้งและจะได้ประสานทางญาติญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...